lich thi bd hom nay cái đồng hồ lich thi bd hom nay thực đơn lich thi bd hom nay nhiều hơn lich thi bd hom nay không lich thi bd hom nay Vâng lich thi bd hom nay di động

Nộp theo:

lich thi bd hom nay Vùng đất Kentucky Orlando Antigua và Chin Coleman

Chào mừng bạn về nhà.

Bóng rổ đại học: Ngày 11 tháng 1 Rutgers tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Cuối cùng, nó hoàn thành.

Các Kentucky Wildcats đang tuyển dụng Illinois Trợ lý Orlando Antigua và Ron, Chin Chin Coleman để tham gia cùng với đội ngũ huấn luyện của John Calipari, trường công bố hôm thứ Năm.

Antigua, một phần của đội ngũ nhân viên ban đầu của Calipari, đã đến Lexington vào năm 2009, là công cụ trong sự thành công của bóng rổ Kentucky. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc một người thuê này có thể trở nên khổng lồ như thế nào, Kentucky đã không đến Final Four kể từ năm 2015, một năm sau khi Antigua rời thị trấn.

Hầu hết các đội Kentucky Kentucky kể từ đó đã không đáp ứng được kỳ vọng (tôi nghĩ rằng Final Four năm 2020 là rất có thể). Và Calipari tiếp tục thua cuộc trong năm tân binh, một điều dường như chưa từng thấy khi Antigua cư trú ở Lexington.

Một cái gì đó cần thiết để thay đổi, và Kentucky đang tạo ra một sự giật gân lớn bằng cách đoàn tụ Antigua với Calipari.

Antigua là trợ lý tại Kentucky từ năm 2009-2014 trước khi rời đi để trở thành huấn luyện viên trưởng tại Nam Florida. Trong thời gian ở đó, Kentucky có lớp tuyển dụng số 1 trong mỗi năm. Điều đó chỉ xảy ra hai lần (2015 và 2020) trong thời gian vắng mặt bảy năm.

Antigua 48 tuổi sẽ huấn luyện Bulls Nam Florida Trong hai mùa rưỡi, sau đó đã bị sa thải vào tháng 1 năm 2017. Trong thời gian ở đó, chương trình đã không vượt trội theo cách mà chính quyền mong đợi. Ngoài ra còn có các vi phạm NCAA liên quan đến các học giả có Oliver Antigua, anh trai của Orlando, đã sa thải và đưa ra một chương trình gây án.

Kể từ khi bị Nam Florida buông tay, Antigua đã là trợ lý tại Illinois, nơi anh đã giúp các tân binh hàng đầu Kofi Cockburn, Adam Miller và Andre Curbelo. Khi ở Kentucky, anh ta là nhà tuyển dụng chính cho một số người mà bạn có thể nhớ: Trey Lyles, Nerlens Noel, Terrence Jones và Karl-Anthony Towns trong số những người khác.

Thuê này chắc chắn gây ra rất nhiều tiếng vang, khiến nhiều người hâm mộ hào hứng với năng lực tuyển dụng Antigua. Ngoài ra còn có tin đồn về những thay đổi khác trên đường đi.

Trong khi Antigua là một người lớn, thì hãy đánh giá thấp mức độ lớn của Chin Coleman.

Coleman, người đã từng tham gia Illini chiến đấu từ năm 2017, chủ yếu làm việc với các vệ sĩ và giúp phát triển Ayo Dosunmu toàn Mỹ, người đã giành giải thưởng Bob Cousy Point năm 2021.

Trước khi anh đến Illinois, Coleman là trợ lý tại UIC, nơi anh đã giúp tuyển dụng và cố vấn Dikembe Dixson, người được mệnh danh là sinh viên năm nhất của Horizon League năm 2016.

Trước thời gian ở UIC, Coleman đã dành ba năm làm trợ lý tại Bradley và được bổ nhiệm làm trợ lý huấn luyện viên trưởng trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với chương trình vào năm 2015.

Trước khi gia nhập hàng ngũ huấn luyện đại học, Coleman đã huấn luyện chương trình AAU nổi tiếng Mac Irvin Fire từ 2005-11. Trong số các tân binh đáng chú ý mà chương trình được sản xuất bao gồm Jabari Parker, Jahlil Okafor, Meyers Leonard, Patrick McCaw, Ryan Boatright, Tim Hardaway Jr., và cựu Wildcat Kahlil Whitney.

Là một người chơi, Coleman là người bảo vệ quan điểm tại Weber State (1992-93), sau đó chuyển cho Lamar trong ba năm còn lại của mình. Là người bảo vệ điểm khởi đầu cho các Hồng y, Coleman đã dẫn dắt đội của mình ghi được ba mùa liên tiếp và được đặt tên là Hội nghị Vành đai All-Sun của đội một trong mỗi mùa.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.