lich thi đau bong đa hom nay cái đồng hồ lich thi đau bong đa hom nay thực đơn lich thi đau bong đa hom nay nhiều hơn lich thi đau bong đa hom nay không lich thi đau bong đa hom nay Vâng lich thi đau bong đa hom nay di động

Nộp theo:

lich thi đau bong đa hom nay Bóng đá Kentucky: Sinh viên năm thứ hai dẫn đầu

Phòng thủ của Vương quốc Anh có thể hoặc không thể cải thiện, nhưng có rất ít nghi ngờ trong năm sinh viên năm thứ hai này dẫn đầu.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Florida Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Hàng phòng ngự của Kentucky dường như đã được cải thiện gần đây. Hai tuần qua đã đi một số cách để chuộc lại một hàng phòng thủ đạt đến một thiên hà - nay, Universal - Nadir so với bang New Mexico. Hiệu suất thảm khốc đó đã buộc các huấn luyện viên phải thay đổi.

Theo Mark Stoops vào tối thứ Hai, hàng phòng ngự đã được đơn giản hóa với sự nhấn mạnh lớn hơn vào những gì những người chơi này có thể thực hiện trái ngược với những gì năm ngoái, phòng thủ kỳ cựu hơn có thể thực hiện. Điều này rất có thể chuyển thành ít cuộc gọi và điều chỉnh hơn ở dòng scrimmage. Các chương trình phòng thủ phức tạp chỉ có thể cung cấp trần cao hơn nếu người chơi có thể thực hiện một cách nhất quán; Nếu không, nó tốt nhất để cắt và cải thiện những gì bạn thực sự có thể thực hiện - ít nhất là tạm thời.

Đơn giản hóa hệ thống phòng thủ giữa dòng đang xảy ra ở nơi khác cũng vậy. Không giống như NFL, các huấn luyện viên đại học không có thời gian không giới hạn để làm việc với người chơi. Đôi khi phiên bản Ghi chú của vách đá là đủ để thực hiện công việc ngay cả khi nó khiến bạn dễ đoán hơn và đôi khi trở lại ám ảnh bạn. Các huấn luyện viên ở chế độ phải giành chiến thắng sẽ vượt qua cây cầu đó khi họ đến với nó.

Triết học sang một bên, tất cả những gì thực sự quan trọng là việc thực hiện chung của Vương quốc Anh cải thiện. Nó cũng khá rõ ràng, rằng khoản phí đang được dẫn dắt bởi một loạt các sinh viên năm hai đáng kính, những người dường như đã được kích hoạt thêm bởi các thay đổi.

Nó có giá trị trong khi chúng tôi tập trung vào những cá nhân này. Những đứa trẻ là tương lai của chúng ta, bạn biết không?

Tương lai của quốc phòng

Jordan Jones - Nhìn vào các tác phẩm của tôi, các bạn hùng mạnh và tuyệt vọng

Bên trong linebacker và sinh viên năm thứ hai thực sự thứ hai trong SEC trong các cú tắc bóng Chỉ có hậu vệ cánh của Vanderbilt, Zach Cickyham bằng một giải quyết duy nhất. Jones dẫn đầu hàng phòng ngự với 44 cú tắc bóng trong bốn trận đấu. Điều này chiếm 14% trong số tất cả các cú tắc bóng. Anh ấy cũng đã giành được 4,5 cú tắc bóng và một bao tải. Trong vài tuần đầu tiên của mùa giải, Jones đã bị Mark Stoops chỉ trích vì không làm theo nhiệm vụ của mình. Kể từ đó, anh ấy đã chẩn đoán tốt hơn nhiều vở kịch và duy trì sự phù hợp của mình.

Hai tuần qua, anh ấy cũng đóng vai trò là gián điệp phòng thủ so với đội bóng khác của đội khác. Chống lại Alabama và South Carolina, Jones dường như sẽ có một cuộc gọi blitz bị trì hoãn trên hầu hết các lần trôi qua. Trong vở kịch này trong nửa đầu chống lại ‘Bama, Jones thể hiện không chỉ tốc độ của anh ấy để đóng cửa, mà sự kiên trì của anh ấy để bật ra hai khối và có được một sự vội vàng vội vã đã buộc phải ném sớm. Bảo hiểm hạ tầng tốt quá.

Tại đây, Alabama chạy trốn khỏi Jones về phía một khoảng cách bên ngoài, và Jones vẫn đuổi theo bóng. Tất cả các đồng đội của anh ấy đã làm công việc của họ cắm làn đường mà mua Jones trong thời gian anh ấy cần để giúp giải quyết nhờ vào một góc tốt.

JOSH ALLEN - Khi ruồi cho Boyton Boys là những người tấn công đến số 41

Allen hiện đang đứng thứ tư trong đội trong việc giải quyết 20,5 cú tắc bóng, trong khi dẫn dắt đội trong bao tải với ba người, và cũng ném vào bốn cú tắc bóng.

Anh ấy trở thành một hậu vệ dao của Quân đội Thụy Sĩ có khả năng được sử dụng trong nhiều gói nhờ khả năng tự nhiên của anh ấy, nhưng cũng có IQ bóng đá đang phát triển của anh ấy. Ví dụ về khả năng đa dạng của anh ấy, Vương quốc Anh sẽ giữ anh ấy trong trò chơi vào những lúc có bốn người nhận trong trò chơi, và để anh ấy xếp hàng rộng rãi với họ như chống lại Nam Carolina, cho phép UK tùy chọn không chơi bảo hiểm niken và mất các thành viên của mặt trận phòng thủ:

Vào lần chơi tiếp theo, anh ấy xếp hàng trong một lập trường ba điểm để vội vàng người đi đường:

Dưới đây là anh ta sử dụng kỹ thuật RIP để giữ cho năm ngôi sao tấn công Jonah Williams ra khỏi anh ta, và buộc Jalen Hurts phải buộc phải ném sớm:

Liệu các thiết bị đo lường và kỹ năng đa dạng của Allen có nhắc nhở bạn về bất cứ ai nói riêng ...?

Mike Edwards - đến thô, cứng như một con voi Voi

An toàn sinh viên năm thứ hai thực sự, Mike Edwards cũng đang có một mùa giải tốt. Thực tế là anh ấy đã dành thời gian chơi từ AJ Stamps năm ngoái khi là sinh viên năm nhất là một điềm báo. Edwards đứng thứ hai trong đội trong những cú tắc bóng với 34, để đi cùng với tám lần chia tay. Điều này dẫn đến SEC. Nó rất đáng chú ý, anh ấy đã đăng ký một cuộc đánh chặn với tốc độ này, nhưng dường như không thể tránh khỏi rằng một số ít sẽ đến vào cuối năm nay.

Vương quốc Anh cũng thích Blitz Edwards vì anh ấy thường là một trong những người đánh bại đội bóng. Điều này đã dẫn đến hai cú tắc bóng cho sự mất mát. Không có lợi ích của bộ phim All-22 để đưa ra kết luận vững chắc, tôi nói với sự tự tin từ thấp đến trung bình rằng Edwards thường không phải là liên kết yếu trong các sự cố trong phạm vi bảo hiểm cho đến mùa này. Anh ấy đã chơi cực kỳ tốt trong phạm vi bảo hiểm chống lại kết thúc chặt chẽ nhất của SEC, OJ Howard, thứ bảy tuần trước.

Denzil Ware - Họ nghe thấy bạn nổ tung như Nitro. Bây giờ họ muốn dính con dao qua Windpipe của bạn chậm.

Áo đỏ năm thứ hai Denzil Ware có 15 cú tắc bóng vào mùa giải lên tới 4,5% của tất cả các cú tắc bóng, 4,5 cú tắc bóng cho trận thua và được gắn với hầu hết các bao tải với ba. Người thứ hai duy nhất khác trong SEC có nhiều TFL và bao tải hơn Ware và Allen là Key LSU tựa Arden. Hãy nhớ rằng Ware thường không có mặt trên sân trong gói niken của Vương quốc Anh, vì vậy anh ấy đã nhận được phần lớn các bao tải và TFL của mình về những điểm nổi bật rõ ràng.

Tuy nhiên, đôi khi Ware có xu hướng biến mất. Anh ấy là một yếu tố gây rối chống lại Florida, Alabama hoặc bang New Mexico. Anh ấy không phải chơi mọi trò chơi cũng như anh ấy đã làm so với Nam Carolina, nhưng anh ấy - giống như rất nhiều người chơi trẻ này - cần phải cải thiện tính nhất quán của anh ấy. Anh ta chơi hết mình, và nếu anh ta có thể có được các khía cạnh khác của trò chơi, anh ta sẽ nguy hiểm.

Derrick Baity - Mọi người nhìn bạn lạ, nói rằng bạn đã thay đổi. Giống như bạn làm việc chăm chỉ như vậy

Derrick Baity là người thấp kém chơi bóng đá tốt nhất ở phía bên này của quả bóng vào cuối. Corner Field Field thực sự có 16 cú tắc bóng tốt cho 5% của tất cả các đội bóng của đội, và cũng đã đăng ký hai lần đánh chặn và ba lần chia tay. Sau khi bị đốt cháy so với Florida và đôi khi so với bang New Mexico, anh ấy đã cho thấy sự cải thiện đáng chú ý trong hai tuần qua.

Anh ấy là một người giải quyết trường mở ngày càng được cải thiện. Vào ngày 2 và 2 với ‘Bama, anh ấy đã được kết hợp trong lĩnh vực mở với vòng đầu tiên trong tương lai, Calvin Ridley. Mặc dù có lẽ đã chơi quá xa khỏi đường phạm tội, tám thước, anh ta nhanh chóng đóng lại trên màn hình bong bóng của máy thu. Điều này đặt tốc độ đóng của anh ấy trên màn hình đầy đủ. Ngoài ra, theo đuổi góc tốt từ Josh Allen ở đây.

Sau đó, vào ngày 2 và 10, Baity một lần nữa có phạm vi bảo hiểm tốt trên Ridley (trong khi JD Harmon thực hiện một góc lén lút từ phía ranh giới). The Crimson Tide trông đã chạy ba chiều dọc ở đây, buộc những gì trông giống như một khu vực Cover 3 để về cơ bản biến thành phạm vi bảo hiểm của người đàn ông. Baity một lần nữa làm công việc của mình với phạm vi bảo hiểm tuyệt vời.

Trước đó trong trò chơi, Alabama cố gắng để dễ thương chạy một cuộc càn quét với những người bơi Cam. Allen giữ vai bên ngoài của mình miễn phí, và thực hiện giải quyết, nhưng hãy xem Baity phản ứng nhanh như thế nào để lấp đầy làn đường bên ngoài trong hỗ trợ chạy. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá thể chất.

Từ góc độ rộng hơn ...

Năm kỵ sĩ này đang chơi bóng đá tuyệt vời vào lúc này, tăng cường nỗ lực của đội bóng rộng hơn, và nó đơn giản hóa hàng phòng ngự dường như có nhiều nguyên nhân hơn so với tương quan.

Các cầu thủ trẻ khác như Boundary Boundary thực sự, Chris Westry, và giải quyết phòng thủ năm thứ hai của Redshirt Adrian Middleton cũng đang đóng góp. Trong trường hợp Westry, một số chỉ số của anh ta thấp hơn vì các đội không thể thử nghiệm anh ta như họ đang thử nghiệm Baity (người chủ yếu là phản hồi). Mặt khác, không có lợi ích của các kết luận quét phim All-22 có thể không nắm bắt được tất cả các sắc thái. Vào thời điểm này, tôi cảm thấy thoải mái khi nói rằng Baity đã có một mùa giải ấn tượng hơn giữa hai người.

Middleton, mặt khác, đang chơi ngày càng tốt ở vị trí giải quyết phòng thủ. Nếu anh ta có thể giải quyết tốt hơn ở sân sau, anh ta sẽ có một số ít TFL, cho chính mình. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đến đó vì anh ấy đã làm công việc khó khăn hơn khi đánh bại những kẻ tấn công, nhưng anh ấy cần phải hoàn thành các vở kịch nhất quán hơn.

Phòng thủ này là trẻ và thiếu kinh nghiệm có xu hướng không nhất quán. Có lẽ sẽ có những khoảnh khắc kéo tóc phía trước chúng ta. Hy vọng rằng sẽ có ít hơn những khoảnh khắc mà phòng thủ đã đơn giản hóa.