lich thi da bong viet nam cái đồng hồ lich thi da bong viet nam thực đơn lich thi da bong viet nam nhiều hơn lich thi da bong viet nam không lich thi da bong viet nam Vâng lich thi da bong viet nam di động

Nộp theo:

lich thi da bong viet nam Bộ ba Kentucky Wildcats tạo ra trò chơi NBA All-Star

Boogie và A.D. sẽ đại diện cho Hội nghị phương Tây, trong khi Wall sẽ xuất hiện thay mặt cho Hội nghị Đông.

Rob Carr/Getty Images

Các Kentucky Wildcats một lần nữa sẽ được đại diện tốt trong Trò chơi NBA All-Star.

Dự trữ All-Star 2016 đã được công bố vào tối thứ Năm trong phiên bản đặc biệt của NBA Tipoff, một tuần sau khi người mới bắt đầu được tiết lộ. Mặc dù không có mèo nào được đặt tên là người mới bắt đầu, một số sẽ có trong trò chơi dưới dạng dự trữ.

Họ là Demarcus Cousins, Anthony Davis và John Wall.

Năm ngoái, Anh em họ Demarcus Ban đầu đã bị bỏ lại khỏi đội hình trước khi thay thế Bryant bị thương. Lần này, Vua Sacramento Ngôi sao không phải chờ đợi.

Sau khi ghi được 104 điểm kết hợp trên một trận đấu hai trò chơi, anh em họ trung bình 27,3 điểm, chỉ đứng thứ ba sau Stephen Curry và James Harden. Anh ta cũng ghi được 11,3 bảng, 1,3 khối và 1,3 lần đánh cắp mỗi trò chơi.

Để đặt sản phẩm đó vào viễn cảnh, những người chơi duy nhất khác trong lịch sử NBA trung bình ít nhất 25 điểm, 10 rebound một vụ đánh cắp và một khối cho cả một mùa giải là Kareem Abdul-Jabbar, Bob McAdoo, Hakeem Olajuwon, David Robinson, Karl Malone, Charles Barkley, Larry Bird, Bob Lanier, Moses Malone và Chris Webber, dựa theo Bóng rổ-Reference.com.

Anh em họ đã ghi được 30 điểm trở lên trong chín trận đấu của Sacramento trong tháng này khi Anh ấy đang chiến đấu như địa ngục để đẩy các vị vua vào thế giới. Các vị vua gần đây được sử dụng Thông báo album "Waves" của Kanye West như một cách để làm cho một trường hợp cho anh em họ trở thành một ngôi sao.

Mặc dù một số người thực sự coi Davis là một trong hai hoặc ba cầu thủ giỏi nhất của giải đấu vào mùa này, nhưng anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều do có một trong những diễn viên hỗ trợ tồi tệ nhất mà bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào có. Anh ấy đã ghi nhận tỷ lệ phần trăm mục tiêu 49,2 trong sự nghiệp và 16-28 Pelicans đã tiến một bước lớn sau khi ré lên vào năm ngoái.

Tuy nhiên, Davis đã đạt trung bình 22,9 điểm, 10,2 bảng và 2,4 khối mỗi trận trong mùa này, vì vậy một lựa chọn All-Star chắc chắn là có thể. Hy vọng rằng nhóm của anh ấy có được mọi thứ quay lại và cho phép Davis thể hiện tiềm năng thực sự của mình trong tương lai.

Wall đang tính trung bình 19,6 điểm trong sự nghiệp mỗi trận để đi với 9,8 hỗ trợ, 2,1 lần đánh cắp và 4,1 bảng mỗi trận. Mặc dù Phù thủy đã bị xáo trộn trong mùa giải này, 9,8 hỗ trợ của Wall mỗi cuộc thi xếp thứ hai sau người bảo vệ Kings Rajon Rondo.

Nói về, Rondo là một trong số những con mèo khác đang tranh chấp về giá thầu All-Star, nhưng chỉ không có đủ hỗ trợ để đến đó. Rondo, Minnesota Timberwolves về phía trước Karl-Anthony Towns và Phoenix Suns Guard Brand Knight cũng có những mùa tốt, nhưng không đủ để tham gia vào trò chơi All-Star mùa này.

NBA All-Star 2016 Trò chơi là Đặt cho ngày 14 tháng 2 tại Trung tâm Air Canada ở Toronto.