tối nay vn đá lúc mấy giờ cái đồng hồ tối nay vn đá lúc mấy giờ thực đơn tối nay vn đá lúc mấy giờ nhiều hơn tối nay vn đá lúc mấy giờ không tối nay vn đá lúc mấy giờ Vâng tối nay vn đá lúc mấy giờ di động

Nộp theo:

tối nay vn đá lúc mấy giờ Kentucky Falls ở Oxford: 4 điều cần biết và sau trận đấu

Thật là một cú đấm ruột.

Kentucky v ole Miss Ảnh của Justin Ford/Getty Images

Các Kentucky Wildcats thực hiện chuyến đi xuống Oxford và để lại một Ole Miss Rebels, 22-19.

Nửa đầu cho những con mèo là một người quên.

Trong những gì dễ nhất là đội hình tồi tệ nhất mà đội hình này đã trông trong suốt mùa giải, đó là sự trở lại của Chris Rodriguez và việc gọi điện của Rich Scangarello dẫn đầu. Trộn trong các sai lầm của các đội đặc biệt, và Vương quốc Anh đặt mình vào một lỗ hổng ngay từ đầu. May mắn thay, đội này bắt chước huấn luyện viên trưởng của họ, và đã sẵn sàng cho một trận đánh đấm ghi bàn muộn để biến điểm số chỉ là một trò chơi sở hữu vào 19-12.

Nửa thứ hai giống như chúng ta đã thấy từ đội Kentucky này mùa này, ngoại trừ các cuộc đấu tranh tấn công. Hàng phòng ngự bước lên hết lần này đến lần khác, biến điều này thành một trò chơi chiến đấu nắm đấm mà Mark Stoops luôn yêu thích huấn luyện.

Cho đến khi những người dò dẫm bởi Will Levis cuối cùng đã củng cố chiến thắng cho Ole Miss.

Điều đáng chú ý là Jacquez Jones đã bị thương ở đầu trong quý đầu tiên, và rời khỏi trò chơi sau khi cố gắng cho nó đi trong phần ba. Mặc dù vậy, anh ta đã có một trong những vở kịch lớn hơn của trò chơi cho Kentucky khi anh ta chọn một đường chuyền khi phiến quân đang đe dọa ghi bàn vào cuối hiệp một. Tính khả dụng của anh ấy sẽ là một cái gì đó để theo dõi trong tuần tới.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn vào bốn điều cần biết khi những con mèo rơi vào Oxford:

Chris Rodriguez trở lại

Trò chơi chạy Kentucky đã đấu tranh trong bốn trận đầu tiên của mùa giải, nhưng với sự trở lại của Rodriguez, dường như có một điểm sáng trong khía cạnh của trò chơi lần đầu tiên trong mùa giải này.

Với một cú chạm bóng để kết thúc quý đầu tiên, khi anh chạy thẳng lên ruột, đó là cảnh tượng đau mắt.

Bây giờ trò chơi cần phải chạy qua tất cả các sec của họ chạy lại, và để những người khác đóng góp khi họ có thể.

Barion Brown là ưu tú

Kentucky đã không có một người nhận như Barion Brown trong một thời gian dài, nếu có bao giờ.

Với hầu như một cú đá khác trở lại trong sáu người, sinh viên năm nhất thực sự đã được chứng minh là người chơi điện nhất cho hành vi phạm tội.

Đã đến lúc Rich Scangarello và đội ngũ nhân viên tấn công này tìm cách khiến anh ta cảm động hơn.

Quốc phòng vs Lane Kiffin

Lane Kiffin được biết đến với tốc độ với lối chơi tấn công, và đội Ole Miss này đang bắt đầu tìm thấy nhịp điệu của họ.

Chúng tôi đã thấy Bắc Illinois đưa hàng phòng thủ Kentucky này lên gót nhiều lần vào tuần trước, nhưng phiến quân chỉ củng cố thời điểm họ cần để có được tất cả mọi thứ.

Mặc dù những cuộc đấu tranh đó, họ chỉ giữ hành vi phạm tội Ole bùng nổ này với hai điểm trong hiệp một, và chơi tốt trong suốt giây. Khi họ được thiết lập, họ là một trong những đơn vị tốt nhất trong tất cả bóng đá đại học.

Đá trò chơi đấu tranh

Trong suốt bốn trò chơi đầu tiên, đã có một số vấn đề nghiêm trọng với trò chơi đá. Điều đó tiếp tục ngày hôm nay, và đặt những con mèo vào một lỗ sớm.

Matt Ruffalo đã chứng minh trong suốt sự nghiệp của mình, anh ta có thể hạ gục những cú đá, nhưng đó là sự không nhất quán trong những trò chơi lớn này dường như luôn quay trở lại để ám ảnh anh ta.

Nhưng nhìn chung đó là trên toàn bộ đơn vị mục tiêu lĩnh vực để giúp thu hẹp khoảng cách từ những gì chúng ta thấy ngày hôm nay. Cho dù nó đang chặn phía trước, để chụp và giữ. Cần phải xem đầy đủ 180 trước khi South Carolina đến thị trấn vào thứ Bảy tới.

Bây giờ, hãy để trò chuyện. Đây là một không gian an toàn.