lich thi đấu bong đá hôm nay cái đồng hồ lich thi đấu bong đá hôm nay thực đơn lich thi đấu bong đá hôm nay nhiều hơn lich thi đấu bong đá hôm nay không lich thi đấu bong đá hôm nay Vâng lich thi đấu bong đá hôm nay di động

Nộp theo:

lich thi đấu bong đá hôm nay Kentucky vs Louisville Tết Nguyên đới Tip Thời gian được công bố

Bây giờ chúng ta biết khi nào Calipari sẽ đối mặt với Kenny Payne lần đầu tiên.

Kentucky v Utah Ảnh của Ethan Miller/Getty Images

Các Kentucky WildcatsTrận đấu với đối thủ trong tiểu bang Hồng y Louisville đã chính thức được thiết lập.

Chúng ta sẽ được xem trận đấu huấn luyện trưởng đầu tiên giữa John Calipari và Kenny Payne vào ngày 31 tháng 12st Với trò chơi sẽ ra buổi trưa và phát sóng trên CBS.

Trong thời gian ở Kentucky, Calipari giữ kỷ lục 11-3 trước các thẻ. Tuy nhiên, sau khi không chơi năm ngoái do các vấn đề của Covid, đó sẽ là những thẻ đã giành chiến thắng trong trận đấu gần đây nhất khi họ đánh bại CATS 62-59 trong mùa giải 2020.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người trong Rupp Arena đã trở lại vào năm 2019 khi Mèo, dẫn đầu là Tyrese Maxey với 27 điểm, vượt qua các thẻ để giành chiến thắng ngoài giờ 78-70.

Calipari sẽ tìm cách cải thiện thành 12-3 trước các thẻ đối thủ và bắt đầu với tỷ số 1-0 trong các trận đấu đối đầu với trợ lý cũ của anh ấy.

Kentucky vẫn chưa phát hành lịch trình không hội nghị đầy đủ của họ, nhưng đây là người mà chúng ta đã biết những con mèo sẽ phải đối mặt với hầu hết các ngày đã được thiết lập.

· Yale, TBD

· Duquesne, TBD

· tiểu bang Michigan, Indianapolis, ngày 15 tháng 11

· Bắc Florida, ngày 18 tháng 11

· Tại Gonzaga, ngày 20 tháng 11

· Bellarmine, ngày 29 tháng 11

· Michigan, London, ngày 4 tháng 12

· Ucla, New York, ngày 17 tháng 12

· Louisville, ngày 31 tháng 12

· Kansas, ngày 28 tháng 1

Điều đáng chú ý là trò chơi này sẽ được chơi cùng một lúc với năm nay Chén đường. Nếu những con mèo bóng đá kết hợp một mùa giải đặc biệt, nó có thể tạo ra một số xung đột lịch trình cho BBN.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.