lich thi đâu bong đa cái đồng hồ lich thi đâu bong đa thực đơn lich thi đâu bong đa nhiều hơn lich thi đâu bong đa không lich thi đâu bong đa Vâng lich thi đâu bong đa di động

Nộp theo:

lich thi đâu bong đa 5 người chơi Vương quốc Anh phải đối mặt với tội danh trộm cắp năm 2021 đã đệ đơn kiện cảnh sát, theo báo cáo

Các cầu thủ cuối cùng đã được xóa tất cả các khoản phí.

Bóng đá NCAA: Belk Bowl-Virginia Tech vs Kentucky Jim Dedmon-USA Today Sports

Trước mùa giải bóng đá đại học năm 2021, sáu cầu thủ bóng đá Kentucky đã bị buộc tội trộm cắp do sự cố xảy ra tại một bữa tiệc ngoài trường.

Tất cả các khoản phí cuối cùng đã bị loại bỏ, mặc dù các cầu thủ đã buộc phải ngồi ngoài cho đến cuối tháng 9 trước khi được phép chơi lại.

Bây giờ, năm trong số sáu người chơi đang nộp đơn kiện liên bang chống lại Sở Cảnh sát Lexington trong số những người khác, Theo Morgan Eads của Lex18 News.

Đây là một đoạn trích của báo cáo:

Andru Phillips, Vito Tisdale, Reuben Adams, Jutahn McClain và Joel Williams đã đệ trình các vụ kiện riêng vào thứ Tư chống lại sở cảnh sát, chính quyền quận đô thị Lexington-Fayette, Cảnh sát trưởng Lawrence Weathers và hai sĩ quan cảnh sát.

Các vụ kiện cáo buộc truy tố độc hại, chế tạo bằng chứng sai, không can thiệp, âm mưu tước quyền lập hiến và phỉ báng.

Các vụ kiện buộc tội cảnh sát sử dụng thông tin không đáng tin cậy từ những người tố cáo tại đảng khi xác định và tính phí cho người chơi.

Điều đáng chú ý là Joel Williams (Memphis) và Reuben ‘RJ xông Adams (Georgia Tech) kể từ đó đã rời Kentucky và chuyển sang các chương trình FBS khác.

Earnest Sanders IV, cầu thủ bóng đá Kentucky thứ sáu liên quan đến vụ việc, cũng đã rời khỏi chương trình và hiện đang ở bang Saginaw Valley.

Hãy chắc chắn đọc toàn bộ báo cáo LEX18 tại đây.