lich da bong hom nay cái đồng hồ lich da bong hom nay thực đơn lich da bong hom nay nhiều hơn lich da bong hom nay không lich da bong hom nay Vâng lich da bong hom nay di động

Nộp theo:

lich da bong hom nay Paolo Banchero blog về tuyển dụng, Kennedy Chandler, và giữ sắc nét trong quá trình cách ly

Có vẻ như quyết định của anh ấy có thể là một chặng đường dài.

City of Palm Classic Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Paolo Banchero là một người chơi năm người đồng thuận và là sức mạnh hàng đầu trong lớp 2021. Kentucky đã tuyển dụng người bản địa Washington khá lâu, và dựa trên một bài đăng trên blog gần đây mà anh ấy đã làm cho Những môn thể thao được minh họa Việc tuyển dụng vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Banchero nói rằng anh ta đang gắn bó với sáu trường hàng đầu của mình, điều này rất đáng khích lệ. Kentucky, Washington, Tennessee, Duke, Gonzaga và Arizona đều vẫn đang chạy theo các dịch vụ của mình. Phần lớn các dự báo bóng pha lê thể thao của anh ấy là Washington Huskies, nhưng cũng đã có một số tiếng vang cho Kentucky.

Trong bài đăng trên blog, Banchero đã nói về những khó khăn của việc giữ nguyên trong quá trình cách ly.

Mọi thứ đã trở nên tốt hơn khi có thể quay trở lại phòng tập thể dục và có được một số công việc, ông Ban Banchero viết. Tôi đã chơi với các đồng đội ở trường trung học, đồng đội của AAU, một cặp vợ chồng đại học và chuyên nghiệp cũng đã trở về nhà. Cảm giác thật tốt khi có thể lên xuống tòa án một lần nữa. Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được tốt hơn cho chắc chắn; Điều duy nhất là điều hòa, nhưng điều đó xuất phát từ tốc độ trò chơi thực tế, mà chúng tôi đã có.

Thật tuyệt khi anh ấy có thể có được một số công việc, nhưng có vẻ như Banchero không vội vàng đưa ra quyết định về trường đại học.

Tôi nghĩ rằng với đại dịch làm chậm việc tuyển dụng của tôi, tôi nghĩ rằng tôi có thể chờ đợi lâu hơn tôi có thể có, anh ấy nói. Có rất nhiều điều mà tôi không biết. Phạm tội này

Đó chắc chắn là trường hợp cho tất cả các tân binh hiện tại. Giống như Banchero đề cập trong bài đăng của mình, điều đó có thể sẽ thúc đẩy một số người chơi cam kết sớm và những người khác sẽ chọn đẩy lùi các mốc thời gian quyết định của họ.

Một dòng thời gian để xem là của Kennedy Chandler. Banchero khá rõ ràng trong bài viết của mình rằng hai người chơi ở trường đại học cùng nhau là một khả năng khác biệt. Kentucky cũng nóng trên đường mòn Chandler, nhưng phần lớn cuộc trò chuyện đầu tiên đã dành cho Duke.

Tôi và anh chàng của tôi, Kennedy Chandler đã có những cuộc nói chuyện về việc có thể hợp tác ở trường đại học, ông Ban Banchero viết. Càng đó, cậu bé của tôi và tất cả phụ thuộc vào cảm giác của chúng tôi cuối cùng. Chúng tôi muốn điều tốt nhất cho nhau, vì vậy có lẽ điều đó có thể ở cùng nhau. Nếu nó không, chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho cá nhân chúng tôi.

Đây chắc chắn là một tuyển dụng để theo dõi chặt chẽ tiến về phía trước. Banchero là kiểu người chơi mà Kentucky đã có thể có được trong những năm gần đây: một người đàn ông top năm top.

Đọc phần còn lại của bài đăng trên blog của Banchero, bao gồm cả những gì anh ấy đã nghe, nơi đây.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.