FanPost

Chiếm tám chiến thắng trong mùa giải này: Khóa ống dẫn của thiên niên kỷ

Sam Upshaw Jr./Courier Journal / USA Today Network


Tôi đã đặt cược về tài chính tài chính Kentucky Chiến thắng trong tám trận mùa này:

thắng

Tôi đã không đặt cược tổng số chiến thắng của Kentucky kể từ năm 2019, nhưng tôi thích đủ các nguyên tắc cơ bản - dữ liệu và chủ quan - để mạo hiểm một vài tháng đăng ký HBO Max để thực hiện bước nhảy vọt. Lý do? Tôi có một ít...

Hành động là nước trái cây

Dòng này được mở vào tháng 6 tại -115 nước trái cây trong hơn tám chiến thắng. Bây giờ nó đã được chuyển sang +110*. Đây là, một phần, là một trò chơi nguyên tắc để làm mờ đi tiền công cộng chảy về phía dưới tám chiến thắng do đó đẩy dòng dưới mức -145 tại một số cuốn sách. Tôi cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro vì tôi nghĩ tám chiến thắng là kết quả có khả năng nhất sẽ dẫn đến việc lấy lại cổ phần của tôi. Vì vậy, không có hại gì không phạm lỗi. Lấy lại tiền của tôi với tỷ lệ hoàn vốn 0% trong bốn tháng là điều tôi có thể sống với ý thích bất chợt của các phương tiện đầu tư thay thế như: tương lai dầu rắn, nfts nhàm chán, khai thác tiền điện tử giết người hoặc khai thác tiền điện tử khác Các kế hoạch của Ponzi có biệt ngữ ngày nay nhưng cùng một mối quan hệ lâu đời.

*Nếu bạn đặt cược $ 1 và bạn giành chiến thắng, thì bạn sẽ nhận lại $ 1 của mình cộng với thêm $ 1,10 (với tổng số $ 2,10). Ngược lại, một dòng -145 có nghĩa là nếu bạn đặt cược 1,45 đô la và giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được lại cộng với thêm 1 đô la (bạn đang có rủi ro thêm 0,35 đô la cho kết quả tương tự). Không, tỷ lệ cược của Mỹ không trực quan; Và vâng, hệ thống thập phân châu Âu là vượt trội.

Lý tưởng nhất, thay vì đưa một cuốn sách tiền của tôi trong bốn tháng, sẽ tốt hơn nếu đặt cược sự lây lan trong các trò chơi "đối thủ swing" của Vương quốc Anh. Hôm nay, Kentucky có lẽ sẽ là ít nhất ba điểm dưới: Mississippi, Florida và Tennessee. Hôm nay, Kentucky có lẽ sẽ là một người chọn tại Missouri, và một yêu thích nhỏ ở nhà chống lại Louisville. Kentucky sẽ không giành được tám chiến thắng mà không giành chiến thắng trong các trò chơi này; Than ôi, đặt cược các trò chơi cá nhân này không phải là một lựa chọn. Không có cơ hội nhận lại cổ phần nhanh hơn cho kết quả cần thiết để vượt qua tổng số mùa chiến thắng.


Lý do bóng đá

  1. Tám, đếm 'em, tám trò chơi gia đình.
  2. Nhìn thấy Chris Rodriguez luyện tập với đội cho thấy anh ta có lẽ đã bị xóa để chơi mùa này từ bất kỳ vấn đề bí ẩn nào đã được gợi ý bởi BBN's Talking Heads. Nhìn thấy anh ta nhận được đại diện với đội thứ hai cho thấy anh ta sẽ bị đình chỉ trong tuần đầu tiên vì vụ bắt giữ DUI, nhưng sẽ chơi vào tuần sau chống lại Florida. Rodriguez được cho là một trong những người giỏi nhất trong cả nước, và sự tham gia của anh ấy gần như chắc chắn là cần thiết cho một bát ngày mới.
  3. Mức độ tuyển dụng ba chu kỳ cuối cùng nhấn mạnh (hiện tại) các dự phòng chưa được chứng minh sẽ là cạnh tranh so với hầu hết các đối thủ P5 trong suốt mùa giải. Tôi cảm thấy tự tin hơn vào phả hệ của họ so với Missouri, South Carolina, Louisville, Bang Mississippi, và Ole miss sao lưu. Về mặt thực tế, những điều chưa biết trên đường tấn công, vị trí thứ cấp và kỹ năng có thể sẽ vững chắc để mạnh mẽ vào giữa mùa giải. Thật khó để tưởng tượng Kentucky đã đánh bại tất cả các dấu hiệu câu hỏi của nó với mức độ tuyển dụng và phát triển mà chúng tôi đã quan sát trước đây - với tài năng ít hơn - trong những năm qua. Nó có thể xảy ra nhưng tôi không đặt cược vào nhiều lần buông thả.
  4. Will Levis đã chuyển từ đánh giá quá cao sang bị đánh giá thấp bởi phương tiện truyền thông quốc gia đại học. Anh ấy là một "người tạo số ngẫu nhiên" để trích dẫn Spencer Hall mùa trước, nhưng anh ấy cũng có một cánh tay mạnh mẽ hơn và khả năng di chuyển tốt hơn so với CJ Stroud và Bryce Young. Anh ta không có liên lạc, vũ khí nhân sự của họ, và mùa trước anh ta không có thị lực của họ; Nhưng những điểm mạnh nền tảng của anh ấy kết hợp với bản chất có vẻ cạnh tranh của anh ấy cho thấy anh ấy đã làm việc để cải thiện những điểm yếu của mình trong mùa giải. Có lẽ đó là một nửa người hâm mộ đầy kính. Nhưng, ngay cả khi anh ta không thể thắng 10 trận một lần nữa mà không có Wandale Robinson, anh ta vẫn dự kiến ​​tài năng QB vòng đầu tiên, và thông thường điều đó có một chặng đường dài để đạt được tám chiến thắng.
  5. Các bản xem trước mùa giải của các đối thủ của Kentucky đã nhấn mạnh hầu hết các đối thủ "trò chơi swing" dựa trên cổng thông tin chuyển nhượng để đáp ứng nhu cầu của đội hình. Ví dụ, Florida đã dựa vào hai năm chạy bộ chuyển giao hàng phòng ngự và năm nay, nó cũng khai thác cổng thông tin cho người nhận. Nam Carolina và Ole Miss đã lật một số vị trí kỹ năng tấn công để bù đắp cho việc tuyển dụng bỏ lỡ. Louisville thậm chí còn đi xa hơn và trải nghiệm một "Biến động danh sách". Họ cần rất nhiều chuyển khoản đó để thanh toán để đánh bại các đội tốt trên lịch trình của họ. Trong một số trường hợp, đối thủ P5 đã đánh bại người chơi/vị trí cần thiết; Cụ thể, không có khả năng của Missouri trong việc hạ cánh QB trong cổng thông tin được dẫn đến một thông báo trong tuần này, họ sẽ bắt đầu một trận tứ kết không đe dọa. Đôi khi chuyển tiền là một cuộc chạy đua tại nhà cho một đội (ví dụ: Wandale Robinson), và đôi khi chúng không hiệu quả (ví dụ: Tre'von Morgan). Bất kể, ngày nay dễ dàng chuyển giao đặt điểm nhấn vào các khu vực yếu đuối cho người quan sát bên ngoài mà trước đây không phải lúc nào cũng rõ ràng cho đến khi các trò chơi được chơi. Vương quốc Anh tương đối phụ thuộc nhiều hơn vào cổng thông tin chuyển nhượng mùa trước, và đánh bạc đó đã được đền đáp trong các cuộc tấn công. Mùa này có ít chuyển khoản hơn cho Vương quốc Anh gợi ý cho tôi tuyển dụng nội bộ tốt hơn và phát triển Barring UK bỏ lỡ việc chuyển tiền thời gian lớn (ví dụ: Jordan Addison). Việc tiếp xúc với việc chuyển nhượng của Vương quốc Anh không xuất hiện ít hơn so với các đối thủ quan trọng của nó. Ít rủi ro ủng hộ uk.
Có nhiều điều để nói, nhưng đây là ý chính nói chung. Tôi nghĩ rằng sự thúc đẩy là kết quả có khả năng nhất, nhưng khả năng chấn thương chính không cung cấp nhiều phòng thở; Do đó, cổ phần thấp thay vì đi lớn và tận dụng tài khoản 529 đầu tiên của tôi.

Tỷ lệ cược là thuận lợi, và các nguyên tắc cơ bản của nhóm có vẻ mạnh mẽ.

Đi 'Cayuts.