lich thi dau bong da hon nay cái đồng hồ lich thi dau bong da hon nay thực đơn lich thi dau bong da hon nay nhiều hơn lich thi dau bong da hon nay không lich thi dau bong da hon nay Vâng lich thi dau bong da hon nay di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da hon nay Bruiser Flint về cơ bản xác nhận bổ sung cho nhân viên huấn luyện của Kentucky

Flint đang rời Indiana cho một vị trí trong đội ngũ nhân viên của John Calipari tại Kentucky.

Bóng rổ đại học: Mar 01 Indiana tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Nó an toàn khi nói Bruiser Flint chính thức là một thành viên của Kentucky WildcatsNhân viên huấn luyện.

Đầu thứ Sáu, Flint đã gửi một tin nhắn cảm ơn Indiana vì thời gian ở Bloomington.

Nation Hoosier Nation Tôi muốn cảm ơn bạn vì đã cho tôi trở thành một phần của gia đình bạn trong ba năm, Flint nói. Những người hâm mộ và Athletics IU đối xử với tôi với lòng tốt tuyệt vời. Cho người chơi và nhân viên mofos của tôi, fam suốt đời. Cho Archie, người đã đưa tôi trở lại trong trò chơi [The] và đưa tôi đến một nơi đặc biệt. Yêu bạn. GO HOOSIERS !!!! ”

Sau đó, tối nay, Flint đã tweet một bức ảnh xác nhận hiệu quả sự bổ sung của anh ấy vào nhân viên của John Calipari.

Flint, người đã học năm thứ tư với tư cách là trợ lý tại Indiana, đã dành 20 năm làm huấn luyện viên trưởng Division I tại Drexel (2001-16) và UMass (1996-01). Anh ấy đã thay thế Calipari tại UMass khi người sau rời đi để huấn luyện New Jersey Lưới Năm 1996.

Sau khi giúp Calipari dẫn UMass đến lần xuất hiện Final Four duy nhất trong lịch sử vào năm 1996, Flint sau đó đã đi 86-72 sau năm năm với tư cách là huấn luyện viên trưởng và có một cặp xuất hiện giải đấu NCAA. Là huấn luyện viên trưởng tại Drexel, Flint đã dành 15 năm và trở thành chương trình lãnh đạo mọi thời đại trong chiến thắng với 245.

Flint dự kiến ​​sẽ thay thế Kenny Payne, người đang rời đi để trở thành trợ lý huấn luyện viên với New York Knicks.

Chào mừng bạn đến với Bluegrass!