lịch thi đau bong da hom nay cái đồng hồ lịch thi đau bong da hom nay thực đơn lịch thi đau bong da hom nay nhiều hơn lịch thi đau bong da hom nay không lịch thi đau bong da hom nay Vâng lịch thi đau bong da hom nay di động

Nộp theo:

lịch thi đau bong da hom nay Tony Barbee dường như không có sự pha trộn tại Fordham

Barbee đang gắn bó ở Lexington.

Bóng rổ đại học: Ngày 22 tháng 12 CBS Sports Classic - Bắc Carolina v Kentucky Ảnh của Robin Alam/Icon Sportswire qua Getty Images

Trong vài tuần qua, Kentucky Wildcats Trợ lý huấn luyện viên Tony Barbee đã tranh chấp để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo tại Đại học Fordham.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Barbee sẽ không rời Lexington cho vị trí đó.

Zach Braziller của tờ New York Post đã xuất hiện và phát hành bốn cái tên mà tìm kiếm huấn luyện đang tập trung vào.

Braziller cũng lưu ý rằng hai bộ phỏng vấn đã được thực hiện với tất cả sáu ứng cử viên trước khi Barbee và Carmen Maciariello, huấn luyện viên trưởng tại Sienna, bị cắt khỏi cuộc chạy đua.

Barbee sẽ bước vào mùa giải thứ tám của anh ấy tại Kentucky, và đó sẽ là mùa giải thứ hai của anh ấy trong vai trò là cộng sự của huấn luyện viên trưởng.

Nó đã được đồn đại trong vài năm nay rằng Barbee có khả năng muốn thực hiện bước nhảy trở lại hàng ngũ huấn luyện viên, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực.

Sau khi là huấn luyện viên trưởng hai lần trong sự nghiệp của mình trước khi đến Kentucky tại UTEP từ 2006-2010, và sau đó rời khỏi đó Hổ Auburn Từ năm 2010-2014, không có gì ngạc nhiên khi anh ta có mong muốn đó. Barbee cũng là trợ lý của John Calipari trong những ngày của anh ấy tại Memphis từ 2000-2006 sau khi cũng là một cầu thủ dưới thời Cal tại UMass, đó là cách mà cuối cùng anh ấy đã kết thúc chương trình Kentucky.

Mặc dù anh ta có thể không rời khỏi công việc tại Fordham, nhưng có thể an toàn khi cho rằng nếu nó không phải là lý do này, trong những năm tới, anh ta sẽ rời Kentucky để tiếp quản chương trình của riêng mình. Với các công việc vẫn sẽ mở cửa vào mùa xuân này, hãy theo dõi tên của anh ấy được đề cập như một ứng cử viên cho một số người trong số họ, đặc biệt là khi Kentucky isn sắt trong giải đấu NCAA và có thể tập trung hoàn toàn vào các động thái ngoài luồng.

Tuy nhiên, hiện tại, anh sẽ gắn bó với Lexington cho một mùa khác.