lịch thi đấu bong da hom nay cái đồng hồ lịch thi đấu bong da hom nay thực đơn lịch thi đấu bong da hom nay nhiều hơn lịch thi đấu bong da hom nay không lịch thi đấu bong da hom nay Vâng lịch thi đấu bong da hom nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bong da hom nay Tự thiêu của Rick Pitino và "Tôi nhận được cảm xúc, em bé"

Lời giải thích của Rick Pitino về việc bỏ qua cuộc họp báo của UK-UL là không biết xấu hổ và có khả năng.

Jamie Rhodes-USA hôm nay thể thao

Rick Pitino, người có áo bị treo trên bè Rupp, vì đã đưa Kentucky trở lại nổi bật và giành chức vô địch giải đấu NCAA sau khi chương trình Wildcats phải đối mặt với sự tuyệt vọng của quản chế NCAA, tiếp tục làm giảm di sản một thời của anh ta khi sự nghiệp của anh ta gió xuống.

Tôi sẽ không lấy lại được tất cả những rắc rối mà anh ấy đã gặp phải trong nửa thập kỷ qua hoặc lâu hơn, chúng được ghi nhận rõ ràng với một tìm kiếm đơn giản của Google. Thay vào đó, hãy để tập trung vào ở đây và bây giờ, và nỗ lực mới nhất của anh ấy trong việc tự giới thiệu. Pitino đã quyết định Cố gắng giải thích quyết định của anh ấy Bỏ qua cuộc họp báo sau trò chơi sau trận đấu Louisville-Kentucky vào thứ bảy tuần trước sau khi những lời chỉ trích truyền thông khá không ngừng về hành động này. Như bạn có thể mong đợi, nó là một loạt các hợp lý hóa và BS. Nhưng điều này vòng ít nhất là một phần đúng:

"Nhưng chúng ta hãy hiểu được lý do tại sao. Cứ hai năm một lần, đó là một trải nghiệm cực kỳ xúc động và khó khăn đối với tôi khi huấn luyện trong Rupp Arena. Tôi biết rằng khi tôi chấp nhận công việc tại Louisville, nhưng điều đó không bao giờ dễ dàng. Chúng tôi cho họ tín dụng cho chiến thắng và chúng tôi hy vọng sẽ phát triển sau khi mất. "

"Cảm xúc và khó khăn?" Trái tim tôi chảy máu, huấn luyện viên. Ai sẽ cảm thấy khó khăn khi nói về một đội bóng đã tạo ra một nỗ lực khuấy động, quyết tâm khi đối mặt với đám đông đối lập nhất và có thể lớn nhất mà họ sẽ phải đối mặt trong tất cả các mùa, và chỉ bỏ lỡ sự buồn bã? Vâng, hiệu suất đó chỉ là có thật Khó bảo vệ. Nhưng bằng cách nào đó, ngay cả khi là một người hâm mộ Kentucky, tôi nghĩ rằng tôi có thể làm một công việc đáng tin cậy - vì vậy nó phải là một chú thỏ cho một huấn luyện viên Hall of Fame.

Pitino xứng đáng Mỗi iota của sự chỉ trích anh ấy có nhận, Ngay cả từ các nhà văn thông thường, để làm điều này. Đối với tôi, cái cớ của anh ấy đọc "Tôi chỉ không có dạ dày cho nó, và như một phần thưởng, tôi biết nó sẽ khiến người hâm mộ Kentucky nổi giận. Tôi là một Hall of Famer, và tôi có thể là một người say mê, hài hước, khao khát bất cứ khi nào tôi muốn. Lên của bạn."Được rồi," lên của bạn "có thể hơi nhiều, nhưng bạn nhận được điểm.

Đối mặt với những tình huống khó khăn, tình cảm là những gì huấn luyện viên được trả tiền, và ngay cả khi họ không được trả tiền cho nó, thì đó là một cái gì đó Người lớn có trách nhiệm, trưởng thành làm mọi lúc. Pitino doesn không thoát ra khỏi việc lên kế hoạch bảo lãnh trước, và tôi không tin anh ta khi anh ta nói "thắng hay thua" trong bối cảnh đó. Đó là tào lao. Pitino biết điều đó, tôi biết điều đó, và tất cả những người đã chú ý đến Pitino trong những năm qua đều biết điều đó. Nếu Louisville giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng, không ai có cảm giác tin rằng anh ta sẽ ở đó tại bàn báo kỷ niệm với các cầu thủ của mình.

Và nói về các cầu thủ, thông điệp mà điều này gửi đến các khoản phí trẻ của Pitino, là "Khi sự khó khăn trở nên khó khăn, bạn luôn có thể bảo lãnh cho trách nhiệm của mình với một lý do hợp lý." Đây là một trò chơi cạnh tranh, được cho là lớn nhất và dữ dội nhất trong bóng rổ đại học (mặc dù những người ủng hộ sự cạnh tranh của Duke-Inc có thể bảo vệ một cách dễ dàng như vậy), và bạn chỉ cần thấy các huấn luyện viên bỏ qua các cuộc họp báo cho các trò chơi cạnh tranh. Tại sao? Bởi vì nó là một đối thủ, nó có lợi cho tất cả những người liên quan để giữ cho sự cạnh tranh trở nên đam mê. Những dịp như vậy kêu gọi các huấn luyện viên xuất hiện và nói về kết quả, và bỏ qua họ thật đáng xấu hổ và thô lỗ, ngay cả khi anh ấy không phải là huấn luyện viên đầu tiên hoặc cuối cùng làm điều đó.

Kyle Ringo của Yahoo, con dao găm đã có một sự thú vị:

Trò chơi cạnh tranh với Kentucky là một trong những trò chơi lớn nhất mỗi năm đối với Louisville và có vẻ như là thời điểm tồi tệ để huấn luyện viên trưởng chọn không nói chuyện. Nó cũng là quyết định đáng nghi ngờ cho một người đàn ông được cho là làm gương cho các cầu thủ của mình về cách xử lý nghịch cảnh.

Đó là một cách để xem quyết định của Pitino, và nó chắc chắn có giá trị ở một mức độ nhất định.

Người ta cũng có thể nói rằng đó là một quyết định khôn ngoan về phần Pitino, không đặt mình vào tình huống mà anh ta có thể nói điều gì đó mà anh ta hối hận. Trong trường hợp đó, anh ấy chắc chắn cung cấp cho các cầu thủ của mình một ví dụ có giá trị.

Ringo đang quá công bằng bởi khá nhiều ở đây. Sự hào phóng của anh ấy trong đoạn cuối cùng ở trên bị phản công một cách dễ dàng bởi sự quan sát đơn giản rằng việc phá vỡ một tình huống khó khăn không bao giờ là một "ví dụ có giá trị" và nếu một huấn luyện viên Hall of Fame 63 tuổi không thể điều hướng mỏ khai thác cảm xúc của anh ấy bằng cách Bây giờ, anh ta nên hoàn toàn xấu hổ - hoặc hoàn toàn đã nghỉ hưu - bạn chọn. Tuổi tác và kinh nghiệm được cho là làm cho bạn khôn ngoan hơn, không phải là một sự hủy hoại cảm xúc không thể kiểm soát.

Có rất nhiều cách để "biện minh cho" các hành động của Pitino, và Ringo bao gồm tất cả chúng-chủ nghĩa cảm xúc không thể kiểm soát, không phải là chủ nghĩa cảm xúc, không phải là hiện tại-bạn đặt tên cho nó. Tất cả trong số họ sẽ hoàn toàn có giá trị nếu Louisville vừa chơi Grand Canyon, Thung lũng Utah hoặc thậm chí là bang Michigan. Nhưng khi nào bạn thấy một huấn luyện viên trong một trò chơi cạnh tranh lớn tránh cuộc họp báo? Tôi có thể nhớ lại một thời gian như vậy, mặc dù nó có thể đã xảy ra.

Nhưng có lẽ doanh nghiệp này cuối cùng đã trở nên quá nhiều cho Pitino. Của anh Ballyhooed một ngón tay chào Đối với một vài người hâm mộ Vương quốc Anh trên đường ra khỏi sàn, kết hợp với cuộc họp báo bị bỏ qua, khiến bạn tự hỏi liệu anh ấy có mất kiểm soát tình cảm của mình không. Nếu vậy, tôi có thể đề nghị nghỉ hưu trong nhân phẩm hơn là gây sát thương tràn lan cho một sự nghiệp tuyệt vời? Sau khi làm việc lâu như vậy và khó khăn như vậy, nó đã giành được nhiều sự kiện này để gây hại thực sự, vì Aaron Torres chỉ ra:

Nếu bạn hỏi người hâm mộ chung là người ít thích nhất trong tất cả các môn thể thao đại học, hầu như mọi người sẽ nghĩ ra hai hoặc ba tên giống nhau. Nick Saban có lẽ sẽ đứng đầu danh sách, và Urban Meyer và Lane Kiffin sẽ không bị bỏ xa. Rất nhiều người sẽ ném ra tên John Calipari, hoặc huấn luyện viên K, và thậm chí có thể Jim Boeheim cũng vậy.

Tuy nhiên, có một anh chàng có tên dường như không bao giờ xuất hiện trong các danh sách này, mặc dù hành vi và hành động của anh ta còn tồi tệ hơn đáng kể so với bất kỳ ai tôi liệt kê ở trên. Anh ta là một người đàn ông đã được chứng minh là hầu như không có la bàn đạo đức ngoài tòa án, và trên tòa án, có một chương trình hiện đang ở giữa các trò chơi trò chơi NCAA. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, mặc dù thực tế là anh ta vẫn tiếp tục gây bối rối cho cả trường học và chính anh ta, anh ta đã tìm thấy thời gian để đặt mình vào các tiêu đề vì tất cả các lý do sai lầm một lần nữa vào cuối tuần này.

Người đàn ông đó là Rick Pitino, và trong khi người hâm mộ tiếp tục không thích huấn luyện viên K, Calipari và Saban vì những lý do chỉ được biết đến họ, tôi ở đây để nói rằng Pitino, không nghi ngờ gì, người không thể thích nhất trong tất cả các môn thể thao đại học. Và vì không ai khác sẽ gọi anh ta ra vì đã tự lừa mình vào thứ bảy, tôi sẽ làm như vậy ở đây.

Đọc toàn bộ, nếu bạn thiên đường. Đối với tôi, việc bỏ qua cuộc họp báo là phần hướng dẫn nhất trong toàn bộ vụ việc mặc dù danh sách các "lý do" mà Pitino đưa ra để biện minh cho việc bảo lãnh cho nó. Tôi không khó chịu về ngón tay - một số người hâm mộ Vương quốc Anh đặc biệt khó chịu có thể nói rằng điều gì đó kinh tởm với anh ta để nhắc nhở nó - và tôi đã không bao giờ yêu cầu một huấn luyện viên hơn con người. Nhưng kết hợp với cuộc họp báo, nó trở thành chính xác những gì Torres mô tả-một điều khác trong một loạt các thất bại cá nhân đã làm hỏng đáng kể uy tín khó khăn của Rick Pitino.

Anh ấy đã đạt đến đáy đá chưa? Tôi không biết, nhưng nếu anh ấy có, nó sẽ gây sốc cho tôi nếu anh ấy tiếp tục đào, dựa trên các sự kiện gần đây và đề xuất của riêng anh ấy về chủ nghĩa cảm xúc không thể kiểm soát. Ồ, và Rick - lý do "Tôi nhận được cảm xúc, em bé" chỉ tốt trong các bài hát. Để dí dỏm: