lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 thực đơn lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 không lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 Vâng lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 Tyler Herro, cuộc đấu tranh sau khi tiếp tục

Bắn súng kém và chấn thương háng đã cản trở Herro trong các vòng playoff này.

Miami Heat v Boston Celtics - Trò chơi ba Ảnh của Elsa/Getty Images

Sau khi giành được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm NBA cho mùa giải nổi bật của mình, Tyler Herro đã có một cuộc tranh luận khó khăn.

Trong 14 trò chơi cho đến nay trong Playoffs NBA, Herro chỉ đạt được 74/179 cú sút (41,3%) và 16/69 lần thử 3 điểm (23,2%). Điều đó bao gồm chỉ đánh hai trong số 23 nỗ lực cuối cùng của anh ấy từ sâu, chỉ 8,7%.

Herro cũng đã chiến đấu với một chấn thương háng, dẫn đến việc anh ta không chơi trong quý IV của Game 3 và thiếu Game 4 hoàn toàn Miami Heat được buộc 2-2 với Boston Celtics Trong trận chung kết Hội nghị Đông.

Bây giờ, Herro sẽ bỏ lỡ một trò chơi khác, vì anh ấy đã từng loại trừ Game 5 ở Miami. Ban đầu anh được liệt kê là nghi vấn để chơi.

ESPN đã báo cáo vào thứ ba Chấn thương háng Herro, thường sẽ khiến anh ấy hết trong 2-4 tuần trong mùa giải thông thường, nhưng anh ấy hy vọng sẽ sớm trở lại sớm hơn khi nó làm hoặc chết vì sức nóng.

Tại đây, để hy vọng chúng ta sẽ gặp lại Herro trên sân và trở lại với chính mình trước khi nó quá muộn.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.