vòng loại 3 world cup 2022 cái đồng hồ vòng loại 3 world cup 2022 thực đơn vòng loại 3 world cup 2022 nhiều hơn vòng loại 3 world cup 2022 không vòng loại 3 world cup 2022 Vâng vòng loại 3 world cup 2022 di động

Nộp theo:

vòng loại 3 world cup 2022 Tiêu đề Thứ Hai: Phiên bản Tuần lễ Nam Carolina

Kentucky sẽ có rất nhiều để cải thiện vào thứ bảy này.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại South Carolina Jeff Blake-USA hôm nay thể thao

Thứ bảy là một trò chơi đáng để quên cho Big Blue Nation, nhưng đội bóng đá Kentucky chắc chắn sẽ nghĩ về những gì có thể làveve đã được cả tuần. Wildcats là số 7 trong cuộc thăm dò của Associated Press trước khi đau đớn, mất 22-19 ở số 14 Ole miss. Kentucky đã chơi đủ tốt để giành chiến thắng trong trò chơi và trông giống như đội tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, vô số sai lầm khiến họ mất mọi cơ hội để dẫn đầu và đảm bảo chiến thắng.

Bây giờ, Kentucky thấy mình ở vị trí thứ 13 trong cuộc thăm dò của AP và chuỗi chiến thắng tám trận của họ (có từ mùa giải trước) bị gãy. Chuỗi là dài thứ hai trong cả nước, chỉ dành cho Clemson (10 trận). Kentucky trở lại Lexington Six Spots trong cuộc thăm dò AP và có thể sử dụng chiến thắng mạnh mẽ trước một đội Testy South Carolina.

Kentucky mở cửa như các mục yêu thích nhà 11 điểm và Chỉ số sức mạnh bóng đá của ESPN đang cho Wildcats một cơ hội 76,1% để giành chiến thắng. Họ sẽ tham gia trận đấu với thành tích 4-1 trong khi Nam Carolina đến Tuần sáu 3-2 trước năm đối thủ đầu tiên của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là Gamecocks đã thua Arkansas và Georgia với tỷ số kết hợp là 92-37.

Cựu tiền vệ của Oklahoma Spencer Rattler đã có một loại khởi đầu cho mùa giải mà anh ấy sẽ hy vọng, ném bốn lần chạm bóng đến chỉ bảy lần đánh chặn. Các gamecocks có Bellcow Marshawn Lloyd trung bình hơn sáu mét mỗi lần mang theo khi nhiều lần chạm bóng, nhưng hàng phòng ngự của Kentucky đã thắt chặt với sự vội vã trong hiệp hai vào thứ bảy tại Ole Miss. Nếu Kentucky có thể duy trì mức độ chơi đó, họ nên có một Trận đấu thuận lợi.

Đối với hành vi phạm tội của Kentucky, ngôi sao tiền vệ Will Levis sẽ cần phải cải thiện việc đưa bóng ra nhanh hơn và chăm sóc bóng đá tốt hơn. Kentucky cần anh ta ở mức tốt nhất hoặc gần gũi với nó để thực hiện ở cấp độ họ mong đợi cho mùa giải này.

Big Blue Nation có một năm dài cho đến khi bóng đá Kentucky bắt đầu một lần nữa, nhưng một chiến thắng khá lớn sẽ khiến tất cả đều đáng để chờ đợi.

Tweet trong ngày

Cựu ngôi sao WKU đã thấy hành động NFL đầu tiên của mình tại Lambeau Field vào Chủ nhật.

Tiêu đề

Điện Barion Brown có một liên lạc kỳ diệu - Quan điểm của Vaught

Bây giờ anh ấy là người trở lại đá cao nhất trong cả nước.

Huấn luyện viên bóng đá của Wisconsin bắn Paul Chryst - ESPN

Ngày khó khăn khi một chương trình phải bắn một phèn.

Kentucky VB chiến thắng trận đấu thứ ba liên quan đến thứ ba - KSR

Giữ nó lăn.

Braves quét Mets, di chuyển gần một tiêu đề khác của NL East - ESPN

Hình ảnh playoff MLB bắt đầu hình thành.

Herro đồng ý gia hạn 4 năm, 130 triệu đô la với nhiệt - KSR

Ngày trả tiền tốt cho Wildcat trước đây.

Harbaugh bảo vệ đi TD qua FG thua lỗ cho các hóa đơn - ESPN

Tuy nhiên, họ đã thua ba.

Kentucky sườn Stout Defense tiếp tục uốn cong, không phá vỡ - KSR

Họ đã có một nửa thứ hai xuất sắc vào thứ bảy.

Javonte Williams bị MRI sau khi bị thương ở đầu gối - ESPN

Có thể là một tin rất xấu cho Dencer broncos.