lich bong cái đồng hồ lich bong thực đơn lich bong nhiều hơn lich bong không lich bong Vâng lich bong di động

Nộp theo:

lich bong Vince Marrow nói chuyện với Bang Youngstown, theo báo cáo

Tủy có thể trở về nhà không?

Jason Marcum - Biển Xanh

Vince Marrow là một yếu tố rất lớn trong sự gia tăng của Bóng đá Kentucky, vì việc tuyển dụng của anh ấy đã giúp xây dựng chương trình này với hiện tại.

Chúng ta có thể thấy Marrow rời khỏi Lexington cho công việc huấn luyện trưởng đầu tiên của anh ấy không?

Matt Jones đã phá vỡ tin tức sáng nay Đài phát thanh thể thao Kentucky Tủy đó là trong các cuộc trò chuyện của người Viking với Youngstown State về vị trí huấn luyện trưởng của họ.

Anh ấy đã có những cuộc trò chuyện với Youngstown State và hiện đang trong quá trình quyết định phải làm gì, ông Jones Jones nói sáng nay. Tôi có thể nói chuyện với [cho dù một đề nghị chính thức đã được gia hạn], nhưng từ những gì tôi nghe, Vince đang nghiêm túc. Đây là một điều lý thuyết; Đây là một cái gì đó mà anh ấy rất coi trọng.

Marrow đang trong một chuyến đi tuyển dụng ngày hôm qua ở Youngstown và anh ấy đã được WKBN-27 hỏi rằng anh ấy có quan tâm đến công việc này không.

Tên tên được ném ra. Tôi từ đây, lớn lên ở đây. Sự quan tâm của tôi - cho đến khi tôi nói chuyện với ai đó, sở thích của tôi là, tôi đã xem như một người hâm mộ. Nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn của huấn luyện viên (Chủ tịch bang Youngstown) Tressel và (Giám đốc thể thao) Ron Strollo - đã thi đấu với anh ấy ở trường trung học. Tôi rất chắc chắn rằng họ sẽ có được một chàng trai tốt.

Nếu tủy rời đi, đó sẽ là một cú đánh lớn đối với những nỗ lực tuyển dụng của Kentucky, và nó sẽ đến giống như trường sắp đảm bảo một trong số đó, nếu không phải là lớp tuyển dụng tốt nhất trong lịch sử trường học. Nó hiện đang là một lớp Top 15 tại các đối thủ, nhưng bạn phải tự hỏi liệu bất kỳ tân binh nào có thể muốn rời đi nếu tủy rời Lexington.