lich bd hom nay va ngay mai cái đồng hồ lich bd hom nay va ngay mai thực đơn lich bd hom nay va ngay mai nhiều hơn lich bd hom nay va ngay mai không lich bd hom nay va ngay mai Vâng lich bd hom nay va ngay mai di động

Nộp theo:

lich bd hom nay va ngay mai Tiêu đề Chủ nhật: Kentucky nghiền nát Kansas Edition

Ai có thể dự đoán một chiến thắng 18 điểm tại Allen Fieldhouse cho Mèo?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Kansas Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Một số ít người dự đoán rằng số 12 Kentucky Wildcats sẽ làm đảo lộn số 5 Kansas Jayhawks Tại Allen Fieldhouse hôm thứ Bảy, nhưng không ai có thể dự đoán được chiến thắng 18 điểm Blowout Road, những con mèo John Calipari đã kiếm được.

The Wildcats đã trao cho Bill Self, người từng là huấn luyện viên trưởng tại Kansas từ năm 2003, chỉ mất nhà thứ 16 vào thứ bảy khi họ giành chiến thắng 80-62 như một phần của thử thách Big 12/Sec.

Keion Brooks đã ghi được 27 điểm cao trong sự nghiệp trong chiến thắng Wildcat, trong khi Oscar Tshiebwe tiếp tục xây dựng sơ yếu lý lịch cầu thủ quốc gia của mình bằng cách ghi lại một cú đúp khác với 17 điểm và 14 rebound.

Về phòng thủ, Kentucky Shutdown Kansas, cầu thủ của ứng cử viên quốc gia Ochai Agbaji bằng cách giữ anh ta tới 13 điểm, hai rebound và ba hỗ trợ.

Chiến thắng tại Allen Fieldhouse là lần đầu tiên cho Kentucky kể từ năm 1983 và chộp lấy chuỗi bốn trận thua ở Lawrence.

Các nhân vật của Kentucky sẽ phá vỡ top 10 của cuộc thăm dò AP mới của Thứ Hai và hiện được thành lập đầy đủ như một nhà vô địch quốc gia yêu thích chỉ một năm sau khi đăng mùa giải tồi tệ nhất của họ trong ký ức gần đây.

Tweets trong ngày:

Một lễ kỷ niệm phòng thay đồ lớn xứng đáng cho mèo.

Vì vậy, những gì đã tham gia vào Keion Brooks đêm qua.

Tiêu đề

Điểm số Kentucky vs Kansas, Takeaways: Keion Brooks dẫn Wildcats đến thói quen của Jayhawks trong Allen Fieldhouse | CBS Sports: Đó là niềm vui.

Kentucky tuyên bố với việc phá hủy số 5 Kansas tại Allen Fieldhouse | Tạp chí Louisville-Courier: Một tuyên bố thực sự.

Kentucky xóa sổ Kansas: 3 điều cần biết và sau khi cổ vũ | Một biển màu xanh: Trò chơi Keion Brooks.

Kansas Jayhawks, mất mát trước Kentucky Wildcats cho thấy điều này: KU đã bỏ lỡ một cơ hội | Ngôi sao của Thành phố Kansas: Nhìn vào trò chơi Saturday Saturday từ quan điểm của Kansas

Darian Kinnard có thể là câu đố ngày 2 của Cowboys OL cấu hình | Cowboy Wire: Cựu người Mỹ Kentucky có thể phù hợp với thế giới Jerry không?

Louisville chiến đấu, nhưng cuối cùng rơi vào Duke, 74-65 | Biên niên sử thẻ: Các Hồng y đối thủ đang sống cùng một cơn ác mộng mà BBN đã làm năm ngoái, nhưng ít nhất những con mèo đã và vẫn có huấn luyện viên Cal.

Tom Brady nghỉ hưu sau 22 mùa, bảy Super Bowl chiến thắng với New England Patriots, Tampa Bay Buccaneers, các nguồn tin cho biết | ESPN: Có một số báo cáo mâu thuẫn, nhưng tiền vệ vĩ đại nhất mọi thời đại dường như đang bị treo lên.

NFL Championship Game Picks: Bengals, Rams tiến tới Super Bowl LVI | NFL.com: Những người Bengals sẽ gây sốc cho thế giới ngày nay?