lich thi dau bong da hom nay ngay mai cái đồng hồ lich thi dau bong da hom nay ngay mai thực đơn lich thi dau bong da hom nay ngay mai nhiều hơn lich thi dau bong da hom nay ngay mai không lich thi dau bong da hom nay ngay mai Vâng lich thi dau bong da hom nay ngay mai di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da hom nay ngay mai Tiêu đề Thứ Sáu: Adou Thiero Edition

Có vẻ như Kentucky đã hạ cánh một viên ngọc thực sự ở Adou Thiero.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Adou Thiero Thể thao Vương quốc Anh

Kentucky Wildcats Lớp tuyển dụng bóng rổ 2022 2022 tập trung vào Cason Wallace và Chris Livingston. Trong khi cả hai sinh viên năm nhất đã chơi tốt qua hai trận đấu ở Bahamas, bạn cùng lớp Adou Thiero cũng đã đưa ra trường hợp của mình rằng anh ấy sẽ tác động đến đội mùa này.

Thiero là con trai của Almamy Thiero, một trong những cầu thủ cũ của huấn luyện viên John Calipari, trong thời gian ở Memphis. Có sự nhiệt tình xung quanh Thiero trong thời gian nghỉ phép, nhưng thật công bằng khi nói rằng anh ấy đã vượt quá nhiều hơn nếu không phải tất cả các kỳ vọng của chúng tôi thông qua hai trò chơi triển lãm. Anh ấy là một tiết lộ cho đến nay và đã chơi rất tốt trong dòng chảy của trò chơi.

Thiero theo dõi bảy điểm hiệu quả vào thứ Tư (chỉ trong 10 phút) với 13 điểm và sáu rebound vào thứ năm. Anh ấy đã thực hiện một con trỏ 3 trong cả hai cuộc thi và chặn bốn cú sút.

Anh ấy có một mũi cho bóng, hoạt động phòng thủ và có kích thước tuyệt vời để chơi nhiều vị trí cho Wildcats. Bản năng và khả năng chơi bóng rổ thông minh, chiến thắng của anh ấy chắc chắn sẽ kiếm được cho anh ấy một vị trí trong vòng quay của Kentucky mùa này.

Qua hai trò chơi ở Bahamas, Kentucky đã chứng minh rằng họ có 10 người chơi có thể đóng góp vào bất kỳ đêm nào. Người hâm mộ có rất nhiều lý do để được hào hứng cho mùa giải sắp tới và Adou Thiero nên ở gần đầu danh sách.

Tweet trong ngày

Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử Olympic.

Tiêu đề

Những bình luận mới nhất của Calipari là tin tức về việc khom lưng và tủy - Vaught Laws Views

Vô cùng không cần thiết bởi Calipari.

Bill Russell sườn số 6 được nghỉ hưu trên khắp NBA - ESPN

Đáng kính.

Malik Willis ghi bàn TD trong NFL Presorm ra mắt so với Ravens - Hoa Kỳ hôm nay

Hy vọng anh ấy có cơ hội giành được công việc.

Chris Livingston cho thấy lý do tại sao anh ấy có thể là một người chơi đặc biệt - Vaught, Quan điểm

Mong được xem anh ấy trong năm nay.

Tom Izzo nhận được thỏa thuận mới 5 năm, 31 triệu đô la - ESPN

Có vẻ như giảm giá.

22 lượt chọn vòng 1 cũ hết cơ hội - Hoa Kỳ hôm nay

Rất nhiều triển vọng được đánh giá cao trên băng mỏng.

Kentucky Steamrolls Monterrey Tech 102-40 - KSR

Một vụ đánh bại khác ở Bahamas.

Mariners kích hoạt tiền vệ ngôi sao ra khỏi danh sách bị thương 10 ngày - ESPN

J Rod đã trở lại.