lich bong đa viet nam cái đồng hồ lich bong đa viet nam thực đơn lich bong đa viet nam nhiều hơn lich bong đa viet nam không lich bong đa viet nam Vâng lich bong đa viet nam di động

Nộp theo:

lich bong đa viet nam 5 lý do tại sao Vương quốc Anh nên cố gắng để Jacob Toppin đủ điều kiện mùa này

Toppin có thể trở thành một thành viên có giá trị của một đội Vương quốc Anh được thiết lập để tranh cử một bến Final Four.

Chet White - Athletics UK

Tin tức đã phá vỡ thứ năm rằng Kentucky Wildcats đã cố gắng để có được Jacob Toppin Đủ điều kiện cho mùa Hoops đại học 2020-21.

Toppin, người đã chuyển từ Rhode Island vì lý do này, dự kiến ​​sẽ ngồi ngoài trong năm nay do các quy tắc chuyển nhượng NCAA, nhưng cũng vì Vương quốc Anh muốn anh ta ngồi và phát triển trong một năm trong khi mặc áo đỏ, sau đó đảm nhận một vai trò lớn cho đội này trong 2021-22.

Tuy nhiên, em trai của Obi Toppin có khả năng tạo ra một tác động lớn bây giờ đối với một Wildcats Đội đang tìm cách trở lại Final Four lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Dưới đây là năm lý do tại sao Vương quốc Anh hoàn toàn muốn Toppin đủ điều kiện trong mùa này.

Sâu hơn

Nếu Olivier Sarr Nhận được sự từ bỏ chuyển nhượng của anh ấy, Vương quốc Anh sẽ có 10 người chơi học bổng đủ điều kiện. Mặc dù không tệ, nhưng chỉ chơi với 10 chàng trai có thể gặp rủi ro, đặc biệt là nếu chấn thương bắt đầu chồng chất.

Chỉ cần nhìn vào năm ngoái khi EJ MontgomeryThì Immanuel QuickleyThì Nick RichardsAshton Hagans đã bị đập vào đầu mùa, trong khi Dontaie Allen đã mặc áo đỏ trong khi hồi phục sau vết thương của chính mình.

Và một lần Kahlil Whitney Thoát khỏi đội, Vương quốc Anh chỉ còn lại với các cầu thủ trong nửa sau của mùa giải. Đó thực sự là mùa giải thứ hai liên tiếp, trong đó Vương quốc Anh có một sự chuyển nhượng giữa mùa.

Rất may, không có thương tích đáng kể nào xảy ra, nhưng đó vẫn là loại tình huống mà John Calipari không muốn tham gia. Có đủ điều kiện Toppin sẽ cung cấp cho Vương quốc Anh một cơ quan có thể khác có thể giúp đội vượt qua chấn thương nếu/khi chúng xảy ra và có thể đào tẩu.

Phát triển nhanh hơn

Một lý do tuyệt vời để có được Toppin đủ điều kiện bây giờ sẽ là thời gian chơi có giá trị mà anh ấy có được trong mùa giải này trước khi đảm nhận vai trò lớn hơn trong năm 2021-22. Nếu anh ấy mặc áo đỏ, anh ấy sẽ chỉ nhận được các đại diện thực hành hạn chế trong suốt mùa này. Nhưng nếu anh ấy đủ điều kiện để chơi, tôi nghĩ anh ấy sẽ nhận được khoảng 10-12 phút mỗi trận.

Mặc dù không phải là một khối lượng công việc lớn, những phút đó trong suốt một mùa giải đầy đủ có thể giúp tăng tốc độ phát triển của anh ấy, vì vậy anh ấy đã sẵn sàng để trở thành một người chơi vai trò quan trọng hơn, nếu không phải là người khởi đầu trong mùa giải tới.

Kentucky có khả năng thua Olivier SarrThì Terrence Clarke, Brandon Boston và Keion Brooks cho NBA vào năm tới, và lớp tuyển dụng năm 2021 của họ hiện chỉ có một cam kết từ người bảo vệ bốn sao ở Nolan Hickman. Với việc Vương quốc Anh tiếp tục đấu tranh với tuyển dụng Frontcourt, họ có thể cần Toppin có một vai trò quan trọng cho đội này vào mùa giải tới.

Có được anh ta PT bây giờ sẽ giúp đảm bảo anh ta sẵn sàng cho nó.

Kích thước nhiều hơn trong một đội hình thiếu nó

Vương quốc Anh có một thế giới tiềm năng trong mùa này, nhưng họ có một chút thiếu về kích thước và chiều dài ở phía trước. Thậm chí nếu Olivier Sarr Nhận được sự từ bỏ chuyển nhượng, Vương quốc Anh sẽ chỉ có ba người chơi học bổng 6-9 hoặc cao hơn. Hai trong số những người đó là Lance WareÊ -sai Jackson, là sinh viên năm nhất thô có thể có vai trò nhỏ trong những năm đầu tiên học đại học.

Toppin, tuy nhiên, là 6-9 và thực sự có một mùa kinh nghiệm dưới vành đai của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy hơi mỏng ở mức 187 pounds để chơi 4 trong một giải đấu sức mạnh 5 như SEC, nhưng rất nhiều đội đang triển khai đội hình bóng nhỏ cho các trò chơi kéo dài mà Toppin có thể có hiệu quả ở 4 trong các kịch bản đó.

Ngoài ra, Vương quốc Anh có thể triển khai một đội hình lớn bao gồm Toppin ở 3, Keion Brooks ở 4 và SARR tại các đội năm đến bắt nạt trong sơn. Kích thước và chiều dài đó sẽ khiến nó rất khó khăn đối với các đội phụ thuộc rất nhiều vào các điểm trong sơn để ghi điểm trước những con mèo này.

Kết hợp với khả năng của Toppin, và Brooks, để kéo dài sàn nhà, loại đội hình này cũng có thể thực sự mở sơn cho Sarr để có một số trò chơi quái vật như anh ta đã làm trong mùa giải của mình tại Wake Forest.

Và nếu những điểm nổi bật thực hành của Vương quốc Anh mà chúng tôi đã thấy gần đây là bất kỳ chỉ số nào, Toppin trông giống như một mục tiêu LOB tuyệt vời cho những người như Terrence Clarke và BJ Boston, người sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý khi họ chém vào vành.

Thêm bắn súng

Như đã đề cập ở trên, Toppin có khả năng đánh ba người và kéo dài phòng thủ. Anh ấy đã kết thúc mùa giải sinh viên năm nhất của mình chỉ là 24,5% từ sâu trong khi cố gắng 1,8 ba lần mỗi trận, mặc dù anh ấy đã bắn 3/4 từ sâu trong chiến thắng của Rhode Island tại Alabama.

Có lẽ có một mùa giải đầy đủ dưới vành đai của anh ấy cùng với những gì có thể là một hành vi phạm tội của Vương quốc Anh có thể giúp Toppin trở thành một game bắn súng phù hợp hơn ở Lexington. Những người chơi học bổng duy nhất có kinh nghiệm mà UK hiện có là Keion Brooks (26,5% bắn súng từ sâu) và Davion Mintz (36% trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Creighton).

Nếu Toppin có thể là một game bắn súng nhất quán, anh ta có thể có một vai trò rất có giá trị trong đội tuyển Anh này.

Dù sao đi nữa, năm miễn phí có thể đủ điều kiện

Tuần tới, NCAA sẽ bỏ phiếu nếu các vận động viên mùa đông nên được cấp một năm miễn phí đủ điều kiện do dịch coronavirus. Nếu điều đó vượt qua, thì thực sự không có lý do gì để Toppin mặc áo đỏ trong năm nay ‘nếu anh ấy được từ bỏ chuyển nhượng.

Mặc dù Toppin cần một số phát triển trước khi anh ấy sẵn sàng để kiểm tra vùng biển NBA, nhưng anh ấy có lẽ không ở trong trường đại học trong sáu năm, đó là những gì có thể xảy ra nếu anh ấy có được một năm miễn phí nhưng vẫn áo đỏ trong mùa này.

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng Toppin sẽ dành hơn bốn năm ở trường. Anh ấy chỉ có tiềm năng và có thể là một Dự thảo NBA Chọn với 2-3 năm phát triển.

Ngoài ra còn có một kịch bản, mặc dù không thể xảy ra, nơi Toppin đến, áo đỏ cho một mùa, kiểm tra vùng nước dự thảo NBA vào năm 2021, đã thử nghiệm ngoài bảng xếp hạng với các phép đo và thể thao của anh ấy, thuyết phục một đội bóng dành về anh ta, và cuối cùng anh ta không bao giờ chơi một phút ở Lexington, tương tự như những gì gần như đã xảy ra với Hamidou Diallo.

Cũng có thể để toppin lỏng lẻo ngay bây giờ.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.