lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 thực đơn lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 không lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 Vâng lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 Kentucky tuyên bố bổ sung tuyển dụng 4 sao cũ Luke Fulton

Kentucky nhận được một số chiều sâu rất cần thiết ở hậu vệ cánh.

Scout.com

Với Jamin Davis rời trường đại học sớm để vào Dự thảo NFL, các Kentucky Wildcats Chắc chắn có thể sử dụng một số chiều sâu hơn ở bên trong linebacker.

Trong khi có tài năng trẻ trong danh sách, Đặc biệt với việc bổ sung Trevin Wallace, Nhân viên huấn luyện của Kentucky, đã quyết định thêm một số kinh nghiệm thông qua thị trường chuyển nhượng. Chuyển nhượng gần đây nhất để chọn Kentucky là tiểu bang Michigan Linebacker Luke Fulton. Kentucky đã xác nhận bổ sung chương trình vào ngày đầu tiên của thời gian ký kết muộn.

Fulton là một hậu vệ bốn sao ra khỏi trường trung học vào năm 2019, được xếp hạng là tổng thể số 20 bên trong linebacker trong cả nước, theo 247 Sports. Fulton là một người gốc Youngstown (OH) và chơi ở Cardinal Mooney, nơi Mark Stoops và Vince Marrow cũng chơi bóng đá ở trường trung học. Marrow đã tuyển dụng Fulton và cấp cho anh ta một học bổng cho Kentucky trước khi anh ta chọn bang Michigan thay thế. Nhưng bây giờ anh ấy đang hướng đến Lexington với bốn năm đủ điều kiện còn lại.

Fulton đã ngồi ngoài năm đầu tiên ở East Lansing như một mùa áo đỏ, tạo ra tác động như một người chơi nhóm trinh sát và có được kinh nghiệm, sức mạnh và sự hiểu biết về trò chơi đại học. Tuy nhiên, bước vào mùa thứ hai tại bang Michigan, anh thấy mình gặp một số rắc rối dẫn đến sự ra đi của anh.

Fulton và một hậu vệ khác, Charles Willekes, đã bị bắt và bị buộc tội sau một cuộc chiến tại một ngôi nhà huynh đệ. Fulton chấp nhận một thỏa thuận biện hộ đã cho anh ta tình trạng hành động thực tập sinh trẻ tuổi của Holmes. Điều đó về cơ bản có nghĩa là hồ sơ của anh ta sẽ bị đóng cửa cho công chúng miễn là anh ta không phạm tội nào khác. Cả Fulton và Willekes đã vào cổng chuyển nhượng ngay sau khi bị đình chỉ cho vụ việc, và không phù hợp vào năm 2020.

Vì anh ấy là một sinh viên năm nhất áo đỏ bước vào mùa giải 2020 và tất cả các cầu thủ đã được cấp thêm một năm đủ điều kiện do Covid-19, anh ấy sẽ có bốn năm để phát triển và đóng góp cho chương trình bóng đá Kentucky. Sự phát triển của anh ấy có thể là một yếu tố lớn đối với hàng phòng ngự của Kentucky, trong vài năm tới, và anh ấy có thể không phải là người chuyển nhượng duy nhất đến Lexington vào mùa hè này.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.