xôi lạc 1 cái đồng hồ xôi lạc 1 thực đơn xôi lạc 1 nhiều hơn xôi lạc 1 không xôi lạc 1 Vâng xôi lạc 1 di động

Nộp theo:

xôi lạc 1 Karter Knox lịch trình các chuyến thăm đến Kentucky và Louisville

Knox đã có một mối quan hệ tốt với cả Calipari và Payne.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 06 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

John Calipari đã bận rộn làm việc trên Kentucky WildcatsLớp học tuyển dụng năm 2024, và họ sẽ sớm có một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lớp.

Karter Knox là em trai của cựu ngôi sao Kentucky Kevin Knox và được xếp hạng là cầu thủ tổng thể số 5 trong lớp, theo 247 Sports.

Tiền đạo nhỏ 6 feet 6 đang bắt đầu có được các chuyến thăm chính thức của anh ấy được thiết lập và hai người đầu tiên của anh ấy đang diễn ra ở Kentucky.

Travis Branham của 247 thể thao Báo cáo hôm Chủ nhật rằng Knox đã lên lịch các chuyến thăm chính thức tới cả Kentucky và Louisville.

Lần đầu tiên trong hai chuyến thăm đó sẽ là vào ngày 14 tháng 10thứ tự Khi Knox ở Lexington cho Big Blue Madness. Chuyến thăm Louisville của anh sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 10st cho Louisville Live.

Knox đã nói chuyện với Branham về cả hai chương trình và nói về sự phấn khích của anh ấy khi ở Lexington một lần nữa.

Anh ấy đã ở trong tuần trước hoặc lâu hơn và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện tốt. Anh ấy đã tuyển dụng tốt tôi và đó là một phước lành như mọi khi. Tôi phấn khích [về chuyến thăm]. Tôi đã đến Lexington như 20 lần nhưng đó là dành cho anh trai tôi.

Điều thú vị về việc tuyển dụng này là Kevin chơi cho cả huấn luyện viên trưởng của Calipari và Louisville, Kenny Payne, vì vậy anh có mối quan hệ tốt với cả hai.

Anh ấy rất điên rồ, anh trai tôi đã được huấn luyện bởi cả hai người, vì vậy tôi có một mối quan hệ tốt nên nó rất khó khăn, anh ấy nói. Tôi đã có những người trong DMS bảo tôi cam kết với Louisville và Kentucky. Tôi chỉ cười."

Bạn có thể thấy mọi thứ mà Karter đã nói trong cuộc phỏng vấn của anh ấy với 247 thể thao nơi đây.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.