lich bong da hôm nay cái đồng hồ lich bong da hôm nay thực đơn lich bong da hôm nay nhiều hơn lich bong da hôm nay không lich bong da hôm nay Vâng lich bong da hôm nay di động

Nộp theo:

lich bong da hôm nay Kentucky áp đảo Carleton có trụ sở tại Canada: 5 điều cần biết và sau khi cổ vũ

Thực hành mục tiêu.

Jacob Toppin Thể thao Vương quốc Anh

Sau một ngày nghỉ để tận hưởng những gì Bahamas cung cấp, Kentucky Wildcats Được tiếp tục chơi với cường quốc bóng rổ trường đại học Canada Carleton vào thứ Bảy.

Carleton có nhiều danh hiệu quốc gia hơn bất kỳ trường đại học Bắc Mỹ nào khác, giành được 16 trong số 19 danh hiệu gần đây và đã đẩy một số trường Phân khu 1 đến giới hạn của họ. Điều này bao gồm những chiến thắng trong những năm qua qua Cincinnati Bearcats, Ole Miss Rebels Và thậm chí một đội Wisconsin 2014 đã tiếp tục lọt vào Final Four.

Tuy nhiên, mùa này Carleton không có đội hình tốt nhất của họ thua Bang Florida bởi 33 điểm và Đông Bắc với 13 điểm cho đến nay vào mùa hè.

Như đã nói, Carleton đã mang lại cường độ và được cho là một trong những đội tốt hơn trong chuyến đi này, nhưng Kentucky đã khẳng định sự thống trị của họ đối với họ trong chiến thắng 118-56.

Hãy cùng đi sâu vào một số điểm từ trò chơi tối nay.

Collins sẽ dunk trên tất cả mọi người

Damion Collins trông giống như một người chơi hoàn toàn khác thông qua ba trò chơi triển lãm. Đến với tư cách là một sinh viên năm nhất, Collins đã có những khoảnh khắc nhưng trông không được phối hợp và không thoải mái trong phần lớn mùa trước.

Mặc dù vẫn còn láu cá nhưng với thêm vài cân, Collins đã thể hiện sự tự tin mới và trông tự nhiên trên sàn nhà. Ở Bahamas, Collins đã cho thấy khả năng rê bóng lên sàn, tạo ra cú nhảy kéo lên và là một người bảo vệ vành đai ưu tú. Chưa kể, anh ấy cũng khá giỏi trong việc dunk.

Hy vọng Collins sẽ nằm trong Top 10 SportsCenter một vài lần trong mùa giải này.

Quốc phòng, Quốc phòng, Quốc phòng

Nó đã được nói về rất nhiều trong chuyến đi này, nhưng đội này chỉ có rất nhiều thời gian và nó đã làm phiền mọi đội đã thi đấu trong chuyến đi này, và tối nay cũng không khác.

Kentucky Limited Carleton - có thể so sánh với mức trung bình thấp - chỉ là điểm và phần trăm bắn từ sân. Phòng thủ nghẹt thở của họ cũng cho phép họ tạo ra nhiều hành vi phạm tội, ghi được 45 điểm trên 28 doanh thu của Carleton.

Wildcats đã chơi vô số đội hình khác nhau trong chuyến đi này, với gần như tất cả chúng đều được phòng thủ tốt. Như đã nói, Calipari sẽ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn dựa trên trận đấu và cách họ cần bảo vệ.

Toppin có thể kéo dài sàn nhà

Jacob Toppin là một vận động viên kỳ dị, nhưng khi anh ta học được từ phản hồi NBA của mình nếu anh ta muốn đưa nó lên một tầm cao mới, anh ta phải mở rộng trò chơi tấn công của mình. Qua ba trò chơi, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có khả năng làm điều đó.

Chống lại bang Carlton, Toppin đã thực hiện năm trong số sáu nỗ lực ba điểm của mình, tạo ra nhiều hơn anh ấy trong suốt mùa giải trước (4). Toppin cũng bắn rất tốt từ tầm trung, tạo ra năm trong số sáu, bao gồm cả kéo lên và bắt và bắn.

Nếu anh ta có thể bắn tốt điều này từ chu vi một cách nhất quán, điều này sẽ giúp Wildcats có thể kéo dài sàn và làm tấn công nhiều hơn.

Backcourt

Rất nhiều điều đã được nói về chiều sâu phía trước của Kentucky, nhưng Kentucky cũng có rất nhiều tài năng ở sân sau.

Wheeler được chứng minh là của những người chơi giỏi nhất trong cả nước; Cason Wallace là một dịch hại phòng thủ; CJ Fredrick và Antonio Reeves được chứng minh, người ghi bàn. Tối nay, tất cả họ đều cho thấy những gì họ có khả năng.

  • Sahvir Wheeler: 17 điểm (7-9 FG) và 6 hỗ trợ
  • Cason Wallace: 15 điểm (6-9 FG, 3-4 3P), 5 lần đánh cắp, 4 hỗ trợ
  • Antonio Reeves: 23 điểm (8-12 FG, 5-8 3P), 3 rebound, 2 hỗ trợ
  • CJ Fredrick (phút giới hạn (10)): 3 điểm (1-1 3p), 2 hỗ trợ, 1 đánh cắp

Thời gian tốt.

Đội này có một số nhà sản xuất bắn

Trò chơi này đã biến thành thực hành mục tiêu cho Wildcats, vì dường như tất cả những người nhảy đều đánh họ trái và phải. Phần hay nhất là, không giống như hai trò chơi đầu tiên khi chủ yếu là Reeves và Livingston làm cho họ, trò chơi này đã thấy Toppin (5/6) và Wallace (3/4) thêm vào niềm vui.

Tất nhiên, Reeves là game bắn súng hàng đầu trong ngày với năm lần thực hiện tám lần thử, khi anh ta tiếp tục trông giống như một game bắn súng ưu tú từ Deep, người rất có thể kiếm được vai trò khởi đầu khi mùa giải bắt đầu.

Nếu họ có thể giữ điều này, Kentucky có thể là đội khó khăn nhất ở Mỹ để đánh bại.

Bây giờ, hãy để ăn mừng!