lich thi dau bóng đá hôm nay cái đồng hồ lich thi dau bóng đá hôm nay thực đơn lich thi dau bóng đá hôm nay nhiều hơn lich thi dau bóng đá hôm nay không lich thi dau bóng đá hôm nay Vâng lich thi dau bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

lich thi dau bóng đá hôm nay Áp lực không có gì mới đối với Malik Monk

Áp lực để thực hiện không có gì mới đối với sinh viên năm nhất Kentucky Malik Monk.

Sinh viên năm nhất Vương quốc Anh Malik Monk
Malk Monk đã sẵn sàng để trở thành một ngôi sao bắn súng tại Kentucky
kentucky.com

Malik Monk biết áp lực. Ở tuổi 18, anh đã gặp phải áp lực từ bên trong và từ bên ngoài các lực lượng đã cố gắng phá vỡ hiện tượng bóng rổ từ Bentonville, Arkansas.

Áp lực bắt đầu tại trường trung học Bentonville, có Monk nhanh chóng trở thành cầu thủ bóng rổ đang tăng nhanh nhất của bang Arkansas. Giới thiệu một đêm diễn ra vào ban đêm làm nổi bật các trò chơi đáng kinh ngạc và những người nhảy kéo lên từ 25 feet ra, chuyến tàu Hype của Monk Monk nhặt ngày càng nhiều hơi nước.

Huấn luyện viên của Arkansas Dao cạo râu Mike Anderson và các nhân viên đã nhanh chóng theo đuổi Monk và nhiều người đã tham gia anh ta là ngôi sao vĩ đại tiếp theo của bóng rổ Dao cạo râu, gia nhập hàng ngũ của Corliss Williamson, Scotty Thurman, Joe Johnson, Ronnie Brewer và những người vĩ đại khác đã vượt qua chương trình. Những người hâm mộ Dao cạo râu đã nhanh chóng tham gia với các nhân viên huấn luyện trong việc cố gắng tuyển dụng người chơi tuyệt vời của bang.

Các chương trình phát thanh thể thao, báo chí và trang web bao gồm Monk và mọi trò chơi Bentonville đã chơi. Với mọi ánh mắt ở Arkansas trên anh ta, áp lực đã tăng lên cho Monk ở lại nhà nước và chơi sự nghiệp đại học của anh ta cho trường lớn nhất bang bang. Giống như anh trai Marcus của mình đã làm khi anh ấy ở lại và chơi bóng đá cho những người dao cạo râu, Malik giờ được cho là một vị cứu tinh của một chương trình bóng rổ đã bị ngứa Richardson đã giành được một chức vô địch quốc gia và có một á quân với các đội bóng 40 phút của anh ấy trong những năm 90.

Các ngôi sao đang liên kết ở Arkansas và không có ngôi sao lớn nào ở Arkansas hơn Malik Monk. Nhưng sau đó một cái gì đó đã xảy ra. Cơ sở người hâm mộ Arkansas dường như thở hổn hển và ngà bắt đầu thể hiện từ các tín đồ của Razorback vì một người trong SEC bắt đầu xuất hiện tại các trò chơi Monk, và bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến con trai hoang đàng của Bentonville.

Một người mà không ai trong tiểu bang muốn gặp bất cứ nơi nào gần Malik Monk. John Calipari. Vào thời điểm đó, khi huấn luyện viên Cal và nhân viên Kentucky chú ý đến Monk và kho kỹ năng của anh ấy, đội ngũ huấn luyện của Arkansas đã cuộn tay áo và sẵn sàng cho một cuộc chiến tuyển dụng SEC lỗi thời.

Khi các trang web và các nhà phân tích tuyển dụng có trụ sở tại Kentucky đưa ra các cuộn phim nổi bật của Malik Monk, cơ sở người hâm mộ của Vương quốc Anh đã chú ý và ngay lập tức yêu Monk High Flying, Deep Shoot Assault. Trong khi anh ta liệt kê các trường khác mà anh ta có thể chọn, mọi người đều biết đây là cuộc đua hai đội cho các dịch vụ của Monk.

Có phải anh ấy ở nhà, làm hài lòng nhà nước của mình và trở thành người đàn ông và người đàn ông đối mặt với toàn bộ chương trình bóng rổ Arkansas? Hay anh ta đến Kentucky, tạo ra một con đường mới của riêng mình trong khi chơi cho chương trình mà nhiều người nói là một chương trình kiểu NBA sẵn sàng cho người chơi cho các bài học áp lực và cuộc sống cần thiết để đưa nó lên cấp độ tiếp theo và hơn thế nữa?

Người hâm mộ từ cả hai trường tất nhiên đều biết rằng đó là một điều không có trí tuệ đối với họ. Một thiếu niên nhận được gì khi anh ta có người lớn bên tai mọi lúc mọi ngày nói với anh ta điều gì là tốt nhất? Áp lực, đó là những gì. Nhưng anh trai của Malik, Marcus đã chơi cho The Dao cạo trên sân bóng vì vậy đó là một trợ giúp lớn cho nhà nước, phải không?

Không quá nhanh. Marcus nhanh chóng tạo ra nhiều kẻ thù qua đêm ở Arkansas khi anh ta ra ngoài và nói rằng anh ta nghĩ rằng Malik nên ký vào nơi khác hơn trường học tại nhà vì những phiền nhiễu xung quanh anh ta ở Arkansas sẽ quá to lớn và mệt mỏi với em trai anh ta.

Trong khi nhiều người ở quốc gia Dao cạo râu cảm thấy bị Marcus không tôn trọng và thất vọng, nhiều người bên ngoài nhà nước nhận ra những gì nhà sư lớn tuổi đang nói và thấy nó khi anh ta tìm kiếm Malik vì anh ta đã trải qua lối sống đó và có kinh nghiệm rằng Anh ta có thể nhìn lại và đưa ra lời khuyên cho em trai của mình.

Vì vậy, vào ngày 18 tháng 11 năm 2015, Malik Monk đã tweet rằng anh ta đang cam kết với Đại học Kentucky và John Calipari. Ngay lập tức, Big Blue Nation vui mừng và chào đón người bảo vệ Arkansas ưu tú với vòng tay mở. Nhưng ở phía bên kia của quang phổ là những người hâm mộ thất vọng ở nhà nước anh cảm thấy bị anh em nhà sư phản bội.

Nó không có gì mới mà Kentucky đã giành chiến thắng trong một trận chiến tuyển dụng bóng rổ, nhưng điều này làm tổn thương cả một bang. Trên nhiều trang web khác nhau, các học sinh trung học và người hâm mộ khác đã nói chuyện rác rưởi về Monk vì đã không từng dẫn Bentonville đến một chức vô địch bang.

Ngay cả đài truyền hình Arkansas lâu năm Mike Irwin đã công khai chế giễu anh trai Marcus và Malik, thậm chí còn khá lúng túng khi nói về họ, bạn nên di chuyển tốt hơn. Sự ghét bỏ đối với các nhà sư là rất nhiều đến nỗi cựu cầu thủ của Arkansas và NBA Ronnie Brewer đã lên tiếng cho người hâm mộ ở Arkansas để thể hiện lớp học và cổ vũ cho đội của chúng thay vì cố gắng nói với trẻ em đi học nào và đưa ra quyết định cho họ. Đó là áp lực đối với một thiếu niên.

Vì vậy, bây giờ nhanh chóng chuyển tiếp đến bây giờ. Trò chơi toàn Mỹ McDonald McDonald đã trôi qua, trò chơi cổ điển của Jordan Brand đã trôi qua. Tập luyện mùa hè đã bắt đầu, và Malik đã ổn định ở Lexington, KY. Anh ấy và các đồng đội của mình đã sẵn sàng cho một mùa giải dài và mệt mỏi, đó là bài hát và điệu nhảy thông thường đi kèm với việc chơi ở Anh.

Malik thậm chí còn được Alex Poythress chọn ra trong tuần này là một người mà trông rất ấn tượng trong các buổi tập luyện mùa hè.

Mùi Malik (Monk) nổi bật với tôi. Anh ấy thực sự thể thao và thực sự có năng khiếu tấn công, ông Poythress nói. "Những thứ như thế. Tôi nghĩ rằng họ sẽ thực sự tốt về tổng thể.

Đêm này qua đêm khác, bạn sẽ có được cú sút tốt nhất của đối thủ và nhiều khả năng họ sẽ chơi trên tiềm năng của họ bởi vì họ hiểu rằng họ phải có nếu họ có cơ hội đánh bại đội quân tài năng của John Calipari.

Sức ép.

Từ Bentonville đến Lexington.

Sức ép.

Từ lớp học đến sân bóng.

Sức ép.

Từ Kentucky đến dự thảo.

Sức ép.

Malik Monk biết áp lực. Nhưng anh ta không có cả một trạng thái trên lưng. Bây giờ anh ấy có cả một quốc gia ở bên cạnh. Quốc gia lớn màu xanh.