lich da bong euro cái đồng hồ lich da bong euro thực đơn lich da bong euro nhiều hơn lich da bong euro không lich da bong euro Vâng lich da bong euro di động

Nộp theo:

lich da bong euro Levis sẽ đứng ở đâu trong bảng xếp hạng tiền vệ 247 Sports

Bạn nghĩ Levis nên được xếp hạng ở đâu?

Vrbo Citrus Bowl - Iowa v Kentucky Ảnh của Douglas P. Defelice/Getty Images

Các Kentucky Wildcats Có những kỳ vọng cao bước vào mùa giải 2022 và một lý do lớn cho đó là thực tế là Will Levis sẽ tham gia lĩnh vực này một lần nữa.

Levis đã có một lý do lớn khi anh ấy bắt đầu nổ tung trên toàn quốc được dự kiến ​​là một lựa chọn top 10, và trong một trường hợp, là lựa chọn tổng thể số 1 trong năm 2023 Dự thảo NFL.

Bây giờ chúng ta đã bắt đầu mùa giải chưa đến 100 ngày, 247 thể thao Phát hành danh sách 25 tiền vệ tốt nhất của họ vào mùa tới.

Sau khi tăng 2.826 yard và 24 lần chạm bóng trong khi thêm 376 sân vội vã và 9 lần chạm bóng vội vã vào năm 2021, Levis đã đến với tư cách là 15thứ tự Tiền vệ tốt nhất trong cả nước.

Tiền vệ Kentucky Kentucky sẽ là Levis sẽ là người đầu tiên trong số một số người gọi tín hiệu được thực hiện trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL năm tới, theo Chris Trapasso của CBS Sport cho Houston Texans Ở vị trí số 1. Anh ấy là một lựa chọn bất ngờ bên trong CBS Sports, Top 10 đầu tiên cho năm 2023 vào đầu tháng này và hiện đã tăng thêm một số điểm để thanh toán hàng đầu. Levis là một cựu chuyển nhượng của bang Pennsylvania, người đã bị bắn vào cánh tay cho trò chơi chuyền bóng của Wildcats. Anh ấy đã ném 24 lần chạm bóng mùa trước và ném gần 3.000 yard trong việc giúp Kentucky giành chiến thắng 10 trận sau nhiều năm không nhất quán ở vị trí này. Hơn nữa, Levis đã ghi được chín lần chạm bóng trên mặt đất với tư cách là một cầu thủ với khả năng trốn thoát.

Đối với nơi anh ấy đứng giữa SEC, Levis được xếp hạng là 6thứ tự Tiền vệ tốt nhất trong hội nghị sau Bryce Young (số 1) của Alabama, KJ Jefferson (số 5) của Arkansas (số 5), Hendon Hooker của Tennessee (số 6), Spencer Rattler của South Carolina (số 8) và Will Rogers của bang Mississippi (sẽ Số 14).

Có vẻ như Levis đang được xếp hạng một lần nữa và chương trình Kentucky tiếp tục bị bỏ qua.

Bạn có thể xem 247 Danh sách Top 25 của Sports Sports nơi đây.

Bạn nghĩ Levis nên được xếp hạng ở đâu? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!