lịch thi đấu bd hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bd hôm nay thực đơn lịch thi đấu bd hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu bd hôm nay không lịch thi đấu bd hôm nay Vâng lịch thi đấu bd hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bd hôm nay Cựu Kentucky cam kết Xavier Peters rời khỏi bang Florida

Mục tiêu trước đây của Kentucky có thể trở lại chơi cho Mark Stoops.

Twitter - @Xavierpeter22

Xavier Peters đã trở lại trên thị trường chuyển nhượng, có thể là tin tốt cho Kentucky Wildcats.

Peters, một cựu hậu vệ ngoài bốn sao của West Chester (OH) thông qua lớp 2018, ban đầu đã tham gia vào cổng thông tin chuyển nhượng này, nhưng cuối cùng anh ta đã quyết định ở lại với Hội thảo bang Florida. Wildcats là một người vào chung kết trong tuyển dụng của Peters, nhưng cuối cùng anh ta đã đưa tài năng của mình đến Tallahassee, nơi anh ta đã mặc áo đỏ trong mùa giải vừa qua sau khi là một vòng loại học tập muộn.

Bây giờ, Peters chính thức rời khỏi bang Florida, Theo 247 Sports. Peters muốn ở gần nhà hơn để anh ta có thể ở bên con trai mình nhiều hơn. Báo cáo cũng nêu rõ Peters, sẽ xem xét các trường học ở Big Ten và SEC tiến về phía trước.

Peters chỉ xuất hiện trong hai trận đấu cho bang Florida mùa này, vì vậy anh ấy sẽ là sinh viên năm nhất áo đỏ bất cứ nơi nào anh ấy hạ cánh. Nhưng trừ khi anh ta được từ bỏ để đủ điều kiện ngay lập tức, anh ta đã giành chiến thắng để có thể chơi cho đến khi anh ta có một sinh viên năm hai áo đỏ vào năm 2020.

Nếu Wildcats có thể hạ cánh Peters, anh ta sẽ thêm vào một lớp phòng thủ đã ấn tượng vào mùa thu tới. Nó cũng sẽ là một sự thúc đẩy lớn với Kentucky mất Josh Allen để tốt nghiệp.

Peters rõ ràng có mối quan hệ với các nhân viên huấn luyện tại Kentucky. Peters thực sự cam kết chơi cho Wildcats vào mùa hè năm 2017 trước khi chuyển đến bang Florida vào tháng 1 năm 2018.

Lịch sử đó với các nhân viên của Kentucky, đặc biệt là Vince Marrow, phải cung cấp cho nhân viên Wildcats, một lợi thế sớm trong tuyển dụng mới của mình.