lichthidau bongda cái đồng hồ lichthidau bongda thực đơn lichthidau bongda nhiều hơn lichthidau bongda không lichthidau bongda Vâng lichthidau bongda di động

Nộp theo:

lichthidau bongda Mike Woodson trở thành huấn luyện viên trưởng bóng rổ Indiana mới

Đây là gương mặt mới của bóng rổ Indiana.

Các Indiana Hoosiers Cuối cùng đã tìm thấy huấn luyện viên bóng rổ nam tiếp theo của họ.

Không, nó không phải là Brad Stevens, Chris Holtmann, Chris Beard, Porter Moser, Eric Musselman, Billy Donovan hoặc thậm chí là John Beilein.

Mike Woodson (Và khuôn mặt xinh đẹp của anh ấy) Bây giờ sẽ chạy chương trình ở Bloomington. Shams Charania đã phá vỡ tin tức đầu tiên.

Woodson, người đã huấn luyện tại NBA từ năm 1996 (một năm rất tốt tôi có thể nói thêm), sẽ đến Hoosierville thể hiện kỷ lục 315-365 Atlanta HawksNew York Knicks.

Trong chín mùa làm huấn luyện viên trưởng, các đội Woodson, đã bỏ lỡ trận playoffs bốn lần, bị đánh bại ở vòng 1 hai lần và cúi đầu trong trận bán kết phía đông ba lần. Anh ấy chưa bao giờ tham gia một loạt trận chung kết hội nghị.

Một lý do chính cho Woodson là người đàn ông là anh ta là một người ở Indiana, người được sinh ra ở Indianapolis, vì vậy anh ta chắc chắn sẽ có cảm giác tốt cho chương trình như người ta có thể hy vọng.

Đó là về những mặt trái duy nhất từ ​​thuê này.

Người đàn ông 63 tuổi này chưa bao giờ huấn luyện ở cấp đại học, và anh ấy hiện là trợ lý cho Knicks.

Nó gây sốc khi Hoosiers không thể tìm thấy một huấn luyện viên phù hợp hơn. Woodson chắc chắn đã có một số khoảnh khắc tốt đẹp chạy các đội NBA, nhưng đại học là một con vật hoàn toàn khác.

Ồ, và hãy tưởng tượng trả một khoản mua lại trị giá 10 triệu đô la để loại bỏ Archie Miller chỉ để thuê ... Mike Woodson.

Tôi có thể sai, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói ‘Indiana Basketball đã trở lại bất cứ lúc nào sớm.

Nhưng này, chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều Mặt Mike Woodson cho tới tương lai dự đoán trước được. Nó có những chiến thắng nhỏ trong cuộc sống thực sự mang lại niềm vui thực sự.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.