lich bong hom nay cái đồng hồ lich bong hom nay thực đơn lich bong hom nay nhiều hơn lich bong hom nay không lich bong hom nay Vâng lich bong hom nay di động

Nộp theo:

lich bong hom nay Rich Scangarello chia sẻ lời khen ngợi rất cao của Will Levis

Tình yêu dành cho Will Levis tiếp tục phát triển khi cổ phiếu dự thảo NFL năm 2023 của mình tăng vọt.

Will Levis Noah Goldberg - SB Nation

Tàu Will Levis Hype đang chạy đầy đủ phía trước vào lúc này, như Kentucky Wildcat Star Quarterback đang nhận được lời khen ngợi từ một số người giỏi nhất trong kinh doanh.

Giờ đây, điều phối viên tấn công Rich Scangarello đã tham gia với một số lời khen ngợi cao cả cho người bắt đầu năm thứ hai cho Mèo.

Scangarello nói chuyện với Chris thấp của ESPN Trên Levis và Vương quốc Anh OC đã nói điều này liên quan đến QB1 của mình.

Will Will cũng tài năng như bất cứ ai mà tôi đã đánh giá trong năm năm qua, ông Scangarello nói. Hai người duy nhất tôi sẽ so sánh anh ta, nơi bạn có thể thấy rõ, sẽ là Joe Burrow và Josh Allen. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là lựa chọn tổng thể đầu tiên trong dự thảo.

Đó là một sự so sánh cao cả, nhưng một điều không có vẻ ngoài khả năng.

Levis đã thể hiện tài năng cánh tay, và đã phát triển với việc ra quyết định của mình về thời gian ở Lexington. Nhưng lý do chính khiến người hâm mộ không nên xem nhẹ điều này, là Scangarello đã huấn luyện và có một số tiền vệ tốt nhất tại trường đại học và cấp độ ủng hộ.

Nếu đó là đủ, Mel Kiper gần đây cũng đã so sánh Levis với việc trị vì Super Bowl Nhà vô địch Matthew Stafford.

Sự cường điệu chắc chắn là ở đó, và nó đang tiếp tục trở nên to hơn. Đối với Kentucky, nếu Levis tiếp tục phát triển và chơi theo khả năng của mình, thì cuối cùng thì nó sẽ trở thành một cảnh khá nhiều ở Lexington khi Georgia lăn vào thị trấn.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.