lịch thi đấu bóng da hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng da hôm nay thực đơn lịch thi đấu bóng da hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng da hôm nay không lịch thi đấu bóng da hôm nay Vâng lịch thi đấu bóng da hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng da hôm nay Brandon Boston bị chấn thương sợ hãi so với Alabama

Lúc đầu, nó trông thật đáng sợ, nhưng cuối cùng Boston đã trở lại trò chơi.

Bóng rổ NCAA: Bang Louisiana tại Kentucky Arden Barnes-USA hôm nay thể thao

CẬP NHẬT

Brandon Boston cuối cùng đã trở lại băng ghế dự bị và kiểm tra trò chơi ở mốc 14:00 của hiệp một, vì vậy có vẻ như đây chỉ là một sự sợ hãi chấn thương.


Các Kentucky Wildcats đang nín thở tập thể sau khi Brandon Boston Jr. bị chấn thương tại Alabama.

Chưa đầy hai phút trong trò chơi, Boston lăn mắt cá chân và đau đớn rõ ràng trên mặt đất trong vài phút. Cuối cùng anh ấy đã đứng dậy nhưng phải được giúp đỡ phòng thay đồ để thử nghiệm thêm.

Kentucky đã không có người bảo vệ sinh viên năm nhất Terrence Clarke, người bị chấn thương mắt cá chân của riêng mình mà Lôi khiến anh phải ngồi ngoài trong tháng trước. Mất Boston trong bất kỳ khoảng thời gian nào sẽ làm tê liệt một hành vi phạm tội đã bị tê liệt, vì anh ta đang trở nên mạnh mẽ gần đây và là một lý do lớn LSU Đội thứ bảy tuần trước.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu có thêm chi tiết.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.