lich thi đau bóng đá cái đồng hồ lich thi đau bóng đá thực đơn lich thi đau bóng đá nhiều hơn lich thi đau bóng đá không lich thi đau bóng đá Vâng lich thi đau bóng đá di động

Nộp theo:

lich thi đau bóng đá Tyler Herro được báo cáo trong cuộc đàm phán 25 triệu đô la mỗi năm trong việc gia hạn hợp đồng với nhiệt

Herro sẽ ra mắt một chiến dịch Man of the Year thứ sáu và được dự đoán sẽ có một bước nhảy lớn khác vào mùa giải tới.

Boston Celtics v Miami Heat - Game Seven Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Các Kentucky Wildcats Có một danh sách dài các cầu thủ đã kiếm sống ở NBA. Tuy nhiên, không có nhiều con mèo trước đây có thể bỏ đi với chín con số thu nhập.

Khi được chọn xổ số, Tyler Herro đã chuyển đổi trò chơi của mình và có thể để mắt đến một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la. Báo cáo Bleacher Jake Jake Fischer Gần đây đã viết rằng Herro có thể có một khoản gia hạn hợp đồng trị giá 25 triệu đô la hàng năm chờ đợi anh ta mực.

Các chỉ dẫn ban đầu là Tyler Herro mở rộng với Miami sẽ giải quyết khoảng 25 triệu đô la giá trị trung bình hàng năm, theo ông Fischer.

Mặc dù có vẻ như Miami phải thực hiện một số thay đổi này, nhưng thực sự có thể không có nhiều động thái họ cần thực hiện. Với Herro với toàn bộ sức mạnh, có lý do chính đáng để tin rằng Miami Downs Boston trong Chung kết Hội nghị Đông.

Herro là một phần rất lớn trong sự thành công của Heat Heat trong mùa giải thông thường và cho đến loạt đó. Trong 82 trận đầu tiên, 66 trận đấu mà Herro chơi, anh đã đạt trung bình 20,7 điểm mỗi trận trong khi bắn 45% từ sân.

Cả hai, cùng với 4.0 hỗ trợ và 0,7 đánh cắp mỗi trò chơi, là trung bình cao trong sự nghiệp cho ngôi sao năm thứ ba. Herro cũng là một tay bắn tỉa từ sâu, đó là một phần của những gì khiến anh ta trở thành một người ghi bàn gây chết người như vậy.

Con mèo trước đây đã khoan 2,7 ba lần mỗi trận mùa trước và chỉ bắn 40% từ sâu. Những cải tiến của Herro phải đi vào kết thúc phòng thủ, và nếu sức nóng sẽ cho anh ta chín nhân vật đó, họ thấy rõ anh ta có thể đưa sự bảo vệ của mình lên một tầm cao mới.

Đó sẽ là dấu hỏi lớn nhất của anh ấy khi Miami bước vào mùa tới, đặc biệt là nếu PJ Tucker đi đến nơi khác, dường như ngày càng có nhiều khả năng.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.