lich thi dau bong da hom nay ngay mai cái đồng hồ lich thi dau bong da hom nay ngay mai thực đơn lich thi dau bong da hom nay ngay mai nhiều hơn lich thi dau bong da hom nay ngay mai không lich thi dau bong da hom nay ngay mai Vâng lich thi dau bong da hom nay ngay mai di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da hom nay ngay mai Kentucky vs NC State Game Time, TV, Stream, Radio và nhiều hơn nữa

Những gì bạn cần biết cho Gator Bowl.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Jason Marcum - Biển Xanh

NC State Wolfpack (8-3) Vs. Kentucky Wildcats (4-6)

 • Thời gian trò chơi: 12 giờ tối EST vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 1.
 • Địa điểm: TIAA Bank Field ở Jacksonville, Florida.
 • Kênh truyền hình: Trò chơi hôm nay có thể được nhìn thấy trên ESPN
 • Thông báo: Anice ShroffThì Tom Luginbill, và Lericia Harris sẽ gọi hành động.
 • Luồng trực tuyến: Sử dụng Watchespn hoặc sử dụng a dùng thử miễn phí fubotv Để bắt trò chơi trực tuyến.
 • Đài: Tom Leach và Mike Pratt sẽ có cuộc gọi mạng radio của Vương quốc Anh vào ngày 6h30, 98.1 FM tại Lexington và trên Mạng thể thao Vương quốc Anh.
 • Tỷ lệ cược: Kentucky mở như một yêu thích 2,5 điểm. Người dự đoán trận đấu ESPN sườn Cho Kentucky một cơ hội chiến thắng 56,5%.
 • Phát lại: Watchespn và mạng SEC (kiểm tra danh sách địa phương).
 • : Mua ở đây
 • Danh sách: Vương quốc Anh | NCSU
 • Thời tiết: Mây và thấp 70 với rất ít cơ hội mưa, Theo cover.com.
 • Phỏng đoán: Teamranking Các dự án của những con mèo sẽ giành chiến thắng 26-24, trong khi NumberFire dự kiến ​​chiến thắng 21-20 cho Kentucky.

Trong năm thứ năm liên tiếp, Kentucky Wildcats đang chơi bowling. Trong một cuộc gọi của các người cao niên năm thứ năm, Kentucky đang quay trở lại The TaxSlayer Gator Bowl ở Jacksonville.

Lần này, những con mèo sẽ đối đầu với NC State Bầy sói.

Có vẻ như Kentucky sẽ có một đội hình khá đầy đủ, lành mạnh sẽ vào Jacksonville vào cuối tuần này. JJ Weaver bị chấn thương ACL, và Kelvin Joseph đã chọn cách chuẩn bị cho Dự thảo NFL.

Nếu không, Wildcats sẽ có những người giỏi nhất của họ trên sân khi họ tìm kiếm chiến thắng bát thứ ba liên tiếp của họ trong những gì mà còn là bát thứ năm liên tiếp mà họ đã làm dưới Mark Stoops, buộc một kỷ lục của trường.

NC State là trong một chiếc thuyền tương tự. Họ đã mất một vài người chơi nhập vai để chuyển nhượng, nhưng người chơi vắng mặt thực sự đau đớn là Tanner Ingle an toàn miễn phí. Ingle đã bị đẩy ra khỏi ba trận đấu trong mùa giải này do nhắm mục tiêu, và kết quả của việc phóng gần đây nhất của anh là một sự đình chỉ cho toàn bộ Gator Bowl.

NC State kết thúc mùa giải thường xuyên với thành tích 8-3. Những tổn thất của họ đến Miami, Bắc Carolina và Virginia Tech (Ai Kentucky đã đánh bại trong Belk Bowl năm ngoái). Những chiến thắng đáng chú ý nhất của họ đã vượt quá tự do, Pitt và vỏ của một chương trình trước đây được gọi là Bang Florida.

Kentucky, tất nhiên, phải đối mặt với một lịch trình chỉ dành cho SEC và kết thúc năm 4-6. Tuy nhiên, bốn trong số sáu trận thua Kentucky Kentucky đã là các đội kết thúc trong top tám của bảng xếp hạng playoff bóng đá đại học (Alabama, Georgia, Florida và Auburn). Một chiến thắng bát sẽ không đưa họ trở lại 0,500, nhưng nó sẽ là một kết thúc tuyệt vời cho một mùa giải cố gắng.

Wolfpack được lãnh đạo tấn công bởi tiền vệ cơ sở Bailey Hockman, là cháu trai của cựu tiền vệ Kentucky Ryan Hockman.

Hockman trẻ hơn đã ném cho 1.820 yard và 12 lần chạm bóng mùa này, và anh ta đang hoàn thành gần 64% số đường chuyền của mình.

Wolfpack có bốn người bắt bóng với hơn 26 lần lấy và hơn 400 sân, vì vậy họ có thể trải rộng phòng thủ đối lập.

Người nhận cao cấp Emeka Emezie dẫn đầu đội trong việc bắt (42) và nhận sân (694) để đi với năm lần chạm bóng.

Người nhận Junior Thayer Thomas ở ngay sau anh ta với 39 lần bắt trong 483 yard và sáu điểm. Người nhận sinh viên năm thứ hai Devin Carter đã bắt được 26 quả bóng trong 442 yard và một cặp điểm số.

Cary Angeline kết thúc chặt chẽ cao cấp có 27 lần giành được 412 yard và sáu điểm, được gắn với Thomas cho đội bóng cao trong việc ghi bàn.

NC State được dẫn dắt trong sự vội vã bởi một bộ đôi Backs, Zonovan Knight và Ricky Person. Knight có 736 yard và chín lần chạm bóng trong mùa giải, trong khi Person đã vội vã trong 635 yard và bốn lần chạm bóng.

Nhìn chung, NC State chỉ đứng thứ 71 trong cả nước trong tổng số hành vi phạm tội với 391,5 yard mỗi trận. Tùy thuộc vào việc phòng thủ Kentucky xuất hiện, đây có thể là một trò chơi ghi bàn rất thấp. Kentucky đứng thứ 117 trong tổng số hành vi phạm tội với 311,8 yard mỗi trận, nhưng đó là với Eddie Gran ở vị trí lãnh đạo. Với nhiều tuần để chuẩn bị và Vince Marrow gọi các bức ảnh cho trò chơi bát, hành vi phạm tội của Wildcats có thể trông rất khác vào thứ Bảy.

Terry Wilson sẽ bắt đầu ở vị trí tiền vệ lần cuối cùng với tư cách là Wildcat, kết thúc sự nghiệp được đánh giá thấp, nơi anh đã làm mọi thứ riêng lẻ và là một phần của đội mà rất ít tiền vệ đã từng làm. AJ Rose cũng đang tìm cách kết thúc sự nghiệp của mình trên một nốt cao, khiến Lexington trở thành một người đứng đầu top 10 trong lịch sử trường học.

Hàng phòng ngự của Wolfpack đã không ấn tượng về tổng thể. Tuy nhiên, họ được gắn thứ chín trong cả nước với 32 bao tải. Lineman phòng thủ cao cấp Daniel Joseph dẫn đầu với 6,5 bao tải (gắn liền với thứ ba trong ACC) và cũng bị trói cho đội dẫn đầu trong trận thua (9,5). Năm người bảo vệ bang NC khác có ít nhất ba bao tải.

Đối với Big Blue Wall, nhiều trong số đó cũng nằm trong trò chơi cuối cùng của họ với tư cách là Wildcat, đây sẽ là một nhiệm vụ cao để giữ cho Jersey Wilson sạch sẽ trong suốt trò chơi.

Như với hầu hết các trò chơi bát, kết quả của trò chơi này gần như không thể dự đoán được. Mặc dù có sự khác biệt lớn trong các kỷ lục mùa thông thường, Kentucky và NC State phù hợp rất tốt trên giấy tờ. Nó nên là một chuyện gần gũi, có điểm thấp.

Nhưng với vài tuần để chuẩn bị và thực tế là cả hai đội đã chơi một trò chơi trong gần một tháng, thực sự mọi thứ đều có thể xảy ra.

Một biển màu xanh đến đầy ắp những liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.