lịch thi bong da cái đồng hồ lịch thi bong da thực đơn lịch thi bong da nhiều hơn lịch thi bong da không lịch thi bong da Vâng lịch thi bong da di động

Nộp theo:

lịch thi bong da Roy Williams nghỉ hưu; Chris Beard đến Texas

Một sự rung chuyển lớn trong bóng rổ đại học.

Mike Dinovo-USA hôm nay thể thao

Một số tin tức gây sốc đã giảm sớm vào sáng thứ năm ra khỏi Đồi Chapel. Giày cao gót Bắc Carolina Tar Huấn luyện viên bóng rổ và huyền thoại huấn luyện, Roy Williams, đã tuyên bố ý định nghỉ hưu.

Một bản phát hành đã được gửi bởi tài khoản Twitter của Bắc Carolina.

Và chỉ để làm rõ, đây không phải là một trò đùa Cá tháng Tư.

Williams nghỉ hưu sau 33 mùa huấn luyện viên mùa giải, trong đó có sự nghiệp của Hội trường danh vọng tại Kansas trước khi anh rời Bắc Carolina để tạo ra một sự nghiệp Danh vọng thứ hai ở Đồi Chapel. Williams đã dẫn dắt UNC đến ba giải vô địch quốc gia vào năm 2005, 2009 và 2017 trong 18 mùa ở Chapel Hill. Williams cũng đã dẫn dắt The Tar gót đến hai lần xuất hiện cuối cùng khác vào năm 2005 và 2016.

Huấn luyện viên Williams đứng thứ ba mọi thời đại trong danh sách Division-I tại 903. Williams dự kiến ​​sẽ giải quyết các phương tiện truyền thông hôm nay lúc 4 giờ chiều hôm nay tại Trung tâm Dean Smith.

Công việc Tar Heels lần đầu tiên mở cửa kể từ năm 2003, khi Williams tiếp quản Tar gót sau khi dẫn Kansas đến một trò chơi vô địch quốc gia.

Bất cứ ai ở Bắc Carolina, họ sẽ có đôi giày lớn để lấp đầy bước chân của một huyền thoại.

Từ một người hâm mộ Kentucky, tôi sẽ nhớ Roy bên lề trò chơi Kentucky-Inc mỗi mùa khác.


Bên cạnh điều này, nó đã xuất hiện rằng Chris Beard đã quyết định thay đổi cảnh quan.

Jeff Goodman đang báo cáo rằng Chris Beard đã quyết định trở lại trường cũ của mình và nhận công việc huấn luyện trưởng tại Texas.

Râu sẽ rời đi Texas Tech Sau năm năm thành công ở Lubbock. Trong năm mùa, bộ râu dẫn đầu Ted Raiders đạt kỷ lục 112-55 tổng thể bao gồm cả Á hậu Quốc gia trong mùa giải 2018-19 và xuất hiện Elite Eight trong năm 2017-18. Ông cũng được vinh danh là Huấn luyện viên AP của năm vào năm 2019, và Huấn luyện viên của Big XII năm 2018 và 2019.

Beard đã là một cái tên nóng trong giới huấn luyện trong nhiều mùa giải trước, và là một anh chàng mà nhiều người dự kiến ​​sẽ hạ cánh tại một chương trình máu xanh khi một người có sẵn. Texas chắc chắn đã thực hiện một động thái khôn ngoan khiến anh ta bị khóa trước khi Bắc Carolina có thể theo đuổi.

Có vẻ như bây giờ mặc dù anh ấy sẽ bị nhốt trong vì Longhorns và cố gắng tiếp tục con đường thành công này ở Austin trong khi thách thức Kansas JayhawksBaylor Bears Là đội tốt nhất trong Big 12.