lich bong đa viet nam cái đồng hồ lich bong đa viet nam thực đơn lich bong đa viet nam nhiều hơn lich bong đa viet nam không lich bong đa viet nam Vâng lich bong đa viet nam di động

Nộp theo:

lich bong đa viet nam Lịch trình bóng đá Kentucky 2020 (cập nhật)

Coronavirus đã dẫn đến lịch trình của Kentucky, năm 2020 bị thay đổi, vì vậy, đây là phiên bản cập nhật đầy đủ.

Greg Goins - Biển Xanh

Các Kentucky WildcatsMùa giải 2020 đã được tiến hành, nhưng đã có một số thay đổi lớn do dịch coronavirus với các đội SEC khác nhau.

Các trò chơi thay đổi trong lịch trình của Kentucky, là các trận đấu với Hổ MissouriGeorgia Bulldogs. Thay vì chơi Georgia trong Tuần 5 và Missouri trong Tuần 6 của mùa giải SEC, Wildcats Bây giờ sẽ chơi Missouri vào tuần 5 lúc 4 giờ chiều EST và Georgia vào tuần 6 vào buổi trưa. Cả hai trò chơi có thể được nhìn thấy trên mạng SEC.

Trò chơi Missouri có thể là trò chơi đường bộ duy nhất Kentucky được ưa chuộng trong mùa này, vì ba người còn lại còn lại chống lại các đội hiện đang được xếp hạng trong top 25.

Tuần tiếp theo, những con mèo ở Lexington để tổ chức Georgia, người một lần nữa được yêu thích nặng nề để giành được SEC East. Đây được cho là trò chơi thứ hai trong lịch trình của Kentucky chỉ sau trận đấu đường bộ tại Alabama. Và vì thay đổi lịch trình, Georgia sẽ tạm biệt vào Tuần 5 trước khi đối mặt với Mèo trong Tuần 6, vì vậy một trò chơi đã bị thách thức trở nên khó khăn hơn.

Những con mèo tạm biệt rất cần thiết vào tuần thứ 7, được theo dõi trong trò chơi gia đình rất có thể giành chiến thắng so với Vanderbilt trong Tuần 8. Heck, nó là trò chơi dễ dàng nhất trong lịch trình của Kentucky. Nam Carolina là ứng cử viên khác cho sự khác biệt đó, nhưng họ đã nghiền nát Dores 41-7 trong tuần 3.

Tuần 9 là khi Kentucky cuối cùng cũng đến Tuscaloosa để đối mặt với những gì nên là một đội hàng đầu Alabama, dễ dàng trò chơi thử thách nhất năm 2020 của Mèo.

Mọi thứ don don trở nên dễ dàng hơn nhiều trong Tuần 10 khi những con mèo đến Gainesville để đối mặt với một đội bóng hàng đầu của Florida có khả năng vẫn sẽ tranh chấp cho Vương miện East East.

Đêm chung kết mùa Kentucky, diễn ra vào Tuần 11 so với South Carolina, một trò chơi cuối cùng có thể quyết định xem Wildcats có làm một trò chơi bát hay không.

Bởi vì các hội nghị như SEC won đã chơi một lịch trình 12 trò chơi đầy đủ, NCAA đã quyết định rằng tất cả các đội sẽ đủ điều kiện. Vì vậy, về lý thuyết, Wildcats có thể kết thúc 3-7 hoặc 4-6 và vẫn làm một cái bát, mặc dù họ rõ ràng muốn hoàn thành ít nhất 5-5 để đảm bảo một bến đỗ.

Trong tương lai, nếu bất kỳ trò chơi Kentucky nào bị thay đổi do coronavirus, thì SEC sẽ chuyển các trò chơi như vậy sang tuần 12 Trò chơi vô địch SEC. Missouri vs Vanderbilt và LSU so với Florida đã được chuyển sang tuần 12 sau khi các trò chơi tuần 4 của họ bị hoãn lại.

Lịch trình bóng đá Kentucky 2020

Ghi chú: Thời gian và kênh truyền hình trong tuần 8-11 sẽ được công bố vào các ngày sau.