lich da vong loai world cup viet nam cái đồng hồ lich da vong loai world cup viet nam thực đơn lich da vong loai world cup viet nam nhiều hơn lich da vong loai world cup viet nam không lich da vong loai world cup viet nam Vâng lich da vong loai world cup viet nam di động

Nộp theo:

lich da vong loai world cup viet nam Moussa Cisse cam kết với Memphis

Như mong đợi.

2020 NBA All -Star - Trại BWB Ảnh của Nicole Sweet/NBAE qua Getty Images

Nếu Olivier Sarr trở nên đủ điều kiện, Kentucky sẽ tham gia mùa bóng rổ 2020-2021 như một Final Four yêu thích.

Nếu anh ta không, sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc đội này sẽ hoàn thành như thế nào. Mặc dù có tài năng đến chơi ở phía trước, quy mô và vai trò của một trung tâm truyền thống không có ở đó.

Gần đây, Triển vọng 2021 Moussa Cisse tuyên bố rằng anh ta đang phân loại lại đến năm 2020. Trung tâm năm sao chính xác là những gì Kentucky sẽ cần nếu Sarr không ở trong phương trình, nhưng cuối cùng, thời gian chơi được đảm bảo chiến thắng, vì Cisse đã thông báo rằng anh ta sẽ chơi cho Memphis Tiger. ESPN đã phá vỡ tin tức đầu tiên.

Cisse là cầu thủ số 9 và trung tâm số 2 trong bảng xếp hạng tổng hợp thể thao 247. Anh ấy sẽ tạo ra một tác động ngay lập tức tại Memphis và có khả năng tự chơi vào năm 2021 Dự thảo NBA vé số.

LSU được xem là yêu thích của CISSE trong phần lớn năm ngoái, nhưng vì bất kỳ lý do gì, Memphis bắt đầu đạt được hơi nước trong những tuần gần đây trước khi cuối cùng chọn AAC Tiger. Có lẽ LSU, đang chờ thông báo về các cáo buộc từ NCAA, điều này có thể dẫn đến lệnh cấm sau khi bị đình chỉ có thể cho huấn luyện viên trưởng sẽ Wade.

Mặc dù đó là một sự bỏ lỡ lớn đối với Kentucky, nhưng nó không bất ngờ. Giống như Frank Anselem rời khỏi Kentucky và cam kết với Syracuse, không ai muốn vào và chơi đằng sau Olivier Sarr. Điều đó là dễ hiểu, nhưng nó gây áp lực to lớn cho sự từ bỏ đủ điều kiện của Sarr.

Bất chấp sự thất bại mùa trước với James Wiseman Và Penny Hardaway, thiếu khả năng đã được chứng minh là một huấn luyện viên, Memphis tiếp tục đưa những người đứng đầu và xem xét cho nhiều người khác. Kể từ khi Penny, hạng lớn đầu tiên đấu tranh mùa trước, có thể có rất nhiều áp lực đối với nhóm này để chuộc lại tên Hardaway trong thế giới tuyển dụng.

Cisse có thể xử lý loại áp lực đó không? Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có một mùa và có cơ hội tìm hiểu.