lich thi dau aff cup cua viet nam cái đồng hồ lich thi dau aff cup cua viet nam thực đơn lich thi dau aff cup cua viet nam nhiều hơn lich thi dau aff cup cua viet nam không lich thi dau aff cup cua viet nam Vâng lich thi dau aff cup cua viet nam di động

Nộp theo:

lich thi dau aff cup cua viet nam Kiểm tra các thay thế tiềm năng cho Jai Lucas

Ai sẽ là Trợ lý huấn luyện viên tiếp theo của Kentucky? Hãy cùng nhìn vào một số tùy chọn.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Thể thao-BKC-Duke-Lucas-Lx Ryan C. Hermens/Lexington Herald-Leader/Tribune News Dịch vụ thông qua Getty Images

Nó đã được báo cáo vào tuần trước bởi Thể thao Brendan Brendan đánh dấu, rằng trong một nỗ lực để lấp đầy một lỗ hổng do sự mất mát của Nolan Smith trước Louisville, John Scheyer và Duke Blue Devils Tiếp cận và cung cấp cho Trợ lý Kentucky Jai Lucas một vị trí trong đội ngũ nhân viên.

Tuy nhiên, trong cùng một báo cáo, Marks nói rằng Lucas đã từ chối lời đề nghị và sẽ ở lại nhân viên tại Kentucky.

Chà, có vẻ như Scheyer đã có thể giữ Lucas trên móc và cuối cùng kéo ngôi sao đang trỗi dậy từ Kentucky Wildcats.

Trong một sự kiện đáng ngạc nhiên, nó đã được báo cáo và xác nhận vào chiều thứ Sáu rằng thực tế Lucas sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên Duke với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Trong khi các chi tiết không rõ, John Calipari gọi nó là một chương trình khuyến mãi của người Hồi giáo trong tuyên bố phản hồi của mình.

Đây là một mất mát tồi tệ đối với Kentucky, vì họ không chỉ là một trong những nhà tuyển dụng giỏi nhất trong đội ngũ nhân viên, mà là một trong những nhà tuyển dụng trẻ giỏi nhất nước này. Trong hai mùa tại Kentucky với tư cách là trợ lý và điều phối viên tuyển dụng đã dẫn đầu cáo buộc cho nhiều tân binh hàng đầu và ký bốn tân binh năm sao: Damion Collins (2021), Tyty Washington (2021), Shaedon Sharpe (phân loại lại 2021) và Cason Wallace ( 2022).

Động thái này cũng làm tăng thêm câu chuyện mà Duke tiếp tục đánh bại Kentucky, và đưa ra tin tức này và thực tế là Duke đã thắng 17 trong số 20 trận chiến tuyển dụng đối đầu gần đây với Kentucky, không có nhiều điều để tranh luận.

Với điều đó đã được nói, Kentucky phải đưa ra một tuyên bố thuê để đảo ngược động lực, vì vậy chúng ta hãy xem một số ứng cử viên tiềm năng.

Rod Clark

Một trong những trợ lý trẻ hàng đầu trong SEC là Tình nguyện viên Tennessee Huấn luyện viên Rod Clark, người đã gia nhập đội ngũ nhân viên của Rick Barnes vào năm 2021 sau khi dừng chân trước với Học viện Christian Sunrise, Đại học Illinois-Chicago và Austin Peay. Anh ấy cũng dành thời gian làm huấn luyện viên với một trong những chương trình hàng đầu của AAU ở Mokan Elite trên Nike Eybl Circuit, điều này đã giúp anh ấy xây dựng nhiều mối quan hệ tuyển dụng.

Clark đã dành thời gian ở Bluegrass, khi anh kết thúc sự nghiệp chơi đại học của mình tại Naia Lindsey Wilson College ở Kentucky. Ông đã nhận được bằng về truyền thông từ trường năm 2015.

Bạn phải tự hỏi liệu John Calipari có sẵn sàng săn trộm một trợ lý từ bạn thân Rick Barnes của mình không, nhưng Clark hoàn toàn là một người mà Kentucky nên xem xét.

Jalen Rose

Không có một đội nào trong bóng rổ đại học hơn Michigan, Fab Fab Five vào đầu những năm 1990, vì vậy việc đưa Jalen Rose, một trong những cầu thủ chính của đội đó chắc chắn sẽ đưa yếu tố tuyệt vời trở lại chương trình.

Chưa kể, vào năm 2014, John Calipari được cho là đã tiếp cận với Rose khi Orlando Antigua ban đầu rời khỏi vị trí huấn luyện trưởng tại Nam Florida. Trong khi Rose cuối cùng đã từ chối lời đề nghị vào thời điểm đó, anh ấy đã nói rằng, có một vài huấn luyện viên đại học mà tôi sẽ xem xét làm việc. John Calipari là một trong số họ.

Mặc dù rất tốt khi nghĩ rằng Rose là một lựa chọn, nhưng anh ấy kiếm được hàng triệu đô la tại ESPN, vì vậy, nó không chắc anh ấy đã để lại cho huấn luyện viên với giá khoảng 1 triệu đô la mỗi mùa.

Derek Anderson

Derek Anderson là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất trong lịch sử bóng rổ Kentucky. Người bản địa Louisville đã giúp Kentucky giành danh hiệu quốc gia vào năm 1996, nhưng trong nỗ lực lặp lại vào năm 1997, Anderson đã xé ACL giữa mùa giải, kết thúc sự nghiệp Wildcat của anh.

Như đã nói, Anderson có niềm đam mê với Đại học Kentucky và thậm chí đã tweet để bày tỏ rằng anh ta muốn gia nhập đội ngũ nhân viên vào năm 2021. Anderson chắc chắn sẽ tái hợp cơ sở người hâm mộ và sửa chữa kết nối Kentucky đó.

Rajon Rondo

Có lẽ tâm trí bóng rổ thông minh nhất trong danh sách này là cựu Wildcat và NBA All-Star Rajon Rondo. Trong khi anh vừa hoàn thành mùa thứ 16 của mình tại NBA, Rondo đang ở cuối sự nghiệp và có tin đồn rằng anh muốn tham gia huấn luyện sau khi nghỉ hưu. Còn nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn ở trường cũ của bạn, điều này chỉ là một trong những giai đoạn lớn nhất trong bóng rổ?

Rondo sẽ mang lại sự hung dữ, trí thông minh và kết nối với NBA.

Jerrance Howard

Jerrance Howard đã được coi là một trong những nhà tuyển dụng giỏi nhất trong cả nước. Hiện đang ở Texas với Chris Beard, Howard đã dành thời gian tại Illinois và Kansas trước đây cũng là trợ lý huấn luyện viên.

Tuy nhiên, Howard trước đây cũng làm việc cho Vương quốc Anh trong một khả năng hành chính dưới thời Billy Gillespie

Nếu Calipari tiếp cận với Howard, đó sẽ không phải là lần đầu tiên. Howard đã được tiếp cận hai lần về việc gia nhập đội ngũ nhân viên của Vương quốc Anh, gần đây nhất là vào năm 2010, sau khi quảng bá Rod Strickland.

Nếu Kentucky muốn thuê một người hoàn toàn dựa trên tuyển dụng, Howard chắc chắn nên là một mục tiêu.

Mike Mennenga

Có lẽ ít được biết đến trong danh sách này, nhưng Mennenga rất có thể là một trong những nhà tuyển dụng nóng nhất trong cả nước. Trong thời gian ở Oregon, Mennenga đã giúp Ducks đảm bảo các cam kết từ nhiều tân binh năm sao và ký hai lớp tuyển dụng hàng đầu.

Chỉ cần nhìn vào lớp 2023, Mennenga đã nhận được một cam kết từ một người tuyển dụng hàng đầu với Mookie Cook, và có thể sớm kết thúc với Kwame Evans Jr., đi chống lại Kentucky cho cả hai.

Tên Mennenga đã bị ném xung quanh như một khả năng tại Louisville trước khi họ hoàn thành nhân viên của mình. Là một phèn của Đại học bang Morehead và từ Illinois, nhà tuyển dụng hàng đầu của Oregon sẽ cân nhắc việc chuyển đến Lexington?

Tracy McGrady

Hầu hết mọi người đều đã nghe câu chuyện rằng Tracy McGrady sẽ chơi cho Kentucky nếu không có thỏa thuận chứng thực trị giá 12 triệu đô la từ Adidas ngay khi ra khỏi trường trung học. Tuy nhiên, McGrady vẫn có thể có cơ hội đại diện cho Wildcats bên lề với tư cách là một huấn luyện viên.

Tương tự như Jalen Rose, McGrady không có kinh nghiệm huấn luyện trước đó, nhưng là một ngôi sao của NBA và sẽ tạo nên một trong những người thuê tuyệt vời nhất trong môn điền kinh đại học, đưa ra một triển vọng mới về chương trình và tuyển dụng.

Nhưng cũng tương tự như Rose, thật khó để thấy McGrady rời khỏi vai trò sinh lợi tại ESPN.

Richard Jefferson

Đây là một trong những hoàn toàn ra khỏi tường, nhưng hãy nghe tôi nói. Trong khi là một cầu thủ trên trung bình trong sự nghiệp của mình, Richard Jefferson là một trong những nhân cách tốt nhất trong bóng rổ. Anh ấy hài hước, lôi cuốn và thông minh về môn thể thao này.

Từ tính cách của anh ấy, Jefferson sẽ được các cầu thủ yêu thích và có mối liên hệ chặt chẽ với các siêu sao NBA từ những ngày chơi của anh ấy, như LeBron James, Jason Kidd và Vince Carter, anh ấy có kết nối với NBA chắc chắn sẽ có lợi trong việc tuyển dụng .


Bất cứ ai John Calipari thuê, anh ta phải đưa ra tuyên bố rằng bóng rổ Kentucky sẽ không đi đâu cả khi cảnh quan bóng rổ đại học tiếp tục thay đổi.