lịch thi đấu bóng đa việt nam cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đa việt nam thực đơn lịch thi đấu bóng đa việt nam nhiều hơn lịch thi đấu bóng đa việt nam không lịch thi đấu bóng đa việt nam Vâng lịch thi đấu bóng đa việt nam di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đa việt nam Bóng rổ nữ Kentucky Kentucky kiếm được hạt giống số 4 trong Giải đấu NCAA

Những con mèo đang nhảy!

Bóng rổ nữ NCAA: Kentucky tại Georgia Dale Zanine-USA hôm nay thể thao

Số 18 Kentucky Wildcats Đội bóng rổ nữ đã được chọn là một đội bóng lớn trong giải đấu bóng rổ NCAA NCAA năm 2021.

Kentucky hạt giống thứ tư (17-8) sẽ đối mặt với bang Idaho hạt giống thứ 13 (22-3) trong vòng đầu tiên vào Chủ nhật bên trong Alamodome ở San Antonio, Texas. Trò chơi sẽ phát sóng trực tiếp trên ESPN lúc 2 giờ chiều. Et.

Wildcats đã giành được hạt giống số 4 trong sự kiện này, đánh dấu lần thứ tư, Wildcats là hạt giống số 4 trong Giải đấu NCAA. Đây là lần thứ 11 Vương quốc Anh là hạt giống top bốn trong sự kiện này và lần đầu tiên kể từ năm 2017. Kentucky là 5-3 mọi thời đại như một hạt giống bốn với một lần xuất hiện ưu tú tám và hai vòng hai. Vương quốc Anh là lần cuối cùng là bốn hạt giống vào năm 2017 khi họ tổ chức các vòng thứ nhất và thứ hai tại Đài tưởng niệm Coliseum, đánh bại Belmont để mở giải đấu trước khi thua bang Ohio.

Kentucky là 21-15 mọi thời đại trong giải đấu NCAA, xuất hiện lần đầu tiên trong mùa đầu tiên dưới thời huấn luyện viên trưởng Kyra Elzy. Elzy trở thành huấn luyện viên trưởng bóng rổ nữ đầu tiên của Vương quốc Anh đưa Wildcats đến giải đấu NCAA trong mùa đầu tiên của cô tại Helm. Kết thúc tốt nhất cho Vương quốc Anh đến vào năm 2013, 2012, 2010 và 1982 khi Wildcats giảm một chiến thắng ngại ngùng của Final Four. Đây là lần xuất hiện thứ 16 mọi thời đại của Kentucky trong giải đấu NCAA và đầu tiên kể từ khi rơi vào vòng thứ hai để NC State Trở lại Raleigh, N.C. vào năm 2019. Wildcats là 12-3 mọi thời đại trong các trò chơi vòng một và đã thắng 11 liên tiếp.

Wildcats tham gia sự kiện với kỷ lục 17-8 và xếp thứ 18 trong Top 25 Associated Press cuối cùng được phát hành vào thứ Hai trước đó. The Wildcats đã thắng năm trận đấu với các đối thủ được xếp hạng mùa này và có bốn chiến thắng trước các đội được xếp hạng trong top 25 của bảng xếp hạng NCAA Net. Wildcats là một trong 10 đội trong cả nước có bốn hoặc nhiều chiến thắng trước 25 đội Net hàng đầu. Nhìn chung, Vương quốc Anh là 6-5 trước các đội tạo nên sân giải đấu NCAA 64 đội.

Kentucky đã được dẫn dắt trong mùa giải này bởi người bảo vệ đàn em Rhyne Howard, người chơi duy nhất trong cả nước trung bình hơn 20 điểm mỗi trận với ít nhất 7,3 rebound mỗi trận, 70 hỗ trợ và 50 lần đánh cắp. Người bản địa của Cleveland, Tennessee, đang dẫn dắt Kentucky ghi bàn, hồi phục và hỗ trợ, trong khi cô ngồi thứ hai trong đánh cắp và thứ ba trong các khối. Howard đã đạt được 49 con trỏ 39 tốt nhất đồng đội. Một nửa trong số 22 trận đấu của cô ấy trong mùa giải này là chống lại các đối thủ được xếp hạng và trong các trò chơi đó, Howard đang đạt trung bình 22,3 điểm mỗi trận với 6,7 rebound mỗi trận và đạt 47,1 % từ sân với 3.0 hỗ trợ mỗi trận và 28 lần đánh cắp.

Bang Idaho là nhà vô địch mùa giải và giải đấu thường xuyên từ Big Sky. Người Bengals trung bình 72,2 điểm mỗi trận trong mùa này trong khi giới hạn đối thủ ở mức 58,9 điểm mỗi trận. Idaho State đang đạt 6,4 3s mỗi trò chơi và có tỷ lệ hồi phục +5.0 với tỷ lệ doanh thu +0,8. Dora Goles dẫn đầu đội với 12,4 điểm mỗi trận và đã đạt 44 34, trong khi Diaba Konate đang đạt trung bình 11,7 điểm mỗi trận với 104 hỗ trợ. Estefania ORS và Callie Bourne đều có trung bình 10 điểm mỗi trận với Bourne dẫn đầu đội với 8,4 rebound mỗi trận.

Kentucky là một trong bảy đội SEC sẽ được trao tặng một giải đấu NCAA vào tối thứ Hai. South Carolina đã kiếm được một giá thầu tự động cho giải đấu sau khi chiến thắng giải đấu hội nghị, và là hạt giống số 1 trong khu vực Hemisfair. Texas A & M, Tennessee, Georgia, Arkansas và Alabama cũng sẽ đến với điệu nhảy lớn.

San Antonio và khu vực xung quanh sẽ đóng vai trò chủ nhà cho Giải vô địch bóng rổ nữ NCAA Division I 2021. Tham dự hai vòng đầu tiên sẽ được giới hạn trong các đội và khách của đội. Để biết thông tin về vé liên quan đến Sweet Sixteen trở đi, vui lòng liên hệ với Phòng vé Vương quốc Anh theo số 800-928-2287

Vòng đầu tiên sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 3 và Thứ Hai, ngày 22 tháng 3 tại nhiều địa điểm khác nhau trên San Antonio, bao gồm Alamodome, Bill Greehney Arena, Trung tâm Frank Erwin, Trung tâm sự kiện đại học và Trung tâm Convocation UTSA.

Vòng thứ hai sẽ là thứ ba, ngày 23 tháng 3 và thứ Tư, ngày 24 tháng 3 tại Alamodome, Bill Greehney Arena và Trung tâm Convocation Utsa. Từ The Sweet 16 đến trò chơi vô địch quốc gia, tất cả các trò chơi sẽ được chơi trong Alamodome.

Sweet 16 diễn ra vào thứ Bảy, 27 tháng 3 và Chủ nhật, ngày 28 tháng 3, sau đó là Elite Eight vào thứ Hai, ngày 29 tháng 3 và thứ ba, ngày 30 tháng 3. Trận chung kết bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 4 với Trò chơi Giải vô địch quốc gia vào Chủ nhật, ngày 4 tháng Tư.

Tới đây để in ra một khung.