lịch thi đấu vòng loại châu á cái đồng hồ lịch thi đấu vòng loại châu á thực đơn lịch thi đấu vòng loại châu á nhiều hơn lịch thi đấu vòng loại châu á không lịch thi đấu vòng loại châu á Vâng lịch thi đấu vòng loại châu á di động

Nộp theo:

lịch thi đấu vòng loại châu á Phản ứng của Twitter đối với sự mất mát đau lòng của Kentucky đối với Ole Miss

Kentucky đã phạm quá nhiều sai lầm để giành chiến thắng trên đường.

Kentucky v ole Miss Ảnh của Justin Ford/Getty Images

Các Kentucky Wildcats đã thực hiện chuyến đi đường thứ hai của mùa giải khi họ đang tìm kiếm một chiến thắng lớn của SEC trước Ole Miss Rebels.

Đó không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho những con mèo khi phiến quân lấy 2thứ nd Sở hữu 65 yard trong 6 lần để dẫn 7-0.

Hành vi phạm tội của Kentucky, đang tìm cách trả lời và tập hợp một ổ đĩa vững chắc. Tuy nhiên, mục tiêu sân 39 yard đã bị bỏ lỡ.

6 vở kịch sau đó, Ole Miss đang đứng ở khu vực cuối một lần nữa và giữ vị trí dẫn trước 14-0.

Sau một sự trở lại lớn của Barion Brown, Chris Rodriguez đã có thể cung cấp năng lượng cho nó từ 10 mét cho một cú chạm bóng rất cần thiết. Thật không may, các vấn đề của các đội đặc biệt tiếp tục với một EP bị bỏ lỡ làm cho nó 14-6.

Các đội đặc biệt tiếp tục đấu tranh như thay vì bắt gặp punt, họ đã để nó đi và phiến quân xuống nó bên trong đường 1 sân.

Vị trí trường kém cuối cùng đã tiêu tốn của những con mèo vì Levis được kêu gọi để cố ý nối đất ở khu vực cuối dẫn đến sự an toàn khiến nó trở thành 16-6.

Ole Miss đã thêm vào vị trí dẫn đầu của họ với mục tiêu trường 53 yard đặt mèo ở chế độ tuyệt vọng xuống 19-6.

May mắn thay, hành vi phạm tội đã trả lời tiếng chuông, lái xe xuống sân và tìm thấy khu vực kết thúc trên đường chuyền chạm bóng 5 yard cho Tayvion Robinson. Nhưng, sau một cú hích xấu, những con mèo không thể có được EP làm cho nó 19-12.

Với những kẻ nổi loạn lái xe ngay trước hiệp một, Jacquez Jones bước lên và có một cuộc đánh chặn lớn khi những con mèo bằng cách nào đó thấy mình xuống chỉ 7 điểm trong giờ nghỉ.

Nửa thứ hai đã có một khởi đầu tuyệt vời vì những con mèo có vị trí trường tuyệt vời sau khi buộc một punt.

Levis và hành vi phạm tội đã lợi dụng khi Levis đánh Jordan Dingle cho lần chạm bóng 17 yard khiến nó trở thành một trò chơi 19-19.

Ole Miss đã trả lời bằng cách lái xe sâu vào lãnh thổ Kentucky. Tuy nhiên, hàng phòng ngự đã buộc mạnh phiến quân phải vượt qua mục tiêu và dẫn đầu 22-19.

Kentucky sườn đá những tai ương buộc những con mèo phải đi vào năm 4thứ tự Xuống từ đường kẻ nổi loạn 32 yard và không thể chuyển đổi.

Các phiến quân đã có thể lái xe sâu vào lãnh thổ Kentucky một lần nữa, nhưng những con mèo giữ trên vạch đích và buộc phải có doanh thu xuống.

Những con mèo đang lái xe và ở một vị trí tuyệt vời để buộc hoặc dẫn đầu. Thật không may, Levis dò dẫm trong lần chạy đầu tiên. Tuy nhiên, Levis đã bắn vào mũ bảo hiểm nên dẫn đến việc nhắm mục tiêu, nhưng không có cuộc gọi nào được thực hiện.

Kentucky có một điểm dừng phòng thủ lớn và có một cơ hội cuối cùng để giành chiến thắng.

Có vẻ như Dane Key đã bắt được cú chạm bóng chiến thắng trong trò chơi, nhưng nó được gọi trở lại cho chuyển động bất hợp pháp.

Trong vở kịch tiếp theo, Levis đã dò dẫm và phiến quân đã hồi phục để giữ và giành chiến thắng 22-19 trước Kentucky.

Đây là cách Twitter phản ứng với trò chơi:

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.