lich bong da vong loai world cup cái đồng hồ lich bong da vong loai world cup thực đơn lich bong da vong loai world cup nhiều hơn lich bong da vong loai world cup không lich bong da vong loai world cup Vâng lich bong da vong loai world cup di động

Nộp theo:

lich bong da vong loai world cup Chasity Patterson là một người bán kết cho Giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm Naismith

Patterson đã là một lực lượng trong kết thúc phòng thủ cho Wildcats xếp hạng 17.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Phụ nữ 07 tháng 3 - Kentucky vs Mississippi Ảnh của John Byrum/Icon Sportswire qua Getty Images

Kentucky Wildcats Người bảo vệ cao cấp bóng rổ nữ Chasity Patterson đã được vinh danh là một trong 10 người bán kết cho năm 2021 Naismith Women, cầu thủ phòng thủ của năm, trường tuyên bố hôm thứ ba.

Người bản địa Houston đã bắt đầu tất cả 21 trận trong mùa giải này cho Wildcats xếp hạng 17 trong khi trung bình 12,9 điểm mỗi trận với 48,6% bắn từ sân, bao gồm 36,3% từ phạm vi ba điểm.

Chỉ với một tuần còn lại trong vở kịch mùa giải thường xuyên, Patterson xếp hạng năm đầu trên toàn quốc với 67 lần đánh cắp và top 10 trên toàn quốc với 3,19 lần đánh cắp mỗi trận. Cô cũng xếp thứ tư trong lịch sử chương trình về đánh cắp mỗi trò chơi với hơn 3,5.

Người bảo vệ 5-5 đã ghi nhận hơn 7 lần đánh cắp bốn lần trong mùa giải này, bao gồm hơn 4 lần đánh cắp trong ba trò chơi SEC. Cô ấy là cầu thủ duy nhất trong SEC mùa này ghi lại hơn 8 lần đánh cắp trong một trò chơi, thực hiện nó ba lần.

Patterson cũng nguy hiểm như một mối đe dọa tấn công, khi cô chỉ trở thành cầu thủ thứ ba trong lịch sử trường học để ghi ít nhất 30 điểm trong một trận mở màn mùa giải, khi cô giảm 30 điểm, tám lần đánh cắp, sáu bảng và ba đồng xu trong 86-60 Giành chiến thắng trước bang Murray trở lại vào tháng 11. Cô ấy cũng là người chơi thứ ba trong lịch sử chương trình để ghi lại hơn 10 lần đánh cắp trong một trò chơi. Patterson và Leslie Nichols là những người chơi duy nhất ghi được hơn 8 trận đánh cắp trong ba trò chơi trở lên trong một mùa.

Mùa trước, Patterson đã được vinh danh là Người phụ nữ thứ sáu của năm 2019-20, mặc dù chỉ chơi 19 trận. Cô đã ra mắt Kentucky tại California vào ngày 21 tháng 12 năm 2019, sau khi ngồi ngoài một năm vì quy tắc chuyển nhượng NCAA. Patterson kết thúc mùa giải trung bình 11,5 điểm mỗi trận và 2,2 rebound mỗi trận với 29 hỗ trợ và 25 lần đánh cắp.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.