lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay thực đơn lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay không lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay Vâng lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá quốc tế hôm nay Tiêu đề Chủ nhật: Vương quốc Anh trong Top 25 Polls & Power Dòng (CẬP NHẬT) mới (Cập nhật)

Xem vị trí của Vương quốc Anh trong Tuần 4, 25 cuộc thăm dò và bảng xếp hạng điện hàng đầu khi họ phát hành.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Darrion Henry-Young. Jordan Wright. Quảng trường DeAndre. Dylan Ballard - một biển màu xanh

CẬP NHẬT

Vòng bảng xếp hạng bóng đá đại học được cập nhật đầu tiên đã ra mắt, và hầu hết trong số họ có Kentucky Wildcats Bên trong top 10.


Số 9 của bạn Kentucky Wildcats Hiện đang 3-0 sau chiến thắng 31-0 trước Bang Youngstown, chương trình đã đóng cửa lần đầu tiên kể từ năm 2009.

Kentucky hiện đã giành được 18 điều không liên quan trước cuộc đụng độ vào tuần tới với Bắc Illinois lúc 7 giờ tối ET trên ESPN. Đó sẽ là trò chơi không phải SEC cuối cùng trong một thời gian dài, vì những con mèo sau đó đi đến Oxford cho một trận đấu Top 25 có khả năng với Ole Miss Rebels, hiện được cho là trò chơi còn lại khó khăn nhất của Kentucky, bên ngoài Georgia.

Hiện tại, hãy kiểm tra lại ở đây trong suốt cả ngày để xem Vương quốc Anh đứng ở đâu trong 25 cuộc thăm dò và xếp hạng điện hàng đầu mới nhất.

Tweet trong ngày

Lotta Football chiến thắng với nhóm đó.

Tiêu đề của bạn

Kentucky Blanks Youngstown State
Hàng phòng ngự của Vương quốc Anh đã tổ chức bang Youngstown chỉ 192 yard tổng số hành vi phạm tội (134 đường chuyền, 58 vội vã). Những con mèo đã có sáu cú tắc bóng cho mất mát, bao gồm một cặp bao tải. Sinh viên năm nhất Alex Afari đã dẫn đầu Vương quốc Anh với năm lần giải quyết trong trò chơi. Jordan Wright đã có bốn cú tắc bóng, trong đó có hai lần thua lỗ.

Cơ sở mới của Vương quốc Anh được đặt tên là Trung tâm theo dõi và trường trong nhà Jim Green
Green là một trong những người tiên phong trong hội nhập SEC và là người được giới thiệu năm 2007 vào Đại học Danh vọng Đại học Kentucky Athletics. Green là người Mỹ gốc Phi đầu tiên tại Vương quốc Anh làm đồng đội trưởng trong nhóm theo dõi và vào tháng 12 năm 1971 đã trở thành vận động viên-vận động viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên tốt nghiệp từ Vương quốc Anh.

Rich Scangarello thất vọng trong màn trình diễn tấn công Clunky Kentucky
Rich Scangarello không hài lòng với vụ hành quyết tấn công, nhưng Wildcats vẫn đã ghi được gần 500 yard trong chiến thắng.

Ba takeaways từ chiến thắng 31-0 số 9 của Kentucky trước Bang Youngstown
Trong khi Vương quốc Anh giành được một chiến thắng thất vọng, có một vài khoảnh khắc cẩu thả. Levis đã ném hai lần đánh chặn trong cuộc thi, Vương quốc Anh đã dò dẫm bốn lần, trong đó có một bởi La'vell Wright dẫn đến một doanh thu, và những con mèo bị gắn cờ cao 10 lần, khiến họ mất 75 mét.

Ba vở kịch: Tavyion Robinson, Carrington Valentine tạo ra tác động lớn
Kentucky hiện đã ghi nhận 19 đường chuyền được bảo vệ (16 PBU, 3 lần đánh chặn) chỉ với 91 lần thử. Tỷ lệ PBU/INT cao (20,9%) đã giúp tăng cường phòng thủ vượt qua của Kentucky, dường như rất được cải thiện. Valentine đang dẫn đầu phí.

Kentucky đã điều tra các cầu thủ bóng đá làm việc tại bệnh viện để nộp thời gian không chính xác
Đại học Kentucky đã điều tra các cầu thủ bóng đá làm việc tại một bệnh viện chăm sóc sức khỏe ở Anh vào mùa xuân này để nộp các thời gian không chính xác.

Kiên cường Carrington Valentine bước lên để đóng cửa bang Youngstown
Carrington Valentine đã mang nó một cách cá nhân khi anh ta bình phương với Bryce Oliver và Youngstown State, giữ chim cánh cụt khỏi bảng điểm.

Những người leo núi bang Appalachian đã đánh bại Troy với Hail Mary 53 yard trong trận đấu cuối cùng
Chase Brice đã bắn một đường chuyền chạm bóng dài 53 yard cho Christan Horn trong lần chơi cuối cùng của trò chơi khi bang Appalachian giành chiến thắng 32-28 trước Troy. May mắn hoàn toàn tàn bạo cho cựu trợ lý Kentucky Jon Sumrall.

Đại học Bóng đá Tuần 3 nổi bật - Các vở kịch, trò chơi và takeaways hàng đầu
Đó là một suy nghĩ đáng sợ, nhưng Georgia trông thậm chí còn tốt hơn năm ngoái cho đến nay. Sự khác biệt lớn nhất? Tiền vệ Stetson Bennett đang chơi như một ngôi sao để đi cùng với một phòng thủ được tân trang vẫn chiếm ưu thế.

Báo cáo chấn thương tuần 2 cho mùa giải 2022
NFL.com theo dõi các chấn thương của mỗi đội trước tuần 2 của mùa giải NFL 2022.

Cuộc thăm dò mới cho thấy bí mật cho hạnh phúc là thực hành lòng biết ơn
Bí quyết để hạnh phúc tối đa có thể được tìm thấy trong tần suất chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, theo một cuộc thăm dò mới.

Hành khách bay đến Hawaii ngạc nhiên với những người ukulele miễn phí và bài học trên chuyến bay hạnh phúc nhất thế giới
Tây nam tờ rơi Rất vui mừng khi tìm thấy một loại ukulele miễn phí trên ghế của họ và cùng nhau, họ đã được đưa ra một bài học trên máy bay trên đường đến Hawaii.