lich su world cup 2018 cái đồng hồ lich su world cup 2018 thực đơn lich su world cup 2018 nhiều hơn lich su world cup 2018 không lich su world cup 2018 Vâng lich su world cup 2018 di động

Nộp theo:

lich su world cup 2018 Bryant Koback đã sẵn sàng 100% cho trại

Eddie Gran tuyên bố rằng Freshman Tailback đã sẵn sàng để cạnh tranh cho thời gian chơi trong mùa giải 2017 sắp tới.

Chạy trở lại Bryant Koback đã đặt câu hỏi từ các phương tiện truyền thông tại sân vận động Commonwealth ở Lexington vào ngày 27 tháng 1. Pablo Alcala - palcala@herald-deader.com

Tuần này, Eddie Gran xác nhận rằng sinh viên năm nhất sắp tới Bryant Koback đã sẵn sàng để đi cho mùa giải 2017.

Koback, người đang hồi phục sau khi bị gãy chân trong mùa giải cao cấp của mình tại trường trung học Springfield, đã bị loại khỏi thực hành và tập luyện. Bây giờ anh ta đã bị xóa để làm việc, anh ta có thể bắt đầu cạnh tranh cho một vị trí ở sân sau đằng sau việc trở lại All-Sec chạy lại Benny Snell.

Koback đến Vương quốc Anh từ Hà Lan, Ohio, một trong nhiều tân binh được đưa vào Lexington bởi huấn luyện viên Stoops từ bang Buckeye. Anh ta là một tuyển dụng ba sao (được xếp hạng bởi 247Sports) và được xếp hạng là số 37 chạy trở lại trong lớp 2017.

Koback đang xây dựng một mùa giải cao cấp ấn tượng đã bị cắt ngắn bởi đôi chân bị gãy đã nói ở trên. Trong trò chơi trước đó, Koback đã gấp rút 375 yard và sáu lần chạm bóng và đã tổng hợp 1.096 yard trên 93 lần chạm với 21 lần chạm bóng (19 lần gấp rút và 2 nhận) chỉ trong bốn trận đấu. Koback đã chọn Vương quốc Anh ở Tây Virginia, Georgia và Tây Bắc.

Với hai phần ba của Kentucky, ba người đứng đầu đã ra đi (Boom Williams rời khỏi dự thảo và Jojo Kemp Tốt nghiệp), có một mùa giải mở trên người sẽ chơi sau Benny Snell trong năm nay. Snell rõ ràng là lựa chọn số một sau một năm thứ nhất lập kỷ lục, nhưng ai sẽ ủng hộ anh ta? Những con mèo có vua Sihiem trở lại nhưng các lựa chọn khác chưa được kiểm chứng. Gran đang hy vọng Koback có thể bước lên và cung cấp một số sản xuất cần thiết đằng sau Snell.

Chúng ta sẽ thấy Koback phù hợp như thế nào và cuộc thi Backfield run rẩy như thế nào trong những tháng tới. Cho đến lúc đó, ngồi chặt và nhớ rằng bóng đá đại học chỉ còn năm tuần nữa.

Và hãy chắc chắn đi 'Thích' Trang Facebook của chúng tôi để có được tất cả các tin tức và phân tích mới nhất của Kentucky Wildcats.