lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 thực đơn lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 không lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 Vâng lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá việt nam world cup 2022 Mark Stoops Hội nghị báo chí Thứ Hai và Biểu đồ chiều sâu tuần 2

Stoops thực hiện một số thay đổi trước trận đấu Kentucky Kentucky với Florida trong đầm lầy.

Giới thiệu Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Sau khi đánh bại Miami (OH) để bắt đầu Kentucky Wildcats hiện đang chuẩn bị cho một cuộc đụng độ lớn trong tuần 2 với Gators Florida.

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng Mark Stoops đã gặp các phương tiện truyền thông để tóm tắt tuần trước, giành chiến thắng trước Redhawks trong khi xem trước Florida.

Kentucky cũng đã phát hành một biểu đồ độ sâu mới, có những thay đổi đáng chú ý sau đây trong tuần này:

  • Kenneth Horsey đang bắt đầu ở giải quyết bên trái với Kiyaunta Goodwin làm sao lưu, trong khi David Wohlabaugh hiện là người dự phòng bên phải sau Jeremy Flax.
  • Chris Rodriguez và Jordan Wright vẫn vắng mặt, mặc dù kỳ vọng Wright sẽ trở lại trong tuần này.
  • La hèVell Wright là bản sao lưu chạy lại với Ramon Jefferson và Jutahn McClain vì chấn thương.
  • McClain vẫn được liệt kê là người trở lại khởi động dự phòng, vì vậy có lẽ anh ta đã thắng được khi ngồi ngoài rất lâu, trong khi Jefferson ra ngoài vô nghĩa.

Ở đây, biểu đồ độ sâu đầy đủ cho tuần 2.

Và đây là bản tóm tắt của cuộc họp báo Thứ Hai của Stoops thông qua điền kinh của Vương quốc Anh.

Phát biểu khai mạc…

Sau khi xem phim, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một số điều tốt, và một số điều chúng ta cần để trở nên tốt hơn. Bạn có thể biết rằng đó sẽ là tuyên bố mở đầu, phải không? Giống như tôi đã nói sau trận đấu, trò chơi một, tuần một. Bạn biết sau trò chơi, nó không bao giờ tệ như bạn nghĩ hoặc không bao giờ tốt bằng. Bạn nhìn lại nó và đó là một trò chơi kỳ lạ. Với việc có một sự trở lại khởi động và sau đó là một doanh thu mà chúng tôi đã ghi được hai vở kịch sau đó. Về mặt tấn công, chúng tôi thực sự chỉ có chín tài sản và bạn nhìn vào điều đó, muốn nói về chín tài sản và chúng tôi đã ghi được một số hình thức điểm trên sáu trong số chín. Một cái khác, loại khiến bạn hơi trầm trọng hơn một chút là ổ đĩa 14 phát kết thúc không có điểm. Nếu không, nó ngồi đó nhìn vào bảy trong số chín, vì vậy chúng tôi đã đưa bóng hai lần. Chín tài sản không phải là rất nhiều tài sản, một phần trong đó là phòng thủ mà chúng tôi đã giải quyết và cho họ lái xe dài sớm và kết thúc nó ở cuối chỉ cố gắng rời khỏi sân và từ bỏ bảy phút lái xe kết thúc. Phòng thủ chúng tôi thực sự ổn định và làm một số điều tốt, họ đã ghi bàn trên ba tài sản. Chúng tôi đã có một doanh thu về Downs, và năm punts, hai mục tiêu thực địa và một lần chạm bóng. Tất cả trong tất cả, có lẽ tốt hơn một chút so với tôi nghĩ.

Có một số điều mà tất cả chúng ta đều cảm thấy ra khỏi trò chơi cần được xem xét, cần phải được giải quyết và chúng ta cần phải cải thiện. Đây là, thể chất và có thể điều hành bóng đá và có thể bảo vệ tiền vệ. Khi sẽ (Levis) có thời gian, anh ấy rất tốt như anh ấy thường là. Anh ấy đã thực hiện một số cú ném đáng kinh ngạc dưới sự cưỡng bức là tốt. Có một số vấn đề trong bảo vệ vượt qua là tốt. Sau khi nhìn vào nó, nó không bao giờ tệ như bạn nghĩ. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy như thế, và tất cả các bạn đều có thể chứng thực điều đó trong vài năm qua, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi có một đường tấn công khá vững chắc. Tôi nhớ đã ở đây thảo luận với bạn, năm ngoái hoặc năm trước, hoặc trong nhiều năm qua, mọi người đều đạt được chế độ hoảng loạn trên đường tấn công. Chúng tôi dường như kéo nó lại với nhau khá nhanh. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ là một vấn đề trong năm nay. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã chơi tốt hơn một chút so với chúng tôi nghĩ ở bốn trong số năm vị trí và những người đó sẽ tiếp tục trở nên tốt hơn. Jager (Burton) đã phạm một sai lầm đã từ bỏ áp lực, nhưng bên ngoài đó, anh ấy đã chơi một trò chơi bóng đá thực sự tốt và điều đó thực sự tốt để xem. Tôi cảm thấy như chúng tôi đã chơi thực sự tốt bên trong. Một lần nữa, Eli (Cox) có một hoặc hai vở kịch mà chúng tôi muốn có. Nhìn chung, rất vững chắc ở đó, anh ấy sẽ là một người chơi rất vững chắc. Và, tương tự với Tashawn (Manning), đã chơi một trò chơi thực sự tốt cho một anh chàng đã bỏ lỡ khá nhiều trại với một vài vết thương nhỏ, thực sự chơi tốt. Jeremy (Flax) cũng đã làm một số điều tốt. Chúng tôi sẽ nhận được họ giải quyết và chúng tôi sẽ khắc phục các vấn đề và trở nên tốt hơn, giống như chúng tôi sẽ ở các vị trí khác.

Chúng tôi rõ ràng có một bài kiểm tra lớn trong tuần này sẽ đi vào Florida.Florida đang giành chiến thắng lớn trước Utah.Vì vậy, nó cho thấy sự cải thiện mà họ đã thực hiện theo năm đầu tiên dưới (huấn luyện viên trưởng) Billy (Napier) và những gì họ đang diễn ra, họ đang làm rất tốt.Bất cứ khi nào bạn đi xuống Florida, bạn biết họ là một đội bóng rất tài năng.Nó sẽ là một môi trường tuyệt vời, môi trường thù địch.Trò chơi East East trên đường, thử thách lớn, nên rất nhiều niềm vui.Nên có bất kỳ vấn đề nào mà tôi đã đề cập tuần trước.Đến sau trò chơi, tôi cảm thấy như chúng ta hơi trần tục, chơi mà không có cường độ và căng thẳng mà chúng ta cần.Chúng tôi sẽ sửa những thứ đó và chúng tôi sẽ cải thiện tốt như chúng tôi cần, đi trên đường, nhưng chúng tôi rất vui mừng về thử thách này.

Trên một bản cập nhật về Chris Rodriguez Jr. và Jordan Wright

Tôi ước tôi đã làm các bạn. Tôi ước tôi đã làm. Tôi không biết, với việc là một kỳ nghỉ ngày hôm nay, tôi không có bất cứ điều gì tôi có thể báo cáo. Một lần nữa, tôi đã luôn luôn minh bạch với bạn và cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể. Một lần nữa, tôi đã được thông báo rằng những thứ đang diễn ra, có những lớp này mà tôi đã được khuyên tôi có thể nhận xét về nó. Nó không phải là tôi đang cố gắng che giấu mọi thứ với bạn, nhưng một lần nữa, người chơi có quyền và những thứ có tính chất đó với tình huống này.

Về việc có bao nhiêu trách nhiệm là Levis, để đảm bảo hành vi phạm tội được chuẩn bị

Có một trách nhiệm mà anh ấy chấp nhận, nhưng không hơn bất kỳ nhà lãnh đạo nào khác trong đội. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều hiểu rằng Will là một cầu thủ bóng đá rất giỏi và là một nhà lãnh đạo rất giỏi. Anh ấy làm cho mọi người tốt hơn hàng ngày. Anh ấy có tác động rất lớn đến chương trình của chúng tôi, cách anh ấy dẫn dắt, cách anh ấy đẩy hành vi phạm tội. Bạn đã thấy điều đó trong hai năm qua và anh ấy sẽ tiếp tục làm điều đó.

Về lý do bình luận về sự không khả dụng của Chris Rodriguez Jr.

Bạn đã (bệnh nhân). Một lần nữa John, nếu tôi có thể nói điều đó tôi sẽ làm. Nó đơn giản mà. Tôi không cố giữ bất cứ điều gì lại. Tôi có thể rõ ràng hơn thế, tôi đã được thông báo, tôi có thể nói. Bất cứ ai mà tổn thương, bị thương, những điều ngoài kia tôi đã nói với bạn trong 10 năm. Tôi nghĩ rằng bạn có thể hiểu rằng nó ra khỏi tay tôi.

Khi chia tách người chơi, đình chỉ của người chơi hoặc sáng tạo với nó

Tôi đánh giá cao bạn sử dụng từ đó bởi vì tôi nhận ra rằng tôi đã mâu thuẫn với bản thân mình vào tuần trước. (Tiếng cười) Lý do mà tôi mâu thuẫn là vì tôi đã từng nói thẳng với bạn. Một lần nữa, tôi đã được thông báo rằng tôi chỉ cần phải giữ mẹ về tình huống này. Nó không phải là Mark Stoops, nó ra khỏi tay tôi. Những gì tôi có thể gọi nó hoặc không gọi nó, hãy cho bạn biết những gì đang diễn ra. Một lần nữa, tôi nghĩ bạn có thể hiểu quyền của họ, nếu bạn ở trong tình huống đó.

Về cách phòng chạy trở lại đang hoạt động sau khi bị đập vào mùa mở đầu mùa

Vâng, chúng tôi đã bị đánh vào trò chơi đó. Ramon (Jefferson) sẽ ra ngoài trong vài tuần, trong tương lai kéo dài, Ramon sẽ ra ngoài. Chúng ta sẽ phải xem từ đó nơi mọi thứ đi.

Khi di chuyển của Kenneth Horsey để giải quyết trái và những gì bạn thích về anh ấy ở vị trí đó

Vâng, những gì chúng tôi đang tìm kiếm là có được năm tốt nhất trên sân và chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã phải thử nghiệm điều này và nhìn vào nó. Chúng tôi đã làm điều đó trước đây, nó không phải là thứ gì đó mà khác thường với anh ấy và Quintin (Wilson) có thể chơi bất kỳ ai trong ba (vị trí). Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục mang Kiyaunta (Goodwin) đi cùng và chúng tôi sẽ nhìn vào Kenneth ở bên trái trong tuần này.

Về cách thức thứ cấp được cải thiện khi trò chơi mặc trên

Một số điểm nhất định, chúng tôi đã làm. Chúng tôi đã thách thức một số (vượt qua) và thực hiện một số vở kịch cạnh tranh trong một số tình huống. Có hai hoặc ba người nổi bật với tôi rằng chúng tôi đã quá mềm trong phạm vi bảo hiểm về điều đó. Một phần trong đó là một giao tiếp trên cách chúng tôi sẽ phù hợp với nó, cho dù chúng tôi sẽ làm cho nó hoặc khớp với nó. Và, với sự chia rẽ và với tình huống là như vậy, chúng ta nên ở trong một cuộc gọi của người đàn ông và có thể đã thách thức nó tốt hơn. Và chúng tôi đã làm, vì vậy chúng tôi sẽ nhận được một số điều đó nhanh chóng, dễ dàng. Một số người chỉ cần người chơi nhận được một số đại diện dưới vành đai của mình.

Về nếu tình huống thứ cấp là một chức năng của những gương mặt mới trở lại đó

Đây là một số tình huống nhất định, trong một vài người trong số họ.

Trên Trevin Wallace, tình trạng

Anh ấy thực sự là một quyết định gameday. Thứ năm là bước đi của chúng tôi, vì vậy anh ấy đã ra khỏi đó đi bộ. Thứ sáu, chúng tôi đã chạy qua và có một chấn thương nhỏ mà anh ấy không phải là một trăm phần trăm. Vì vậy, chúng tôi dự đoán anh ấy sẽ trở lại trong tuần này.

Trên tiền vệ của Florida, Anthony Richardson,

Sau đó, Anthony Richardson là một trong những cầu thủ bóng đá, cầu thủ rất giỏi. Tôi nghĩ rằng, khá rõ ràng. Chỉ cần rất tài năng, bạn có thể thấy thoải mái hơn nhiều trong hành vi phạm tội này với Coach Napier và những gì họ làm. Anh ấy có một cánh tay rất tài năng và có thể thực hiện tất cả các cú ném và, rõ ràng, làm tổn thương bạn bằng đôi chân của anh ấy.

Trên Florida so với Utah Takeaways

Cả hai đội đều là đội bóng đá tốt và Florida có thể chất hơn. Dòng tấn công của họ thực sự chơi tốt, và bạn có thể thấy sự cải thiện đó và cam kết trở thành một đơn vị thể thao, khó khăn. Họ luôn có những người tuyệt vời trên chu vi và cầu thủ lành nghề và Anthony, một lần nữa, chỉ là một cầu thủ bóng đá rất giỏi. Tôi đoán bạn chỉ có thể đánh vào đó khi chúng tôi tham gia giải đấu vì họ sẽ nói điều đó khá tốt, nhưng đó là cách mà nó là. Sau đó, phòng thủ, Florida có ba trong số bốn người ở phía sau trở lại (người) là những cầu thủ bóng đá rất giỏi, những người có nhiều kinh nghiệm. Trey Dean, sự an toàn miễn phí của họ đã chơi-Tôi có thể tin rằng anh ấy vẫn chơi, nhưng không, anh ấy chỉ có một năm thứ năm, nhưng anh ấy là một người chơi giỏi. Tôi nhớ tuyển dụng anh ấy ra khỏi trường trung học và chỉ là một người chơi rất giỏi. Rất có kinh nghiệm, rất vững chắc và có chiều dài lớn. Vì vậy, họ có một nhóm tốt ở đó và niken của họ cũng có khá nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, nhóm đó rất tốt và rất tài năng.

Về kỷ luật vội vàng với mặt trận phòng thủ trong trận mở màn mùa giải và tầm quan trọng của nó so với Anthony Richardson,

“Rất quan trọng trong tuần này. Có những lúc chúng ta là người sói có kỷ luật như chúng ta cần. Nó đơn giản như vượt qua tiền vệ trên một số điều nhất định. Ngằm về phía, có thể trốn thoát và trở lại với những áp lực nhất định, những thứ chúng ta cần để được ủi nó, và bạn đúng, đặc biệt là vào tuần này. Tôi nghĩ rằng bạn đã thấy tuần trước, cho dù đó là phạm vi bảo hiểm thẳng, anh ấy (Richardson) đã kéo nó xuống và chỉ chạy nó trong một lần chạm bóng trông dễ dàng, cái gì, khoảng cách 40 yard? Những lần khác, nơi họ (Utah) có áp lực lớn đối với anh ta, và người chơi trên khắp anh ta, và anh ta vẫn cố gắng trốn thoát. Điều đó cho bạn biết anh ấy mạnh mẽ như thế nào và anh ấy có cảm giác tốt như thế nào đối với nó.

Trên La hèVell Wright

Anh ấy thực sự rất vững chắc, sau đó anh ấy đã đi vào trại muộn, bây giờ anh ấy trở lại khỏe mạnh. Tôi cũng đã đề cập đến Ramon (Jefferson), Jutahn (McClain) cũng sẽ diễn ra hàng tuần. Thật tốt khi có La hèvell trở lại bởi vì anh ấy là một vận động viên khó khăn, thể chất. Tại một số thời điểm, anh ấy đã chạy với những người vào giữa mùa hè và mùa xuân năm ngoái, vì vậy chúng tôi cũng có rất nhiều niềm tin vào anh ấy. Anh ấy sẽ nhận được thêm một số đại diện trong tuần này với Kavosiey (khói). Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều hiểu rằng chúng ta cần chạy bóng hiệu quả hơn. Thật là khủng khiếp, khi bạn thêm vào sân bao tải, nó sẽ tắt mạng. Nhưng khi bạn chỉ cần chạy trở lại, chúng tôi chỉ chạy nó, tôi muốn nói, 26 lần với việc chạy lại? 25, 26 lần trong 75 yard không theo tiêu chuẩn của chúng tôi bằng bất kỳ đoạn đường nào, nhưng chúng tôi có thể giải quyết điều đó. Tin tốt, tôi không nghĩ rằng việc chạy trở lại của chúng tôi không có bất kỳ vở kịch âm tiêu nào, vì vậy mọi thứ đã xuống dốc, điều này rất quan trọng trong hành vi phạm tội của chúng tôi, để có thể có được những lợi ích ba, bốn, năm sân đó , Giữ chúng mất cân bằng. Tôi nghĩ rằng bạn có thể nói, với trò chơi chạy của chúng tôi, nó đã mở ra những cuộc đình công đó, đã mở ra những đường chuyền mà chúng tôi thực sự đạt được liên tục cả ngày. Chúng ta càng hiệu quả và chúng ta càng cam kết với trò chơi chạy, nó sẽ tiếp tục mở ra các cơ hội.

Trên Kentucky, chạy trở lại chơi trong trận mở màn mùa giải

Không, tôi nghĩ rằng việc chơi trở lại nói riêng, Kavosiey (khói), rất, rất tốt, tôi rất hài lòng với cách anh ấy chơi, và tất cả chúng tôi đều như vậy. Tôi cảm thấy như, chắc chắn, bạn nhìn nó trong nhận thức muộn màng, và một lần nữa - nó là gì, 59 vở kịch? Vào thời điểm đó vào cuối quý thứ tư (quý), anh ấy ra khỏi đó, anh ấy chắc chắn có thể nhận được nhiều hơn, và chúng tôi hiểu điều đó và có thể cho anh ấy ăn bóng. Nhưng tôi thực sự hài lòng với cách anh ấy chơi. Anh ta chơi khó khăn, anh ta chơi thể chất, và có những thứ mà bạn không thể thấy điều đó xuất hiện. Anh ta bước lên và thực hiện một số khối rất vật lý, nơi anh ta cần bảo vệ, và vì vậy chỉ cần bắt bóng tốt. Will - Tôi nghĩ rằng nó đã nhiều mây bên lề, bên lề của chúng tôi, nơi sẽ đưa bóng đến Kavosiey muộn, một DB đến từ chiều sâu, nó đã bị lầy lội và anh ấy có thể ổn định ngay tại đó và có thể ghi bàn và sẽ có thể ' Ve đã nhận được nó nhanh hơn và có lẽ chúng tôi đã có thể ghi bàn, ngay trước khi lần chạm bóng của Dane (Dane Key) bắt ở đó nhưng anh ấy thực sự đã làm một số điều tốt. Chúng tôi rất vui mừng khi có được La hèvell [Wright] trở lại, anh ấy là một người đàn ông lớn, mạnh mẽ khác có thể đánh nó ở đó trong một số sân khó khăn.

Nếu bạn nghĩ rằng bất cứ ai chơi đặc biệt tốt trên tuyến phòng thủ sau khi xem bộ phim

Sau đó, Tre Trevonn Rybka đã chơi tốt hơn, và chúng tôi cần anh ấy, và Kahlil (Saunders) đã làm một số điều tốt. Chúng tôi đã chơi vị trí đó theo ủy ban, có khá nhiều người ở đó và họ đã làm công việc của họ. Đối với hầu hết các phần, chúng tôi đã chơi trò chơi Run Pretty Stout, chúng tôi đã từ bỏ một số chất nổ với một số thứ mà chúng tôi cần để được giải quyết, rằng chúng tôi có thể, các bản sửa lỗi tương đối đơn giản. Chúng tôi đã từ bỏ một vài lần chạy, một trong số đó là một vấn đề giao tiếp. Chúng tôi đã thoát ra khỏi GAP, ra khỏi vị trí với một sự thay đổi và một giao dịch. Nó thường không làm phiền chúng tôi, trong cuộc gọi cụ thể mà chúng tôi đã ở vị trí sai và từ bỏ một cuộc chạy lớn, chúng tôi sẽ nhận được điều đó.

Trên Alex Afari Jr. ở vị trí niken

Anh ấy đã chơi rất nhiều snaps. Nó nói rất nhiều về anh ấy. Chúng tôi thực sự nói về anh ấy, cảm giác như chúng tôi có một số niềm tin vào anh ấy. Anh ấy là một trong số họ mà bạn có thể nói bằng chiều dài của anh ấy và phạm vi của anh ấy rằng anh ấy là một chàng trai đa năng. Chúng tôi cần anh ấy ở vị trí đó ngay bây giờ. Tôi vẫn tin rằng anh ấy có thể là một góc rất tốt, một sự an toàn tốt, một niken. Bạn biết tôi thích những người đó có thể chơi rất nhiều vị trí, và chắc chắn thích loại kích thước và sức mạnh đó ở góc trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy nó đi đâu nhưng ngay bây giờ, anh ấy cần nhất ở đó. Anh ta có thể lên sân và linh hoạt.

Nếu Levis cần phải giảm một chút zip ra khỏi một số cú ném của anh ấy

Những người đó phải bị bắt. Vâng, trên 10 cú15 sân ném nhưng vào thời điểm bạn thêm vào giọt của anh ấy và quả bóng đó ở đâu, đó là những gì, 20 yard trong không khí trở lên? Bạn phải bắt quả bóng đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã đề cập đến điều này sau trò chơi, vâng, có cảm ứng nhưng sau đó có những lần chúng tôi thích, chỉ là bạn và xé nó ra. Nó có một dòng tốt nhưng anh chàng phải bắt nó. Không có lý do gì cho điều đó. Tôi nghĩ trên vạch đích, về việc đánh chặn, một vài điều đã ra khỏi chơi. . Tôi không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào cho anh ta, anh ta không cần điều đó. . Anh ta ném cho bốn lần chạm bóng, nếu chúng ta có được điều đó.

Trên Will Levis thất vọng trong hơn 300 sân và ba lần chạm bóng, là nhà phê bình khó khăn nhất của anh ấy

Anh ấy là, anh ấy chắc chắn là như vậy. Chúng tôi không cần anh ấy đặt áp lực đó lên chính mình. Chúng tôi yêu và tôn trọng động lực và động lực của anh ấy và điều đó rõ ràng. Nhưng cũng có thể có thêm áp lực khi những kỳ vọng tăng cao đối với anh ta. Chúng tôi chỉ cần anh ấy là anh ấy. Anh ấy rất lái và chơi ở cấp độ rất cao. Một lần nữa, có một số cú ném trong đó với những người trên mặt anh ta, anh ta đã thực hiện một số vở kịch đáng chú ý khi bạn ngồi đó và xem phim.

Về những suy nghĩ của Coach Stoops, khi anh ấy thấy Barion Brown rẽ vào góc của mình khi trở lại khởi động của mình

Tôi muốn thấy điều đó, bởi vì một người trở lại tuyệt vời như thế cần tin tưởng vào tốc độ của anh ấy trong tình huống đó, và những người có nó, hãy làm điều đó. Trong khoảnh khắc đó, khi anh ta rẽ vào góc, tôi có một cảm giác tốt, và nó đã biến mất. Tôi không biết ai là người thậm chí đang theo đuổi vào thời điểm đó - xem nó sống theo loại cơ thể nào, cho dù đó là DB, an toàn, kicker. Tôi không biết ai ở vị trí bên lề đó, nhưng tôi cảm thấy như nó sẽ đến nhà, bởi vì những người tuyệt vời, khi họ rẽ vào góc đó trong lĩnh vực mở như thế - đó là tất cả về tốc độ thực sự và anh ấy có nó."

Nếu bạn mong đợi điều đó từ Brown khi bạn tuyển dụng anh ấy…

"Phải, chắc chắn rồi."

Khi chuẩn bị cho nhóm của bạn cho một môi trường như họ sẽ thấy thứ bảy ở Gainesville

Bạn làm, bạn phải giải quyết nó - bạn phải nói về nó. Điều tuyệt vời là, chúng tôi đã có những lúc - thậm chí đi xuống đó khi chúng tôi không tốt lắm, sớm và chơi tốt vì có một số chàng trai trẻ không ở trong tình huống đó thực sự không gây ra . Bạn hiểu ý tôi - và vì vậy, có một dòng tốt ở đó với việc cho phép họ là họ, nhưng cũng chuẩn bị. Bởi vì là một đội, bạn phải giải quyết điều đó. Nó có một môi trường ồn ào, thù địch. Tôi nghĩ rằng đó là họ khi họ chơi ở đây năm ngoái, đó là một số tin tức trước (hình phạt), và đi xuống đó, nó là một môi trường rất ồn ào, thù địch, vì vậy bạn phải chuẩn bị cho nó. Vâng, bạn phải thảo luận về nó, bạn phải làm việc với nó, nhưng với một số người đó, một lần nữa, bạn nói về nó, tôi không nghĩ rằng bạn đã đánh một con ngựa chết vì một số người trong số họ là chính họ và bạn Yêu điều đó, hãy để họ đi chơi.

Về nếu trò chơi Florida là một trò chơi thực hiện hoặc anh ấy sẽ thừa nhận rằng

Tôi có nên, với 10 trò chơi còn lại sau đó không? (Tiếng cười) Tôi có nên đóng gói nó sau cái này không? Yallall sẽ làm gì? Chiến thắng hoặc thua, nó một trò chơi. Vâng, trong SEC, mọi trò chơi SEC đều quan trọng, và một lần nữa, bạn biết điều này từ việc bao quát một thời gian dài - hãy nói trò chơi nào ít quan trọng hơn trò chơi khác? Đôi khi tôi thừa nhận trong những năm qua khi một số điều nhất định xuất hiện ở đây và cách mọi thứ diễn ra, đó là một trò chơi lớn, yeah. Nhưng đây là lần tiếp theo, chúng tôi sẽ có khá nhiều trò chơi lớn và chúng tôi luôn nắm lấy điều đó - bạn tốt hơn. Tốt hơn hết là bạn nên nắm lấy những thách thức ở trước mặt bạn và đây chắc chắn là một trong số đó nhưng bạn phải nhìn vào nó. Nó vui. Đối với chúng tôi, và một lần nữa tôi đã đề cập đến điều này qua nhiều năm, nhưng lên máy bay với một nhóm nhỏ hơn, tập trung vào những gì chúng tôi phải tập trung, đi trên đường và thực hiện thử thách đó là điều mà chúng tôi sẽ chấp nhận.

Về mong đợi được nhìn thấy Kiyaunta Goodwin nhiều hơn trong tương lai

Chúng tôi muốn và có kế hoạch trong trò chơi đó và vào cuối trò chơi, chỉ để có được đôi chân của anh ấy, ngay cả trong một loạt chúng tôi đã không có cơ hội đó vì họ đã giữ bóng trong bảy phút cuối cùng, và họ đã Chỉ cần nhận được đầu tiên. Chúng tôi cũng sẽ chạy nó ra vì chúng tôi đã cảnh báo thời tiết đang đến hoặc có cơ hội đến và vì vậy chúng tôi muốn cố gắng chạy bóng trong quý IV đó và ra khỏi đó, nhưng vâng, chúng tôi đã có kế hoạch Chơi anh ấy. Ngay từ nửa đầu, bạn có thể nói rằng chúng tôi đã gặp một vài vấn đề và chỉ muốn đi để nó xảy ra.

Khi có cặp người trở lại năng động nhất của mình với Barion Brown và Tayvion Robinson, và điều đó thay đổi suy nghĩ của anh ấy về Kickoff và Punt Return

Vâng, một phần của nó thực sự không thay đổi bởi vì chúng tôi luôn cố gắng tạo ra và có được vị trí trường. Đôi khi khi chúng tôi tham gia vào giải đấu, rất nhiều điều đó phải làm với đá. Hãy nghĩ về nó cho chúng tôi. Đơn vị bìa của chúng tôi trông khá tốt, không phải là nó, vì những cú đá, những cú đá. Một số trong những người mà chúng tôi chơi, họ sẽ không có cơ hội để đưa bóng vào tay anh ấy. Hoặc, nó sẽ được treo cao đến mức bảo hiểm là tàn bạo. Vì vậy, rất nhiều trong số đó là đá, và chúng tôi cũng phải đối mặt với một số người chơi thực sự tài năng. Vì vậy, khi quả bóng đó được treo trong không trung trong một thời gian dài và họ có cơ hội để che, bạn chỉ cần bảo vệ bóng và tiếp tục. Vì vậy, nó phụ thuộc. Nhưng, chúng tôi luôn làm việc với nó bởi vì có lẽ có một lần bỏ lỡ. Có thể có một lần bỏ lỡ hoặc nó thấp hơn một chút và chúng ta có cơ hội đó. Và khi bạn có cơ hội, bạn phải tận dụng tối đa nó. Tôi đã nói với Barion (Brown) Sau lần đầu tiên, don không bao giờ bắt bóng lên đó đi ngược lại và đưa nó ra ngoài. Lần tới (tiếng cười), anh bắt nó trở lại, đi 100 yard. Tôi nói tôi đã nói với bạn rằng đừng làm điều đó. Anh ấy nghĩ tôi nghiêm túc. Nhưng anh ấy phải học, bởi vì tuần này, bạn bắt được một hoặc hai sân sâu đi sai, và chúng tôi sẽ bị ghim bên trong 20.

Về sự tự tin của Barion Brown, là một sinh viên năm nhất thực sự

Ý tôi là, bạn biết sinh viên năm nhất như thế nào.Tôi yêu nó, tôi yêu anh ấy và tất cả bọn họ, nhưng bạn biết đấy, tất cả chúng ta đều bị sẹo sớm hay muộn.

Khi đến một nơi mà bạn có thể đưa một đội lên sân ở Gainesville tự tin hơn rằng nó có thể giành chiến thắng

Vâng, như tôi đã đề cập trong thời gian đó khi mọi người đang đưa ra tất cả các chuỗi và tất cả các chuỗi khác nhau, tôi chỉ lo lắng về đội của chúng tôi.Khi chúng ta trở nên tốt hơn, mọi thứ thay đổi.Nó không bao giờ có một trò chơi nào hay sẽ tốt hơn khi có một chiến thắng và chương trình không trở nên tốt hơn.Đối với tôi, nó luôn luôn là về chúng tôi và những gì tôi có thể kiểm soát.Tôi có thể kiểm soát bất cứ điều gì bên ngoài đây, vì vậy đó là những gì chúng tôi đang làm để có được chương trình tốt hơn, để tuyển dụng tốt hơn, để trở nên tốt hơn, huấn luyện viên tốt hơn, mọi thứ, và nó vẫn như vậy.Chúng tôi có một mùa giải dài, đây là một trò chơi và chúng tôi cần phải chơi tốt.

Nếu anh ấy thích huấn luyện hơn những năm trước

Tôi chỉ đánh lừa bạn trong nửa giờ, đó là nó (tiếng cười). Tôi nghĩ rằng mức độ thoải mái thay đổi. Donith hiểu sai ý tôi, tất cả đến và đi. Có một số thời gian rất khó khăn nhưng một khi bạn vào mùa, bạn nên có được nhịp điệu đó và chuẩn bị cho đội của bạn. Có những giai đoạn khác nhau. Tôi thích điều đó. Đây là thời gian để chơi. Tôi thích điều đó. Tôi thích chiến lược, tôi thích huấn luyện, tôi thích tin nhắn cho đội, chuẩn bị cho họ, những thách thức. Chiến thắng hay thua, đó là công việc của bạn. Tôi cần tập trung vào sự cải thiện mà chúng ta cần thực hiện giữa tuần trước và tuần này.

Về tầm quan trọng của các hậu vệ trong tuần này

Cẩu Nó sẽ rất quan trọng. Florida làm một công việc tốt đẹp là mặc quần áo, rất nhiều chuyển động. Anh ấy đã thể hiện qua nhiều năm để cân bằng với '12' (một lần chạy trở lại, hai kết thúc chặt chẽ) và '11' (một lần chạy lại, một kết thúc chặt chẽ), trò chơi vừa qua, họ đã ở trong rất nhiều bộ lây lan và có lẽ đó là Có rất nhiều việc phải làm với Anthony, cách anh ta có thể là một mối đe dọa như vậy. Vẫn còn rất nhiều mảnh di chuyển, rất nhiều kẹo mắt, rất nhiều chuyển động, hành động chơi, những thứ bạn thấy chúng tôi thành công với vài năm qua. Kinh nghiệm không quan trọng, nó giúp, vì vậy những kẻ đó (hậu vệ cánh của Vương quốc Anh) phải tiếp tục lãnh đạo và chơi thể chất trong trò chơi chạy và cũng chọn một số hành động chơi vì bạn sẽ thấy điều đó trong tuần này. Họ có thể làm tổn thương bạn với một số hành động chơi trong tất cả các ca làm việc, chuyển động, ruồi, tất cả những điều khác nhau mà chúng tôi sẽ thấy, một số bức ảnh xuống sân.