lich thi đâu bong da hom nay cái đồng hồ lich thi đâu bong da hom nay thực đơn lich thi đâu bong da hom nay nhiều hơn lich thi đâu bong da hom nay không lich thi đâu bong da hom nay Vâng lich thi đâu bong da hom nay di động

Nộp theo:

lich thi đâu bong da hom nay Đó là chiến thắng bóng rổ Kentucky tốt nhất kể từ ...?

Kentucky có rất nhiều chiến thắng đặc biệt dưới thời HLV Cal, nhưng điều này ở trên đó.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Kansas Jay Biggerstaff-USA hôm nay thể thao

Ok ...... wow.

Cho tất cả lịch sử phong phú Bóng rổ nam Kentucky Có, bạn đã rất khó để tìm thấy những màn trình diễn như chúng ta đã thấy tối nay trong những gì đã biến thành một sự phá hủy của Kansas Jayhawks trong tòa nhà riêng của họ.

Đó là những gì đã xảy ra vào tối thứ bảy này, khi những con mèo mạo hiểm vào Phog Allen Fieldhouse như những kẻ thua kém năm điểm (nó là sáu điểm tại một thời điểm) và hoàn toàn tháo dỡ Jayhawks 80-62.

Đó là một trò chơi mà Kentucky dẫn đầu bởi tới 24 in trong khi trao cho Bill Self những gì dễ dàng trong số những mất mát tồi tệ nhất trong sự nghiệp Hall of Fame của anh ấy.

Kentucky chỉ đơn giản là thống trị từ đầu đến sừng cuối cùng và trông giống như một ứng cử viên vô địch quốc gia với chi phí dễ dàng là một trong những đối thủ hàng đầu của chương trình.

Đây cũng là lần đánh bại lớn nhất mà Kentucky từng trao một đội ngũ năm trong tòa nhà riêng của họ.

Và xem xét Kentucky và Kansas đang trong một trận chiến rất gần trong cuộc đua chiến thắng mọi thời đại, điều này khiến cho điều này được cho là trận đấu thường xuyên nhất của Kentucky-Kansas mà chúng ta đã thấy ... bao giờ?

Bằng cách chiến thắng tối nay và tăng bốn trận trong cuộc đua chiến thắng mọi thời đại, Kentucky đã có một bước tiến lớn để duy trì số 1 trong cuộc đua đi vào một lý do trong đó Kansas có thể đang bỏ trống chiến thắng.

Giống như Đánh bại Bắc Carolina đến vạch đích 2.000 thắng năm 2009 rất quan trọng, vì vậy cũng giữ Kansas ở lại trong cuộc đua chiến thắng, có khả năng là tốt.

Nhưng ngay cả khi không có cốt truyện chiến thắng, đây là một đêm tuyệt vời cho bóng rổ Kentucky.

Vì vậy, chúng tôi sẽ hỏi bạn: Đây là bóng rổ Kentucky tốt nhất kể từ ...? Nói lên ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận! Heck, gửi cho chúng tôi những điểm nổi bật của lựa chọn của bạn để giành chiến thắng tốt nhất!

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.