lich bong da hnay cái đồng hồ lich bong da hnay thực đơn lich bong da hnay nhiều hơn lich bong da hnay không lich bong da hnay Vâng lich bong da hnay di động

Nộp theo:

lich bong da hnay Kentucky Wildcats buổi sáng Quickies: Anthony Davis Edition (một lần nữa)

Tin tức và bình luận từ xung quanh Internet Big Blue. Lineman 4 sao Matt Elam để công bố quyết định đại học của mình vào thứ năm vào buổi trưa. Quần vợt nữ của Vương quốc Anh rơi vào Duke. Hơn.

Derick E. Hingle-USA Today Sport

Anthony Davis đang thực sự trở thành Những gì tất cả chúng ta mong đợi anh ta sẽ là - một ngôi sao chân thực, và từ vẻ ngoài của mọi thứ, anh ta sẽ được đánh vào trò chơi All Star sớm hơn là sau này - thậm chí có thể là mùa này.

Xem xét điều này. Nhìn ra bên dưới, em bé lớn:

Tweet trong ngày:

Không có gì giống như một cuộc nói chuyện nhỏ để bắt đầu một ngày thứ Hai

Quickies của bạn:

Bóng đá Kentucky
Bóng rổ Kentucky
 • Phiên bản tuần này của Đây là bóng rổ KentuckyCó sẵn trực tuyến tại CoachCal.com

 • Huấn luyện viên Cal cho Alan Cutler một Willie ướt. Vui vẻ. Thông qua Hank

 • Tim Sullivan thuộc nhóm Điều đó cho thấy không có nhiều điều có thể được học từ vụ đánh bại Georgia, và vị trí đó chắc chắn có thể phòng thủ được. Cá nhân tôi thấy rằng một phân tích chiếu lệ và thiếu thuyết phục. Có rất nhiều điều tốt hơn đáng kể, đặc biệt là Julius Randle đã chia sẻ bóng rổ tốt như thế nào và đội bóng đã thực hiện tốt như thế nào.

  Nhưng bất cứ ai cũng có thể được tha thứ vì đã khăng khăng xác nhận, và LSU trong Baton Rouge vào thứ ba chắc chắn sẽ cung cấp một bài kiểm tra về khó khăn đầy đủ.

 • Aaron Perkins tại KSR nói rằng Kentucky đang cải thiện chậm nhưng chắc chắn. Tôi nghĩ rằng đây là một mô tả apt, nhưng câu hỏi tôi có là, "Có quá chậm không?" Bóng rổ NCAA yêu cầu bạn đạt đến một cấp độ nhất định trong một thời gian nhất định để cạnh tranh cho Giải vô địch NCAA. Kentucky có thể đến đó kịp thời không?

 • Đối thủ tiếp theo của Kentucky, LSU, có một Mất mát rất khó khăn trước Alabama cuối tuần này. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải đối mặt với một đội bóng tuyệt vọng vào tối thứ ba:

  Tuy nhiên, trò chơi này chỉ từ từ vặn con dao qua mọi thứ trên con đường của nó cho LSU. Chắc chắn là người chơi. Chắc chắn là người hâm mộ đang theo dõi, hầu hết trong số họ đã bị hút lại bởi cuộc chạy 18-6 của LSU giữa chừng trong hiệp hai. Và rất có thể là những khát vọng phản đối của những con hổ. Đã mỏng manh do tổn thất trước Rhode Island và Ole Miss, bản lý lịch của LSU sẽ bị cười vì xem xét NCAA (cấm chiến thắng so với Kentucky và/hoặc Florida).

Các môn thể thao Kentucky khác
Bóng đá đại học
Bóng rổ đại học
 • Cuộc gọi sạc khối vẫn cần công việc. Cuộc gọi thực sự tồi tệ chống lại Villanova là một ví dụ hoàn hảo. Hãy xem xét trích dẫn từ John Adams, điều phối viên NCAA của các quan chức:

  "Chúng tôi vẫn chưa ở đó", Adams nói. "Nó không có trong DNA vì đó không phải là những gì họ đã quen làm. Cuộc gọi tính phí khối là một cuộc gọi khó thực hiện và sau đó bạn thêm vào vòng tròn và nó khó, nếu không phải là khó nhất. Chúng tôi chỉ có điều này trong hai năm và chúng tôi vẫn đang cố gắng làm quen với việc nhìn vào chân trước. ''

  Tôi có thể thấy điều này, vòng tròn làm cho nó khó khăn. Tôi nghĩ rằng đến một lúc nào đó chúng ta sẽ phải đưa ra một quy tắc thách thức như NFL, hoặc một cái gì đó tương tự. Cố gắng nhìn thấy ba yếu tố cùng một lúc - chân của hậu vệ, vị trí cơ thể của anh ta và vị trí cơ thể của người chơi tấn công dường như không thể xảy ra trong một trò chơi được chơi ở tốc độ này.

  Tôi nghĩ rằng NBA giải quyết điều này bằng cách mặc định một cuộc gọi khối và chỉ gọi một khoản phí khi nó hiển nhiên.

 • Điểm số từ đêm qua. UCLA đánh bại Cal, Bắc Carolina đánh bại một đội Clemson tốt và Arizona sống sót gần với Utah.

 • Tôi không thể đổ lỗi cho bất cứ ai vì đã chửi rủa Marshall Henderson. Anh ấy rất đáng nguyền rủa. Câu hỏi cho buổi sáng: Bạn có thể tưởng tượng sự phản đối nếu đây là John Calipari thay vì Rick Ray không?

 • Marcus Smart đã cư xử một chút ngày hôm qua. Tôi không nghĩ nó đặc biệt đáng chú ý, đứa trẻ là đối thủ cạnh tranh và có một trò chơi tồi. Tiến lên.

 • Ruh Roh.

 • Chris Walker của Florida có phải là người đủ điều kiện không?

Tin tức thể thao khác
 • Archie Goodwin đã được gửi xuống D-League để có một thời gian ngắn. Sau khi anh ấy ghi trung bình 29 điểm và 6 rebound, Anh ấy bị Suns nhớ lại.