lich thi dau bong da hnay cái đồng hồ lich thi dau bong da hnay thực đơn lich thi dau bong da hnay nhiều hơn lich thi dau bong da hnay không lich thi dau bong da hnay Vâng lich thi dau bong da hnay di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da hnay Barion Brown kiếm được danh dự SEC hàng tuần

Brown đã ghi lại TD trở lại đầu tiên kể từ năm 2009.

Barion Brown Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats đã có thể thoát khỏi chiến thắng 31-23 trước Bắc Illinois vào thứ Bảy, cải thiện thành 4-0 trong mùa giải.

Đó là một trò chơi chạm bóng bùng nổ cho mèo, và đó là một đêm trọng đại khác cho người nhận rộng rãi của Barion Brown, người vừa được đặt tên là sinh viên năm nhất của tuần, chia sẻ danh dự với Ole miss Chạy lại Quinshon Judkins.

Trong trận mở màn mùa giải của Mèo, Brown đã kết thúc trận đấu với cú chạm bóng trở lại của UK, khi anh ta đưa một ngôi nhà 100 yard đến nhà cho lần chạm bóng đầu tiên kể từ năm 2009.

Lần này, Brown đã kéo trong bốn lần tiếp khách trong 102 yard và hai điểm vào thứ Bảy. Trước đó, lần cuối cùng Mèo có một người nhận sinh viên năm nhất lên 100 yard và hai điểm trong một trò chơi là vào năm 2014 khi Garrett Johnson có sáu lần tiếp khách trong 154 yard và hai TD chống lại Florida.

Thông qua bốn trò chơi đại học đầu tiên của mình, Brown có 13 lần bắt cho 201 yard, trung bình 15,5 mỗi lần bắt, để đi với ba điểm số.

Tương lai bóng đá rất tươi sáng ở Lexington.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Đi mèo!