tỉ lệ cược bóng đá hôm nay cái đồng hồ tỉ lệ cược bóng đá hôm nay thực đơn tỉ lệ cược bóng đá hôm nay nhiều hơn tỉ lệ cược bóng đá hôm nay không tỉ lệ cược bóng đá hôm nay Vâng tỉ lệ cược bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

tỉ lệ cược bóng đá hôm nay Devin Booker có phải là người bảo vệ top 5 trong NBA không?

Booker đang trên bờ vực được bao gồm nhưng vẫn ngồi ngoài top năm.

NBA: Playoffs-Dallas Mavericks tại Phoenix Suns Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Các Kentucky Wildcats đã liên tục sản xuất các ngôi sao ở cấp độ cao nhất trong bóng rổ, và Devin Booker là một ví dụ khác về một cầu thủ đã nổ ra hiện trường kể từ thời của anh ấy ở Lexington.

Booker đã được Phoenix Suns soạn thảo trong năm 2015 Dự thảo NBA. Cầu thủ 25 tuổi này là lựa chọn xổ số thứ hai đến cuối cùng, biểu thị rằng 12 người chơi đã được đưa ra trước người bảo vệ ngôi sao. Booker đã làm cho rất nhiều đội ghen tị.

Người bảo vệ All-Star ba lần ghi trung bình 26,8 điểm mỗi trận, phần lớn sự nghiệp của anh ấy ở mùa giải trước. Anh ấy cũng tiếp tục những cải tiến của mình với tư cách là một game bắn súng, hạ gục 2,7 ba lần tốt nhất trong sự nghiệp trên 38,3% từ sân.

Việc chơi bóng của anh ấy cũng đã có một bước đi đúng hướng khi anh ấy ghi được 4,8 hỗ trợ cho mỗi trò chơi, trong khi không phải là một sự nghiệp cao đối với Booker, là phần lớn sự nghiệp của anh ấy kể từ khi Chris Paul gia nhập Phoenix.

Câu hỏi vẫn còn tồn tại: Booker có phải là người bảo vệ hàng đầu không? SB Nation Ricky O hèDonnell Gần đây đã viết trên 30 vệ sĩ của mình, và Booker đã bẻ khóa danh sách nhưng không được đưa vào top năm.

Sau đó, Dev Devin Booker là một trong những người ghi bàn backcourt đáng tin cậy nhất trong nhiều năm, và anh ấy vẫn chỉ mới 25 tuổi. Một người bảo vệ bắn trả lại, người chiến thắng với những bước chân khó khăn và ưu tú, Booker tiếp tục tinh chỉnh trò chơi của mình hàng năm. Sau khi cắt giảm doanh thu của mình và cải thiện phòng thủ mùa trước, Suns cần Booker tiếp tục phát triển khi đối mặt với một số rung cảm xấu quyết định xung quanh đội. Tin tốt cho Phoenix là Booker không bao giờ làm họ thất vọng

Ja Morant là người ngay lập tức trước Booker với Damian Lillard, Trae Young, Luka Doncic và Stephen Curry theo sau. Người duy nhất mà Booker có một yêu cầu thực sự đối với số 3 là trẻ tuổi, người gần như ở cấp độ của những người khác ở phía phòng thủ của quả bóng.

Tuy nhiên, Booker ở bên ngoài rất nhẹ. Mỗi Xếp hạng NBA của ESPN, Booker ngồi cao hơn cả Lillard và Young, vì vậy có một ý kiến ​​tốt đi vào loại thứ hạng này.

Bạn nói gì? Có phải Booker là một người bảo vệ NBA hàng đầu? Hãy cho chúng tôi biết trong cuộc thăm dò dưới đây và trong phần bình luận!

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức, quan điểm và nhiều hơn nữa Kentucky Wildcats và nhiều hơn nữa. Và như mọi khi, đi mèo!