lich thi bong da hom nay cái đồng hồ lich thi bong da hom nay thực đơn lich thi bong da hom nay nhiều hơn lich thi bong da hom nay không lich thi bong da hom nay Vâng lich thi bong da hom nay di động

Nộp theo:

lich thi bong da hom nay Liam Coen Eyes In-State Star Reconer Dane Key là một trong những tân binh đầu tiên của anh ấy

Coen không lãng phí thời gian để xây dựng hành vi phạm tội của mình.

Khóa Dane Larry Vaught

Điều phối viên tấn công mới của Kentucky, Liam Coen, cuối cùng đã chuyển sang vai trò mới của mình ở Lexington khi St. Louis Rams ra khỏi NFL playoffs.

Có vẻ như Coen đã chạm đất chạy trên con đường tuyển dụng, và một trong những liên hệ đầu tiên của anh là người nhận trong sao Dane Key.

Key là một tuyển dụng bốn sao trong lớp 2022 và anh ấy đã giữ lời đề nghị từ Louisville, tiểu bang MichiganThì Bang Mississippi, Bang Pennsylvania và Texas ngoài Kentucky. Anh là một ngôi sao tại trường trung học Frederick Douglas và được dự đoán là cầu thủ số 2 ở Kentucky và là người nhận rộng số 31 trong lớp 2022, theo 247 Sports Composite.

Key nói chuyện với Đối thủ.com Về việc tuyển dụng của anh ấy, cụ thể là những gì anh ấy đang nghe từ Huấn luyện viên Coen.

Tôi thích anh ấy và anh ấy dường như thực sự thích tôi rất nhiều, ông Key Key nói về Coen. Anh ấy chỉ muốn tôi biết tôi là người nhận hàng đầu mà họ muốn và họ muốn tôi trở thành một người thay đổi chương trình vì họ cần một người nhận bên ngoài lớn, bên ngoài để giúp họ phạm tội.

Với 6-2, 170 pounds, Key đã lớn hơn nhiều mục tiêu hàng đầu của Kentucky, trong những năm gần đây. Anh ta phù hợp với khuôn mẫu cho hành vi phạm tội của Coen, và rõ ràng đó sẽ là một khởi đầu tuyệt vời để khiến người bản địa Lexington ở lại và chơi ở nhà.

Đọc thêm về cuộc phỏng vấn gần đây của Key, với các đối thủ nơi đâyvà hãy theo dõi một biển màu xanh cho tất cả các bản cập nhật tuyển dụng liên quan đến chương trình bóng đá Kentucky.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.