lich da vong loai world cup viet nam cái đồng hồ lich da vong loai world cup viet nam thực đơn lich da vong loai world cup viet nam nhiều hơn lich da vong loai world cup viet nam không lich da vong loai world cup viet nam Vâng lich da vong loai world cup viet nam di động

Nộp theo:

lich da vong loai world cup viet nam Karter Knox lao vào mối quan hệ với Kentucky

Kevin Knox, anh trai của Karter, đã chơi tại Kentucky sau khi là cầu thủ giỏi thứ 11 trong lớp 2017.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 06 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Khi một triển vọng 5 sao với mối quan hệ với Kentucky có mặt trên thị trường, Calipari và Co. chắc chắn sẽ nỗ lực để thể hiện sự quan tâm của họ.

Đó là tình huống mà Wildcats đang gặp phải với Karter Knox, một trong những tân binh hàng đầu trong lớp 2024. Knox là cầu thủ tốt thứ 10 và tiền đạo nhỏ tốt thứ tư trong lớp trung học của anh ấy.

Bước vào mùa giải cơ sở của mình, Knox 6 feet 5 đã ghi trung bình 20,4 điểm và 7,4 rebound mỗi trận khi là sinh viên năm thứ hai, cũng sứt mẻ trong 1,8 lần đánh cắp và 1,6 khối mỗi trận. Bầu trời là giới hạn cho anh ấy vào năm 2023. Anh ấy chơi cho Công giáo Tampa.

Với ý nghĩ đó, Knox đang nhận được lời đề nghị lăn qua cửa. Anh ấy ngồi xuống với Kentucky Sports Radio từ Jack Pilgrim và thảo luận về người mà anh ta đang xem xét.

Phạm tội nàyLSUThì bang Ohio, Baylor, Texas, đó là những trường chính ngay bây giờ, Kn Knox nói. Nó giả định rằng Kentucky cũng được kết hợp. Tuy nhiên, Calipari có thể có một lợi thế, đã huấn luyện Kevin trong năm.

Mùi (Antigua) luôn nhắn tin cho tôi, chúng tôi qua lại, tất cả những điều đó. Tôi và Cal, nó giống như gia đình. Lớn lên với chương trình Kentucky, với Kevin, chúng tôi luôn luôn rất gần gũi, anh nói.

Mối quan hệ giữa Karter, Calipari và toàn bộ gia đình Knox chắc chắn sẽ là thứ gì đó đóng vai trò trong đó anh ta cam kết. Trong khi Kentucky đã cung cấp cho Karter, họ là người đầu tiên.

Cả Louisville và Illinois đều đánh bại họ khi những con mèo gọi cho anh ta vào ngày 15 tháng 6. Điều đó nói rằng, mọi chương trình hàng đầu, từ Duke đến Gonzaga, nên nhắm vào Karter, nhưng những con mèo có lợi thế quen thuộc đó.

Don Tiết mong đợi một cam kết thực tế trong một thời gian. Vẫn chưa có người chơi Top 10 nào trong lớp 2024 cam kết.