tyleca cuocbongda cái đồng hồ tyleca cuocbongda thực đơn tyleca cuocbongda nhiều hơn tyleca cuocbongda không tyleca cuocbongda Vâng tyleca cuocbongda di động

Nộp theo:

tyleca cuocbongda Tại sao Aaron Thẩm phán Lịch sử Homer Chase đáng để làm gián đoạn các chương trình phát sóng bóng đá

Những gì anh ấy có cơ hội để làm là khá lớn trong thế giới thể thao.

MLB: New York Yankees tại Toronto Blue Jays Nick Turchiaro-USA Today Sports

Rất nhiều người đã thấy Yankees Tiền vệ Aaron Thẩm phán đánh bóng vào tấm bảng tuần này, ngay cả những người chưa bao giờ xem một hiệp bóng chày nào trong suốt cuộc đời của họ vào cuối tuần này.

Trên thực tế, tất cả mọi người xem một cái gì đó trên ESPN trong khi anh ấy đang đánh bóng đã thấy anh ấy lắc lư trên màn hình ngay cả khi nó không phải là bóng chày tối chủ nhật. Tại sao các kênh đối xử với Aaron Judge, những con dơi giống như nó là một chương trình phát sóng của Neil Armstrong đi bộ trên mặt trăng?

Bởi vì nếu ở một trong những người anh ấy chạy về nhà, thì đó sẽ là lần thứ 62 của anh ấy trong mùa giải.

Vì vậy, những gì, phải không? Không quá nhanh. Bóng chày Major League là một trong những môn thể thao lâu đời nhất và lịch sử nhất của Mỹ, và các trận đấu trong các giải đấu của Mỹ và quốc gia đã chơi và chồng chất các kỷ lục, chiến thắng và thống kê trong 121 năm và 146 năm, tương ứng. Mọi người đã chơi bóng chày MLB cho Cincinnati và Chicago trước khi Thomas Edison phát minh ra bóng đèn, trước Bắc Dakota, Nam Dakota, Montana, Oklahoma và tám tiểu bang nữa tồn tại. Khi Philadelphia và Boston chơi trò chơi đầu tiên của Liên đoàn Quốc gia, nó thậm chí đã được 100 năm Kể từ khi Thomas Jefferson viết Tuyên ngôn Độc lập. Và trong tất cả các mùa bóng chày MLB này với hàng chục ngàn cầu thủ (tôi nghiêm túc hơn 20.000 người đã có sự nghiệp MLB), một số người lớn của họ đã quá già để chơi, hãy đoán xem có bao nhiêu cầu thủ khác nhau từng đạt được ít nhất 60 nhà chạy trong một mùa?

Sáu. Và trước Aaron phán xét một tuần trước, năm.

Không có Home Run Basketball isn bóng chày, và các hồ sơ chạy tại nhà trong quá khứ luôn là tin tức quốc gia mà toàn bộ quốc gia đang nói đến. Thẩm phán hiện đang ở 61 lần chạy về nhà, và nếu anh ta đánh Chỉ cần một cái nữa Trong năm trận đấu cuối cùng của Yankees, anh ấy sẽ có 62.

Đoán xem có bao nhiêu cầu thủ trong Liên đoàn Mỹ 121 tuổi có ít nhất 62 homers?

Không có. Không phải là một.

Nếu anh ấy phá vỡ kỷ lục này, nó sẽ là một thứ gì đó đã xảy ra trong 121 năm và bạn sẽ thấy nó trực tiếp trong khi xem trò chơi bóng đá đại học mùa giải thường xuyên của bạn. 50 năm sau, bạn có thể nói với cháu chắt của mình, tuy nhiên vì không ai đến gần mùa đặc biệt này mà anh ấy đã có và kỷ lục anh ấy đã phá vỡ. Vì vậy, bạn được chào đón. Và tôi nhận được nó, chúng tôi không phải là người hâm mộ bóng chày, và chúng tôi đang cố gắng xem đội bóng của chúng tôi chơi bóng đá đại học. Nhưng nó ít nhất là đủ xứng đáng cho những người hâm mộ đã tạo nên bóng chày những gì nó đã hơn 121 và 146 năm. Bất cứ cách nào mà hai xu của tôi. Tôi nghĩ rằng nó rất tuyệt, nhưng tôi cũng quan tâm nhiều hơn đến trò chơi bóng đá đại học của mình, nhưng tôi nghĩ rằng nó đủ tuyệt vời để tôi giành được phàn nàn.

Chỉ cần làm cho nó nhanh chóng, mặc dù.